Lượt người vào đọc: 

free hit counter

Xe đưa tới --> Nhà Kho Chánh của Quán Ven Đường
Thực phẩm đa dạng nhiều đến độ tàu Tây chở không hết
quí khách ăn tại chỗ hay mang về tự do, không giới hạn

Chủ quán: Huỳnh Chiếu Đẳng  huy017@juno.com

Kính thưa quí khách, nhận thấy những lúc sau nầy loại email luân lưu t́m người thân được gởi đi khá nhiều, do đó Quán Ven Đường mở thêm trang “T́m Người Thân” nhằm giúp tập trung những bản tin nầy lại một nơi để mong được nhiều người để mắt tới mà giúp đở. Quí vị muốn t́m người thân th́ xin gởi nội dung đến những email address bên dưới của trang nầy. Trong ṿng một ngày sẽ được post vào đây. 

Xin quí khách hiểu cho rằng:

1.  Nội dung t́m người không do Quán Ven Đường viết ra, mà do những người liên hệ viết, quí vị có điều chi thắc mắc th́ vui ḷng liên lạc trực tiếp với người đăng bố cáo..

2.  Tôi tin đa số gởi “bố cáo” vào đây là thật ḷng mong ước được gặp lại người thân đă thất lạc. Quán Ven Đường rất trân trọng ḷng mong ước và t́nh thương nhớ của những người liên hệ liên hệ.

3.  Tuy nhiên Quán Ven Đường không thể phân biệt được những chuyện không hay th́ dụ như như giả danh để tím kẻ trốn chạy, t́m con nợ, t́m để giải quyết ân oán ngày xưa... Quán Ven Đường hoàn toàn không có ư định giúp những chuyện tương tợ thế nầy.

Nếu quí khách t́nh cờ nh́n thấy link của trang "T́m Thân Nhân" nầy th́ xin quí khách vui ḷng giới thiệu để được nhiều người biết tới, may ra giúp cho những gia đ́nh ly tán được đoàn tụ với nhau. Quán Ven Đường lập trang nầy cũng như những trang khác hoàn toàn không vụ lợi, nhưng để trả công quí khách giới thiệu giúp th́ dưới cùng là những món quà đền ơn quí khách.

Quí vị cần t́m thân nhân xin gởi email với đầu đủ chi tiết cần thiết đến: huy017@gmail.com
Nếu sau một hai ngày không thấy post lên đây xin gởi email nhắc lại lần nữa.

Những bố cáo t́m người thân nhậc được sau cùng nằm hàng đầu

 

Đánh tên người hay bất cứ chi tiết nào liên hệ vào đây để t́m:
Nếu bỏ vào trong hai dấu "..." để được kết quả chính xác hơn
Thí dụ t́m "Nguyễn Văn Ổi" t́m "Huỳnh văn Xoài" (có dấu và không dấu).

Chủ quán lưu ý quí khách rằng tất cả chi tiết kể cả tên người và số phone liên hệ đều nhận được qua email chuyển đi chuyển lại nhiều lần, quí vị nên thận trọng tối đa khi liên lạc.

 

 

 

From: Helen Diep <helenpmd2020@gmail.com>
Date: Mon, Oct 11, 2021, 6:44 PM
Subject: T́m Thân Nhân
To: <Huy017@gmail.com>


Cháu chào chú, cháu tên là Tố My, muốn nhờ trang Quán Ven Đường của chú giúp cháu đăng bài t́m kiếm cha dùm cháu.  

T́m Người Thân

 

Cháu tên Ngô Trung Tố My muốn t́m cha tên Ngô Trung Chánh, thiếu tá lục quân trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà trước 1975-KBC 4766, nguyên quán ờ Long Xuyên, trước năm 1975 đóng quân tại Tuy Hoà.  Ông bà nội tên Ngo Van Cu và Bùi Thị Tien Cha có gia đ́nh riêng-có người con gái tên Ngô Trung Mỹ Hạnh.  

Xin mọi người trong hội chia sẻ bài giúp gia đ́nh cháu sớm gặp lại người thân.  

Cháu hiện ở Mỹ-Tiểu Bang California 

Email liên lạc-  helenpmd2020@gmail.com

Cháu xin cảm ơn 

---------------------------------------

NtiounSvopdochemicmbencerr 1cseetor5,e 2d013s  · 

 

“Tôi là người Đức đang tha thiết t́m lại được bố đẻ của tôi là một người Việt Nam.
Tôi tên gọi Stephan; tên họ là
Neubauer – tôi mang họ mẹ người Đức.
Tôi được sinh ra năm 1982 tại thành phố Jena vùng Thueringen nước Đức, thời đó thuộc Đông Đức. V́ nhiều trắc trở, mẹ tôi không nuôi được tôi, trao tôi cho bà ngoại tôi nuôi từ khi tôi mới một tuổi. Bố tôi là một người Việt Nam.

TC3

Bức h́nh người cha duy nhất mà anh Stephan c̣n giữ:

NtiounSvopdochemicmbencerr 1cseetor5,e 2d013s  · (< -- click link nầy xem h́nh)

Theo bà ngoại tôi kể lại, bố tôi thương tôi, muốn được nuôi tôi và mang về Việt Nam nuôi, nhưng ông đă không thể ra chính quyền nhận là bố đẻ ra tôi. Thời đó người Việt Nam không được phép yêu và có con với người Đức. Ai làm những việc đó bị đuổi học, đuổi làm và phải trở về Việt Nam ngay lập tức. Bố tôi kết thúc thời gian học tập và làm việc của ông tại Cộng ḥa Dân chủ Đức năm 1984, rồi rời Đức về Việt Nam. Từ đó cho tới hôm nay không ai có thể liên lạc được với ông nữa.

Nay tôi gửi tin này tới các cơ quan truyền thông Việt Nam, xin các vị đăng tải rộng, may ra cha tôi đọc được và hồi âm cho tôi. Trong trường hợp xấu nhất, ông không c̣n sống nữa, tôi mong ai biết ông lúc sinh thời, tạo điều kiện cho tôi trao đổi để tôi t́m hiểu về cha tôi.

Theo một số thông tin ít ỏi c̣n được lưu truyền trong gia đ́nh tôi th́:
● Bố tôi là
Trần Sang Sửu hay Trần Say Sửu hay Trần Duy Sửu
● Ngày tháng năm sinh là 28/4 hoặc 28/8, năm 1953 hoặc 1954
● Học nghề và làm việc từ 1978 tới 1984 tại nhà máy VEB Carl Zeiss Jena, Xưởng Goeschwitz, ngành quang học chính xác (Optik)

● Hồi ở kư túc xá, bố tôi ở cùng một người Việt Nam tên là Dong (Đồng, Đông, Đổng, Dóng, Ḍng …?)
● H́nh như bố tôi có một người anh ruột đă học đại học hay cao đẳng tại thành phố Erfurt / CHDC Đức.
Bố ở đâu? Bố có muốn cho con làm quen với bố không?

Nếu v́ gia đ́nh, con cái ở Việt Nam mà bố không muốn lập lại quan hệ với con, con hoàn toàn tôn trọng và chấp nhận điều này như một điều dễ hiểu, không có ǵ xấu xa. Chỉ cần bố lên tiếng cho biết để con chấm dứt cuộc đi t́m bố từ nhiều năm nay.
Ai có thông tin cho tôi xin liên lạc với:
● Stephan Neubauer, Telefon: 0049-17641101544
● Email: franzi_stephan@gmx.de
● Facebook: facebook.com/stephan.neubauer.581
Tôi thành thực, trân trọng biết ơn mọi thông tin, kể cả những thông tin không trực tiếp giúp tôi t́m ngay được cha. Xin cám ơn trước mọi sự giúp đỡ.
Stephan Neubauer”

--------------------------
day la tam hinh nguoi cha cua anh nay ,duoc luu lai tu nhung nam 1980.Ai biet ,nhan thi bao giup cac ban nhe

 

From: Dương Đinh <dinhd5321@gmail.com>
Date: Apr 12, 2021 10:23 AM
Subject: T́m người thân
To: huy017@juno.com
 

Ad ơi con xin người hăy giúp con liên lạc với Ông Ngô Quang Lể con Ông Ngô Tấn Nghĩa tỉnh trưởng B́nh Thuận ... Là ông nội con , bà nội con là Vơ Kim Dung ngụ tại hẽm 319 Lạc Long Quân Đầm Sen quận 11...
Cho con nh́n đc ông nội ... Số điện thoại  VietNam 0941416614 ....
Con cầu xin admin... 

 

From: Jeff Nguyen <hiennguyen7879@yahoo.com>

Date: 3/29/21 2:48 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: Tim Nguoi Mat Tich

 

Xin chào quư tổ chức và quư anh/chị, 

Tôi là Nguyễn Văn Hiền, sinh năm 1948 hiện đang định cư tại Hoa Kỳ.

Tôi viết thư này với tâm nguyện t́m kiếm lại anh trai ruột của ḿnh, đă bị mất tích tại Việt Nam từ năm 1977 và có lời thỉnh cầu tới quư tổ chức và quư anh/chị, giúp đỡ đăng tải thông tin t́m kiếm thân nhân của gia đ́nh tôi lên trang web và các phương tiện truyền thông của quư tổ chức. 

Trong nhiều năm qua, gia đ́nh chúng tôi đă không ngừng t́m kiếm nhưng cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ manh mối và thông tin nào về thân nhân của ḿnh. Chúng tôi vẫn luôn giữ hi vọng và mong mỏi một ngày sẽ gặp lại, hoặc có được thông tin về anh trai của ḿnh. Do vậy, thay mặt gia đ́nh, tôi xin có lời thỉnh cầu và đề nghị quư tổ chức, quư anh/chị giúp đỡ đăng tải thông tin t́m kiến thân nhân của gia đ́nh tôi trên trang web và các kênh thông tin của quư tổ chức như sau: 

• Họ và tên thân nhân: Anh Nguyễn Văn Hào (anh trai của tôi)

• Ngày sinh: 12/11/1944

• Nơi sinh: Làng Yên Ninh, Phủ Yên Khánh, Ninh B́nh, Việt Nam 

• Học Phổ thông tại trường Trung học Chu Văn An, Sài G̣n

• Nơi ở trước 1975: 248 10A Nguyễn Huỳnh Đức, Phú Nhuận, Sài G̣n

• Họ tên cha: Nguyễn Văn Quỳnh – sinh tại làng Đặng Giang, phủ Ứng Ḥa, tỉnh Hà Đông (nay thuộc Hà Nội)

• Họ tên mẹ: Lại Thị Tư – sinh tại Làng Yên Ninh, Phủ Yên Khánh, Ninh B́nh, Việt Nam 

• Anh Nguyễn Văn Hào từng là Trung úy Quân y thuộc Sư đoàn 22 Bộ binh Quân lực Việt Nam Cộng ḥa, sau này về làm cán bộ Bộ Y tế của Chính phủ Việt Nam Cộng ḥa. Sau 1975 đi học tập cải tạo tại trại giam Kà Tum (trước là căn cứ Suối Nước Trong), Đồng Ban, tỉnh Tây Ninh, số ḥm thư là 7590. Gia đ́nh có tới nơi học tập cải tạo để t́m hiểu thông tin th́ được cho biết rằng anh Nguyễn Văn Hào đă vượt trại học tập cải tạo và mất tích từ ngày 1/4/1977, từ đó gia đ́nh không c̣n nhận được tin tức của anh. 

Gia đ́nh tôi rất mong mỏi nhận được thông tin và t́m lại thân nhân của ḿnh. Các anh em trong gia đ́nh nay tuổi đă cao, chỉ có một nguyện vọng lớn nhất là t́m lại được anh trai ḿnh. Rất mong anh/chị quan tâm giúp đỡ. 

 

Gia đ́nh chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của quư tổ chức và quư anh/chị. Xin gửi kèm một số tấm ảnh của anh trai tôi.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe. 

Mọi thông tin có được, xin vui ḷng liên hệ tới:

hiennguyen7879@yahoo.com

 

 

Nhờ thông báo!!!  Làm phước. Xin cố gắng chuyển đi làm phước. 
Chúng tôi có t́m thấy một hài cốt của một người lính đă chết trận tại Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Ḥa có thẻ bài ghi rơ họ tên: 
NGUYỄN VĨNH LÂN,  số quân: 681137969, loại máu O+.
Nếu ai là thân nhân nói trên xin vui ḷng liên  lạc Đ. T 0935.899.347 gặp Ni Sư Thông Mẫn.
Nhờ quí vị chuyển thông tin này đến những người ḿnh quen biết may ra chúng ta có thể t́m được thân nhân của người quá cố được đoàn tụ với gia đ́nh.
Đây là việc làm nhân đạo, xin chuyển tiếp.

                    Xin cám ơn.
                    Đọc xong xin chuyển đi giùm v́ đây là làm ơn 

 

 

 

======================

Tôi tên MeGan JoLie, 50 tuổi, quốc tịch Mỹ. 

Tôi sinh ra ở Sài G̣n, Việt Nam năm1970.

Năm 1974 cả cha và mẹ ruột của tôi đều bị chết do bom nổ tại Chợ Lớn. Tôi có 3 anh em, tôi là út. Anh lớn tên Hải, anh kế tên Đông, tôi tên Xuyên. Tôi không biết tên đầy đủ của ḿnh là ǵ, mọi chuyện tôi chỉ được kể lại bởi cha mẹ nuôi. 

 

Đầu năm 1975 th́ tôi được cha mẹ nuôi dẫn theo qua Mỹ, sống đến nay. Hồi 10 năm trước cha nuôi tôi mất, đến năm ngoái mẹ nuôi cũng mất do bệnh.

 

Nay tôi có ước nguyện muốn t́m lại người thân, là 2 anh ruột của tôi và cả những người họ hàng khác. Thứ duy nhất tôi c̣n giữ chỉ là tấm ảnh cũ này thôi. Kư ức có nhiều thứ mơ hồ, tôi chỉ nhớ mang máng là nhà tôi ở bên quận 5, gần chỗ bán thuốc bắc hay ǵ đó. 

 

Nay tôi đăng lên đây, kính xin nhờ quư anh chị em trên FACEBOOK chia sẻ và chỉ dẫn giúp tôi, để tôi có thể t́m lại được máu mủ của ḿnh. 

 

Hiện tôi đang sống tại Austin,Texas, Mỹ

Tel.: 521 471 3435

 

XIN CÚI ĐẦU CẢM ƠN SỰ GIÚP ĐỠ !!!

 

---------------------

From: Huu Thang Nguyen <nguyenhuuthang211@gmail.com>

Date: 2/20/21 11:37 PM (GMT-08:00)

 

Subject: T́m NGÔ HIỀN ĐỨC Trung Uư BĐQ , Tiểu đoàn 52 , Đại đội 2

 

Tôi tên là Nguyễn Hữu Thắng HQ

Montreal , Canada 

Phone: 514-928-1955

FB : nguyen huu Thang  

Email  nguyenhuuthanghq@yahoo.com

             nguyenhuuthang211@gmail.com

-----------------------------------------

 

Tha thiết t́m tin tức người thân :

Trung Uư Ngô Hiền Đức Biệt Động Quân 

Tiểu đoàn 52 , đại đội 2 .

đă mất tích ?? hay tử thương ??  Trận An Lộc 1972.

Gia đ́nh chúng chúng tôi bặt tin từ đó .

Các bạn đồng đội hay bà con có biết thêm tin tức nào 

xin liên lạc với tôi qua phone , hay emails này

Thành thật cảm ơn.

FB.      Nguyen huu Thang

Email  nguyenhuuthanghq@yahoo.com

 

 

 

 

From: Pat Tran <tranvanmanh18@yahoo.fr>

Date: 2/15/21 10:13 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m cha mẹ

 

Kính anh, có người quen nhờ t́m người mẹ của cô với các chi tiết sau đây:

 

"Cháu tên là Kim Chi con gái ông Jim Davy hiên đang sống tại nước Mỹ.

Cháu sinh năm 1970 sinh ra và lớn lên tại Nhà Bè.

Đính kèm là h́nh của ba mẹ cháu chụp tại Nhà Bè cuối năm 1969.

Mẹ ruột tên là Nguyễn Kim Hiền (họ có thể không đúng), lúc cháu được 6 tháng

tuổi nghe mẹ nuôi kể lại v́ hoàn cảnh bà ngoại không cho phép mẹ con đem con

về Mỷ Tho v́ lư do con là con lai Mỹ nên mẹ ruột đành phải bỏ con lại Nhà Bè cho

một gia đ́nh quen nuôi con cho đến ngày rời Việt nam sang Mỹ. Qua đến Mỹ Nhờ

hệ thống thử DNA (huyết thống) nên cháu đă t́m được ba và được biết thêm về

mẹ ruôt của ḿnh, được nh́n mặt mẹ qua tấm h́nh mà ba đă ǵn giữ trên 40 năm.

Ba nói là đă nh́n thấy mẹ trong video trên một tàu vượt biển vào năm 1975 hoặc

 1976 và nghĩ là có thể đă tị nạn tại Pháp. hy vọng trong cộng đồng người Việt

 Nam bên Pháp có ai đó biết được mẹ cháu, giúp cháu được đoàn tụ với mẹ.  Đă

 nhiều năm t́m kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa t́m được mẹ, cháu luôn cầu

nguyện ông trời cho cháu được gặp lại mẹ, được mẹ ôm vào ḷng dù chỉ một lần

là cháu măn nguyện rồi."

Vậy nếu có người biết thông tin hửu ích xin liên lạc về địa chỉ:

tranvanmanh18@yaoo.fr

Rất cám ơn.

H́nh cha mẹ cháu Kim Chi. (Cha: người Mỹ: Jim Davy, mẹ người Việt: Kim Hiền)

TB: Xin cám ơn anh chủ Quán ven Đường: Huỳnh CHiếu Đẳng

Trần Văn Mănh

 

 

Date: January 18, 2021 at 8:45:33 PM PST

Subject: Xin Giúp Đở Phổ Biến:  Vợ Hải Quân T́m Chồng

Xin Giúp Đở Phổ Biến: Vợ Hải Quân T́m Chồng

Vợ Phan Thị Hậu cùng 5 con t́m chồng, cha đi từ năm 1975.

Chuẩn Úy ĐV Phạm Hữu Sanh SQ: 62A 701233 rời nhà ngày 25-4-1975 phục vụ trên chiến hạm HQ 505 thuộc Hải Quân VNCH.

Quư chiến hũu Hải Quân và đồng hương nếu biết tin tức về ông Phạm Hữu Sanh xin vui ḷng liên lạc với Vợ là bà Phan Thị Hậu ở Bà Chiểu, Saigon số Điện thoại 0908862930.

Đa tạ

 

 

From: du huynh <inancokhihuynhdu@gmail.com>

Date: 1/18/21 4:49 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m anh

 Anh tôi tên Huỳnh Văn Đông. Sinh năm 1954 Thủ Thiêm - Sài G̣n Quân nhân Biệt Động Quân 1973-1975 Đại Đội 1 ,tiểu đoàn  30, Liên đoàn 32 ( trước là liên đoàn 5) 

SQ 74/130390 KBC 3523
 

Số điện thoại : 0937580777/0779900179

 Cảm ơn trang đă giúp gia đ́nh đưa thông tin để chúng tôi t́m được người thân 

----------------

 

From: viet nguyen <viet_truc@yahoo.com>

Date: 11/16/20 1:43 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: t́m người Dam Thi Ngoc Phuoc

Kính gửi Huy và Quán Ven Đường,

Một người bạn của tôi là người Mỹ sống và làm việc ở Sài G̣n trước 1975. Ông có người bạn gái la Dam Thi Ngoc Phuoc (tôi đoán là Đàm Thị Ngọc Phước) trước năm 1972 ở Biên Ḥa. Ông nhờ tôi hỏi t́m giúp nếu người này hiện vẫn c̣n sống ở Việt Nam. Rất tiếc ông không c̣n h́nh ảnh người này và chỉ có thể cho tôi thông tin sau:

DAM THI NGOC PHUOC , SỐ THẺ CĂN CƯỚC CŨ 01082981

Nếu có manh mối ǵ, vui ḷng phản hồi email hoặc liên lạc số điện thoại của tôi: 0902589968

Chân thành cảm ơn.

Việt

0902589968

 

 

From: Phước Huỳnh <huynhphuoc0962@gmail.com>

Date: 11/15/20 8:44 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject:

Tôi tên hữu phước t́m anh tên Nguyễn văn Xuân vượt biên cùng em họ Hứa thi Út. Anh Xuân và Út ra khỏi nhà ( G̣ Vấp) để đi vượt biên vài ngày 25/12/1989. Từ đó đến nay hoàn toàn không có tin tức. Mong t́m đươc anh Xuân và em Út. Mọi liên hệ xin đt 0912803339. Xin hậu tạ

 

 

From: Minh Thiện Lê <leminhthien0364575927@gmail.com>

Date: 10/28/20 6:57 PM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m người thân

 Con xin kính chào chú! Con là Lê Minh Thiện, hiện nay con đang sinh sống cùng ba mẹ tại tỉnh Long An. Con có một người Cậu tên "Trần Ngọc Thành" là lính địa phương quân của tỉnh Tiền Giang, mất tích năm 1974. Trước lúc tử trận cậu con có đưa thẻ bài cho một chiến hữu của cậu đem về cho ngoại. Nhưng sau này bị thất lạc nên không biết số quân. Lúc ngoại c̣n sống cũng đi t́m cậu dù là ngôi mộ cũng t́m, nhưng không t́m được, hôm nay con đọc được websize này con rất vui. Kính mong chú cho con hỏi ư kiến, nếu có hướng dẫn ǵ th́ kính mong chú trả lời mail giúp con. Con xin chân thành cảm ơn.!!!

 

 

Con xin chào chú Huy. Con xin bổ sung thêm thông tin về cậu "Trần Ngọc Thành", tên cha: "Trần Văn Biện", tên mẹ là "Cao Thị Cẩn". Nơi ở lúc đó là ấp 4, xă An Hữu, quận Giáo Đức nay là ấp 4, xă An Hữu, huyện Cái Bè. Nơi đóng quân là đồn "Cây Điệp", nay thuộc kinh Nhất, xă Thanh Mỹ. Là lính địa phương quân, năm 1973 đôn quân lên tiểu đoàn, nhưng không nhớ tiểu đoàn mấy. Mất tích chính xác là tháng 2/1975. Cấp úy. Cô Chú Bác ai có thông tin ǵ về cậu "Trần Ngọc Thành" xin liên hệ qua gmail của con hoặc số điện thoại 0364575927. Con xin chân thành cảm ơn...

 

--------------

Date: October 15, 2020 at 10:22:42 PM PDT

 T̀M NGƯỜI THÂN MẤT TÍCH

 

Con là con của Đại Úy TẠ MỘNG HÀO . Số quân 39 / 134377 là Sĩ quan Tài Chánh , Trung tâm Yểm Trợ Tiếp Vận Phước Long .

Ngày 5 / 7 / 1973 bố con tháp tùng chiếc trực thăng để về Sở Hành Chánh Tài Chánh số 1 , tại Sài G̣n để họp .

Máy bay cất cánh lúc 5 giờ 17 phút ngày 5 / 7 / 1973 , nhưng 40 phút sau Đài Kiểm Soát Không Lưu báo không liên lạc được nữa .

Mặc dù BCH / PHƯỚC LONG tổ chức t́m kiếm , nhưng do địa thế là rừng sâu , các đơn vị không thể tiếp cận v́ t́nh h́nh an ninh .

Sau đó BCH / TK PHƯỚC LONG đă báo MẤT TÍCH V̀ CÔNG VỤ . Từ đó gia đ́nh con có ḍ hỏi tin tức nhưng không có kết quả .

Vậy con kính nhờ quư CHÚ , quư BÁC đă từng phục vụ trong QL / VNCH đặc biệt các chú các bác từng phục vụ tại TK PHƯỚC LONG .

Đồng thời con cũng kính nhờ quư bà con ở Phước Long , và các vùng lân cận ... có chút tin tức dù nhỏ nhất cũng xin cho gia đ́nh chúng con biết .

Ước nguyện của gia đ́nh chúng con là cho dù bố con đă chết , nhưng vẫn muốn đem hài cốt bố con về với gia đ́nh .

Gia đ́nh chúng con xin muôn vàn đa tạ những tấm ḷng của quư Chú , quư Bác và mọi người .

Xin đính kèm dưới đây số điện thoại liên lạc ạ . 0902 41 36 35 và 0703 536 984

 

==============

15-Oct-2020

T́m mẹ!

"Tôi tên là Manon Maillet, tên tiếng Việt là Lâm Thị Thu Hương sinh ngày 25.11.1995 và bị bỏ lại tại Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Sài G̣n. Tôi được một gia đ́nh người Pháp nhận nuôi và từng quay lại VN một vài lần với hy vọng t́m được ai đó thân thích. Mẹ tôi tên là Lâm Thị Thư, nay có lẽ khoảng 50-51 tuổi. Xin liên lạc với tôi nếu có thông tin. Nghĩa cử của bạn sẽ có ư nghĩa rất lớn đối với tôi. Xin trân trọng cảm ơn!” - Manon Maillet.

P/s: Một trong những thông tin mà Thu Hương có được, là mẹ từng ghé thăm Hội ḍng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn ở quận 3, Sài G̣n để t́m kiếm tin tức về con gái.

Rất mong cộng đồng bạn bè gần xa chia sẻ t́m kiếm giúp. Nghĩa t́nh của các bạn dù một lần chia sẻ sẽ có cơ hội giúp người ta đoàn tụ!

Link facebook cô ấy:

https://www.facebook.com/mann.mllt

----------------- 

From: Vo Danh <taikhoanvodanh85@gmail.com>

Date: 9/6/20 3:45 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m người thân

 

Dạ! Con chào chú , vô t́nh thấy mục t́m người thân trên website của chú con xin đăng tin t́m người thân giùm các bác của con.Cảm ơn Chú

 Gia đ́nh gồm Anh em Trương Công Vĩnh , Trương Minh Hoàng , Trương Văn Hội hiện đang ở Cái bè Tiền giang t́m Em trai tên : Trương Văn Lộc , vào khoảng cuối 1972 đi Trung tâm huấn luyện Quang Trung , gia đ́nh nghe nói chuyển vào Biệt Động Quân kể từ đó mất tích đến nay không biết sống chết , do mẹ mất nên thất lạc số hiệu , đơn vị trước khi mất tích, chỉ c̣n 1 bức ảnh .. Gia đ́nh kính mong Anh e , chú bác nào biết bối cục , bối cảnh năm 1972 đó ở Quang Trung xin giúp đỡ để t́m kiếm dù chỉ là 1 hi vọng nhỏ nhoi . Xin chân thành cảm ơn . 

Email : taikhoanvodanh85@gmail.com

SDT : 092.33.63.088

 

 

From: ngon tran <ngont@hotmail.com>

Date: 8/23/20 5:33 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: Tìm bạn.

Kính chào Anh Đắng,

 

Tôi muốm tìm người bạn tù, mong anh giúp đỡ cho đăng trong Mục “Tìm Người Thân” của Quán Ven Đường giùm.  Chân thành cám ơn.

Trần Phương Ngôn muốn tìm Anh Hải là cựu Trung Úy Không Quân; pilot lái A37của QLVNCH.  Vợ là chị Dung, nhân viên y tế phường, ở gần Chợ Bà Chiểu.  Năm 1989 cả hai đã có một cháu gái và đi định cư Hoa Kỳ qua diện HO sau đó.  Ngoài ra anh cũng có một người em tên Hoàng (không nhớ họ, cùng Promo 78 ở Taberd) cả hai đã từng ở tù chung tại trại cải tạo Đồng Phú 1 với Ngôn ngày xưa, nay ở đâu?

 

Nếu Anh Hải hay Hoàng đọc được tin nhắn này có thể liên lạc với Ngôn qua e-mail: ngont@hotmail.com, mong tin rất nhiều.

 

------------------

 

From: dung van vu <quangcaobautroi@gmail.com>

Date: 5/26/20 8:11 PM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: t́m người thân

 

Tôi tên Vũ Văn Dũng , SN 1971 hiện sống tại Sài G̣n , Tôi  cần t́m người anh tên là:

 Anh tên : Vũ Khắc Định SN 1952 (có kèm 1 tấm h́nh)

Cha là : Vũ Văn Báu 

Mẹ là: Vũ Thị Bạch

cùng các em là : Vũ Thị Đào, Vũ Thị Loan, Vũ Văn Mạnh, Vũ lâm Chính, Vũ Khắc Đính, Vũ Văn Thái, Vũ Văn Dũng...

Vào năm 1972, anh tôi học ở trường Quang Trung, G̣ Vấp, TP.HCM. trong năm đó anh tôi được đưa lên Kontum đóng quân. Khi lên tới Kontum rồi từ đó đến nay không nhận được tin tức ǵ hết. Nay tôi nhờ chương tŕnh t́m người thân này t́m giúp.

Mọi chi tiết xin iên hệ: 0903107060 anh Dũng hoặc email: quangcaobautroi@gmail.com hoặc zalo : 0903107060

Xin chân thành cám ơn chương tŕnh

 

From: duc truong <truongxuanduc200956@gmail.com>
Date: Mon, May 18, 2020, 2:36 AM
Subject: T́m người thân
To: <huy017@gmail.com>

Tôi tên Trương Xuân Đức , SN 1956 hiện sống tại Sài G̣n , Tôi  cần t́m 2 người bạn thân là Anh Em sinh đôi tên :

 Anh tên Trần Mạnh Phát ( SN 1957 ) và Em tên Trần Mạnh Phi ( SN 1957 ) là Con của Ông Trần Văn Phán ( là Quân nhân QLVNCH , cấp bậc Đại Úy , làm việc tại Phi trường Tân sơn Nhất ) và Mẹ Tên là : Ngô Thị Yến ( làm nghề buôn bán và h́nh như có bà con với Trung Tướng QLVNCH tên Ngô Du ) và c̣n có 4 Em Gái cùng có  tên chung là ....Chi và 1 em trai tên Trần Mạnh Phú ,  Trước đây , năm 1972 GD 2 bạn  có kinh doanh Pharmacy , tên hiệu Diễm Chi  ở đường Nguyển văn Thoại  ( nay là Lư thường Kiệt ) đối diện Bệnh Viện V́ Dân ( nay là BV Thống Nhất )  , ngả tư Bảy Hiền ,

 

 Năm 1974 , GD dọn vế số 1C Trần Quốc Toản Q 10 ngay ngả sáu trường Lasan Hiền Vương ,

Tôi và 2 bạn Phát + Phi cùng hoc chung lớp 8+9+10 ở Trường Đắc Lộ ( Q Tân B́nh )  , lớp 11 tại Trường Thăng Long Q3 và năm lớp 12 ( niên khóa 1974-1975 ) tai trường Phục Hưng , địa chỉ so 11 đường Lê Ngô Cát , Q 3. Trong các ngày 28.29.30/4/1975 Gia d́nh 2 bạn  đi di tản tại Quân Cảng ( nay là tân cảng Q B́nh Thạnh )  và Tôi thất lạc  và không biết tin tức của 2 Bạn và gia đ́nh cho đến nay , Nếu 2 Bạn ....c̣n sống xin liên lạc lai và ai biết xin chỉ dùm theo địa chỉ email : truongxuanduc200956@gmail.com

--------------

From: dung van vu <quangcaobautroi@gmail.com>
Date: Sun, May 17, 2020, 7:17 PM
Subject: t́m người thân
To: <huy017@gmail.com>
t́m Ông "Vũ Khắc Định" sinh năm 1955
Địa chỉ: 32/3B Ấp Tây Kim, Xă Gia Kiệm, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai đă đi lính và mất tích vào năm 1972 tại chiến trường Kontum đến nay gia đ́nh không có tin tức ǵ về ông Định.

Xin Hội T́m Người Thân t́m giùm. Cám ơn rất nhiều

-----------------

From: Tran Van Sau [mailto:tranvansau@wanadoo.fr]
Sent: Friday, January 31, 2020 11:32 AM
To: HCDj
Subject: RE: Tim nguoi thân.

Thua anh,
Tôi co quen anh Trinh viêt Tân, xua kia là Pho Biên-Ly o Toà Saigon. Nêu co thê, anh giup giùm tôi tim môt quen cu.
TRAN van Sau


From: dat nguyen <dat.architect@gmail.com>

Date: 1/9/20 11:16 PM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: t́m người thân

Cần t́m bạn Nguyễn Ngọc Thúy - sinh ngày 09-01-1962, khi ở SG : chung cư phú lâm sau chuyển ra pasture ( nhà d́ Phương - chung cư đoàn bông sen ). Mẹ Hồng thị Ngọc Ư - đi định cư tại Mỹ ngày 06-10-1991. Từng có thời gian cưỡng bức lao động ( vượt biển trái phép ) tại nông trường 30-04 Huyện duyên hải Trà Vinh Có liên lạc được một năm sau đó mất liên lạc. Ai biết xin giúp ḿnh liên lạc lại nhé. Địa chỉ liên lạc : 0918393594 Cám ơn rất nhièu  
 

 

From: truongtruong 3000 <truongtruong3000@yahoo.com>

Date: 12/18/19 12:29 AM (GMT-08:00)

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m Mẹ Gái đen và D́ 3 Cúc thất lạc 1972 trại tiếp cư G̣ Đậu B́nh Dương

 

-Con là Mỹ lai sinh khoảng tháng 3/1972 trên  đường  chạy giặc  tại Tân Khai, Hớn Quản, Sông Bé...

-Mẹ tên Gái (Gái đen) làm ở Sở Mỹ Đắc Nik  B́nh  Long, d́ 3 Cúc (chạy giặc cùng mẹ), Cậu  5 Long và mợ (xưa có thời gian bán cá ở Rừng Lá, Xuân Lộc, Đồng Nai),  Bà Ngoại tên An ( ba An) làm xưởng mủ Quản Lợi,  Bà ngoại An có  em gái là bà tư Thạch…

-Trên đường mẹ Gái và d́ Cúc chạy giặc năm 1972 từ B́nh Long xuống B́nh Dương, con thất lạc mẹ ở trại tiếp cư Phú Văn, Sân Banh G̣ Đậu Sông Bé (cuộc sống khó khăn, mẹ Gái cho con người khác nuôi dùm)...

-Con có nghe tin mẹ Gái và d́ 3 Cúc  năm 1975  chạy giặc ra Nha Trang,  mẹ Gái bị tai nạn cụt 1 cánh tay...

-Quư bà con ai có thông tin xin giúp đỡ…Con trai Mỹ lai mẹ đang sinh sống : Ngă 3 ấp 6, xă Vĩnh tân, Tân Uyên, B́nh Dương…Lh: 0975782009...Mong tin mẹ Gái, d́ 3 Cúc, cậu  5 Long, bà ngoại ba An, d́ tư Thạch.

 

From: Tran Van Sau [mailto:tranvansau@wanadoo.fr]
Sent: Sunday, September 22, 2019 8:41 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Tim nguoi thân.

Kinh thua Ông Bà,
Kinh xin Ông Bà vui long giup do tôi tim kiêm dia-chi cua Bà Dai Ta Nguyên hoà Phùng o Houston, Texas. Ong chông da tu-trân. Nêu không duoc thi xin Ông Bà giup cho tôi dia-chi và diên-thoai Hôi cuu quân nhân quân luc VNCH o Houston.
TRAN van Sau

 

 

Anh chị nào quê ở Cầu Hai, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế th́ xin vui ḷng dọ t́m hoặc chia sẻ dùm thông tin để người nhà của người lính này được biết.

Những h́nh ảnh dưới đây là mộ của ông NGUYỄN TẤN THANH, mất năm 28 tuổi. Ông thuộc Tiểu đoàn 2 TQLC - VNCH và tử trận khi tái chiếm Quảng Trị năm 1972.

Thi hài ông trôi theo sông Thạch Hăn. Dân làng đưa lên và đắp mộ tại xă Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Theo giấy tờ mang trong người, cha của ông tên NGUYỄN TẤN PHÁT, mẹ tên TRẦN THỊ MAY. Quê ông ở Cầu Hai, Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiện ḍng sông nơi có mộ ông đang sạt lở mạnh. Mộ có nguy cơ bị mất.

Nếu t́m ra người thân của ông Nguyễn Tấn Thanh, vui ḷng cung cấp cho họ số điện thoại sau để liên lạc: 0979282045 gặp ông Trần Công Binh là người ở gần ngôi mộ và đă cung cấp thông tin này.(tháng 5-2019)

-----------------

 

From: Tran Van Sau [mailto:tranvansau@wanadoo.fr]
Sent: Sunday, September 22, 2019 8:41 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Tim nguoi thân.

 Kinh thua Ông Bà,

 Kinh xin Ông Bà vui long giup do tôi tim kiêm dia-chi cua Bà Dai Ta Nguyên hoà Phùng o Houston, Texas. Ong chông da tu-trân. Nêu không duoc thi xin Ông Bà giup cho tôi dia-chi và diên-thoai Hôi cuu quân nhân quân luc VNCH o Houston.

 TRAN van Sau

===========

Những ai đă từng sống tại Thị Xă Bà Rịa_Vũng Tàu, hoặc có dịp đi qua con đừơng này, đối diện Nghĩa Trang Liệt Sĩ Bà Rịa_Vũng tàu, có 04 ngôi mộ không có bia trong vườn nhà ông Hai Ĺ, đă có mặt từ ngày 01-05-1975 cho đến nay…

-Ngôi mộ thứ nhất: Có Thẻ Bài tên TRƯƠNG VI CỬ SQ: 75/115..815 LM:O Nón Sắt, đầu Bút Nịt.
-Ngôi Mộ thứ hai: có Thẻ Bài tên VƠ QUANG HẰNG SQ: 68/123.320 LM:B Nón Sắt, dây nịt.
-Ngôi Mộ thứ ba: (gồm có 02 người) trong đó Một Vô Danh không Thẻ Bài và có Nón Sắt.
Người thứ hai tên là: có Thẻ Bài tên:
TRẦN VĂN HÀ SQ: 67/824.827 LM:O Nón Sắt

Và Một số giấy tờ như: Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Nhẩy Dù Khóa 298, măn khóa ngày 21-04-1973.
02 Quyết Định Thăng Cấp của Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù/Ban 1: do Tr/tá Lê Hồng kư và Th/tá Châu kư.
01 Chứng Chỉ đă học khóa Pḥng Hỏa do Trung Tâm Tiếp Vận Vùng 3 kư, cùng một số H́nh Ảnh (đă phai mờ theo thời gian)nhưng cũng tạm xem được, có h́nh đội nón Đỏ, áo Nhẩy Dù.
Những di vật này c̣n tồn tại là nhờ Ông Hai Ĺ, đă cẩn thận bọc thêm nhiều lớp bao Nylon và nhét vào một ống nhựa khi chôn, nhờ sự chu đáo của Ông mà hôm nay chúng ta mới đọc được những ḍng chử này và chứng tỏ các Anh nằm tại đây là Lính Nhẩy Dù.
Sau khi Bốc mộ xong, chúng tôi đă đem 04 hủ cốt gởi Chùa Báo Ân. Địa chỉ: Khu Công Nhân, Thị Trấn Ngăi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu.
C̣n các Di Vật và giấy tờ liên quan kể trên, chúng tôi nhờ MĐ Đẹp giữ.
Nếu t́nh cờ Quư Vị nào hoặc ai đọc được tin tức này hoặc cần biết thêm chi tiết cụ thể, xin vui ḷng liên lạc theo số Phone, dưới đây:
Nguyễn Văn Thành ĐT: 01645462458
Lê Văn Đẹp ĐT: 01684118839
Kính nhờ Quư Anh và tất cả mọi người phổ biến tin tức này, hy vọng Các Anh sẽ sớm gặp lại người thân. Kính chúc tất cả mọi người luôn An-Mạnh.
Saigon- Bà Rịa-Vũng Tàu
Ngày Bốc Mộ 19-08-2011

==============

 

Subject: Fwd: T̀M THÂN NHÂN CỐ TH/U NGUYỄN VĂN THÀNH. 25-Jul-2019

  

Kính Thưa Quư Vị,

Tôi Xin Chuyển Tin Này Từ FB....Hy Vọng người thân của Có Thiếu Uư QLVNCH sớm Liên Lạc....

Đỗ Thái.

 

T́m thân nhân.

Đội thi công cầu đường đă t́m thấy một hài cốt người lính VNCH trên Quốc lộ 14, gần đồi Chu Păh, Kontum.

Tên: Nguyễn Văn Thành, cấp bậc Thiếu úy, có 1 cái bóp và 1 sợi dây thánh giá bằng bạc, quê quán Quảng Ngăi.

Anh Hoàng văn Dũng, người địa phương đă cất bốc và đưa vào nghĩa trang Ḥa B́nh, Kon Tum an táng.

Ư nguyện của anh Dũng là muốn thông báo cho gia đ́nh người thân và mong mọi người chia xẻ thông tin để gia đ́nh biết, đưa anh Thành về quê, xin cảm ơn.

Điện thoại anh Dũng 0356609777.

Fr. Thanh Tung Hoang

===============

From: Vân Nguyn [mailto:hienvanbach84@gmail.com]
Sent: Saturday, May 25, 2019 8:43 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m chú

D con gi mail kính mong t́m chú con là Nguyn văn Long, binh nh́ lính BĐQ thuc tiu đoàn 85 KBC 7553,mt tích hi tháng 3-4/1975 trong trn rút quân Pleiku,có tin nói là chú con b sp hm, có tin nói là chú con chy được. Kính mong quí chú, bác có tin tc ǵ trong trn đó chia s cho gia đ́nh con, con thành tht mang ơn S đt ca gia đ́nh con 0938707515

---------------

From:tap nguyen <nguyentap.11111@gmail.com>
Date: Mon, May 6, 2019, 8:47 PM
Subject: xin dăng lại dùm cháu với bố cáo này cháu ghi số điện thoại cụ thể a
To: <>
|
Tôi muốn t́m lại gia đ́nh cho bà nội tôi: Bà tên là Thục

Muốn t́m gia đ́nh: Bố tên Là : Đàm Mệ tên là : Doanh Em gái tên Là ầm và lỡ Em trai tên là : Vạn Gia đ́nh quê ở Tỉnh Thái B́nh:

Ngày xưa do gia đ́nh nghèo khổ nên bà phải đi ở cho một gia đ́nh địa chủ tên là ông cà chưởng.Ở làng Đồng Xâm -Thái B́nh.Nhưng do khổ quá không chịu được bà đă thi theo một người về xóm Cần Thanh-Xă Nga Hải - Huyện Nga Sơn - Tỉnh Thái B́nh.Chính là nơi bà đang sinh sống bây giờ.Bà chỉ nhớ lúc bà đi khoảng 15 tuổi.không nhớ rơ họ ḿnh chỉ nhớ mang máng là họ nguyễn.Sống nơi đất khách quê người mặc dù đă tuổi 80 nhưng trong ḷng bà lúc nào cũng có tia hi vọng t́m được người thân.Mỗi ngày những giọt nước mắt rơi ra là lúc bà đang nghĩ về gia đ́nh.Bà tôi sống chẳng được bao lâu nữa ,xin mọi người hăy chia sẻ và lan rộng tin nhắn đi khắp nơi để thắp sáng tia hi vọng cho bà .Xin cảm ơn rất nhiều! Xin liên hệ số điện thoại : 0818009569.

Từ:NVH Vlog <hoahh295@gmail.com>
Date: 22:13, Th 6, 3 thg 5, 2019
Subject: M.n có thể giúp em

Em tên Nguyễn Ḥa muốn t́m một người bạn rất quan trọng bạn đó tên là Bùi Nguyễn Phương Anh sinh 05/11/1997 ở xă Hạng Vịnh tỉnh Cà Mau hc tại trường cao đẳng y tế cà mau và đang thực tập tại bệnh viện sản nhi cà mau tụi em pk nhau rồi bị mất liên lạc em đă từ Cần Thơ xuống cà mau xuống bv sản nhi kiếm nhưng vẫn hk gặp đc bạn ấy.........em thực sự...

------------

From: Do Le <dole2583@yahoo.com.vn>
Date: Wed, Mar 6, 2019, 9:05 PM
Subject: Re: [quanvenduong] FW: Vien thuoc robot, bong den gian diep, Cal
To: huy017@gmail.com


Kính thưa anh ,

Em  là g/s dạy học ở Lê Ngoc Hân , Mỹ tho .

Hôm nay em phiền anh giúp em t́m cô bạn thân dạy chung ngày xưa rất dễ thương bằng mục " t́m người thân trong Quans ven đường " của anh được không ạ ? 

Rất cám ơn anh và chúc anh luôn dồi dào sức khỏe để sáng suốt với những kiến thức thông thái của anh giúp đỡ mọi người .

Than kính 

Đỗ Lê

 

Bạn em : Trần thị Phương 

Tốt nghiệp Đai hoc Sư Pham ban Việt văn 1969

Về dạy Kiến Phong Cao Lănh , sau đó đổi sang Vĩnh Long .

Có chồng là anh Kiên , cùng tốt nghiệp sư phạm và cùng dạy Vĩnh Long

Sau 75 về Saigon h́nh như đường Thành Thái .

Hiện giờ nghe nói ở bên Anh .

 

Được tin Phương liên lạc với Lê dạy chung với Phương ở Kiến phong sau đổi về dạy ở Mỹ Tho , rất mong găp .

Hiện Lê  ở Sydney , Úc 

email : ledo2948@ yahoo.com.au

Ai biết tin cô Phương ở đâu xin nhắn dùm .Chan thanh cảm ơn.

From: Thérèse GAUTIER [mailto:therese.gautier@dbmail.com]
Sent: Friday, March 1, 2019 7:04 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Tim nguoi quen
Kính nh anh Đng t́m người quen trước 75 là sinh viên Kiến Trúc tên Lư Kim Hùng , đường Trn Hưng Đo , Saigon 3, hin gi đâu ? Nhn tin v : Thái Th Hu , con ông Thái Hu Phưỏng ( đường Nguyn tt Thành, Saigon 4....) bây gitôi đang Paris . Email : therese.gautier@dbmail.com

 Thành tht cám ơn anh Đng

==================

On Sat, Jan 12, 2019, 9:42 PM TY TRAN <tytran215@gmail.com wrote:

Kính gởi Giáo Sư Huỳnh Chiếu Đẳng , tôi tên Trần Văn Tư , hiện sống tại Las Vegas , NV ; xin Giáo Sư vui ḷng giúp tôi t́m tin tức  của một người bạn : Hải Quân Trung Úy  Bùi Công Kiện ,HQ 611; con Giáo Sư Bùi Ngọc Liên , cháu ruột của Đức Giám Mục Bùi Tuần ; trước đây cùng qua các trại cải tạo : Trảng Lớn , Đồng Ban và Thành Ông Năm Hốc Môn ,  có tin Kiện đă định cư ở Texas từ khoảng năm 1979 , tôi mong tin của bạn ; xin liên lạc:
Trần Văn Tư (702) 285-1083 , email: tytran215@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn Giáo Sư.

From: du huynh <inancokhihuynhdu@gmail.com>
Date: Fri, Nov 2, 2018, 11:01 AM
Subject: T́m anh
To: <huy017@gmail.com>

 Anh tôi Huỳnh văn Đông sinh 1954 Quân Nhân VNCH 1973_1975 S/Q74/130390 KBC3523 ĐĐ1 TĐ30 LĐ5 BĐQ kính mong ông bà cô bác anh chị có thông tin xin thương t́nh nhắn tin , điện thoại 0779900179 , email : inancokhihuynhdu@gmail.com xin tri ân

From: Tam Le [mailto:lebatam1950@gmail.com]
Sent: Thursday, October 18, 2018 9:23 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m Nguyển Thị Thu, Tráng Đoàn Cữu Long, Đạo Trấn Định, Mỹ Tho

Tôi là Lê Bá Tâm, Cựu Tráng Phó Tráng Đoàn Cữu Long, đạo Trấn Định năm 1970 đến 1972. Mong t́m chị Nguyễn Thị Thu, lần chót gặp nhau năm 1975, sau đó tôi sang Mỹ đến nay .Năm 2007, tôi có về VN và ghé Mỹ Tho nhưng không t́m được chị. Xin liên lạc về Email: lebatam1950@gmail.com

=============

 

Hài cốt của ba quân nhân đă vùi thây trên đất Lào 45 năm qua, về lại quê hương.

Một người quen, anh Phạm Văn Quư, là Cố Vấn của một công ty tư vấn về trồng trọt, nhân một chuyến công tác, thăm một nông tại ở Savanakhet, bên Lào, đă t́nh cờ biết được tin tức về ba bộ hài cốt, như sau:

Khi họ đào đất, phát hiện ba bộ hài cốt quấn bằng poncho, có thẻ bài. Có thể tử trận mùa hè đỏ lửa 1972, Lam Sơn 719. Có lẽ binh chủng dù. Chỉ là đoán.

Giám đốc nông trại đă cho cải táng, làm mộ, làm miếu thờ:

 

1. Ngô Tâm hay Ngô Tam

Số quân: SQ 58/217455

Loại máu: LM O

 

2. Trương Lương hay Lượng.

Số quân: SQ 57/208.815

Loại máu: LM A

 

3. Trương Văn Lễ hay Lề.

Số quân: không đọc được. Đoán là: SQ 14/201701 (hỏi anh Quư)

Loại máu: LM A

 

Thân nhân có thể liên lạc anh Quư ở VN, điện thoại: 0988.747.064

Anh sẽ giúp liên lạc với nông trại bên Lào, để sớm đưa những người con lưu lạc về đất mẹ.

============

 

Thông Báo

Chúng Tôi có t́m thấy một hài cốt của một Quân nhân đă hy sinh tại chiến trường Chi Khu Kiến Đức, thuộc tỉnh Daklak (cũ) có Thẻ Bài ghi rơ:

Họ Tên là Nguyễn An Khang

Số Quân: 68/144.681 Loại Máu B.Rh+

Vậy, nếu ai là thân nhân của Quân Nhân đă hy sinh nói trên xin vui ḷng liên lạc ĐT: 0903698807 (gặp Long) hoặc 0903716345 (gặp Nhung) để nhận lại hài cốt.

 

Tim con !

Cha Nguyên văn Tất lính KQ thuộc phi đoàn 255 Xà vương KĐ 64 chiến thuật SĐ 4 KQ phi trường 31Cần thơ. Đêm 28 tháng 4 năm 1975 có lệnh di tản vợ con lính ra đảo Côn Sơn cuộc di tản này có con và mẹ con. Sau 30 năm mẹ con từ Mỹ về Việt nam dẫn theo chồng mới lánh mặt ba không nh́n. Hỏi đến con mẹ con nói con đă chết trong cuộc di tản. Nhưng ba vẫn tin c̣n sống bạn bè ba nói trong chuyến di tản đó không ai chết cả. Có lẽ mẹ con muốn dấu kính chuyện này .Ba đặt tên con là Nguyên tất Tùng. Nhận được tin này con về Việt nam quê hương mẹ con sẽ gặp ba. Mẹ con tên là Lê thi Cước quê quán xă An thuận huyện Thạnh phú tĩnh Bến tre.
Kính mong bạn bè chiến hữu gần xa giúp đỡ t́m giúp con tôi để cha con được đoàn tụ. 

 

 

 

Từ: hphi vo

Ngày: 10:30 28 tháng 12, 2017

Chủ đề: * Xem Xong Xin Forward Cho Người Khác.

Đến:

Xem Xong Xin Forward Cho Người Khác.

BIẾT ĐÂU NHỜ ĐÂY SẼ CÓ NGƯỜI BIẾT TIN THÂN NHÂN HAY ĐỒNG ĐỘI CỦA MÌNH

CBT

Việc cần làm, xem xong xin forward cho người khác. Cảm ơn.

 

Xin giúp gửi chuyển tiếp để may ra có vài thân nhân của những người quá cố đọc được tên trên các mộ bia này.

Cảm ơn. HMN.

Những ngôi mộ Lính VNCH bị bỏ quên

HLTL CỘNG ĐỒNG, T̀M NGƯỜI, VNCH 9/16/2012

Nhân dịp tham quan Cổ  Thành Quảng Trị, tôi ghé quán cơm ven QL1, cạnh mương thủy lợi, tôi có gặp đôi vợ chồng Cán Bộ về hưu tốt bụng có một ước nguyện hợp đạo lư của người Việt Nam là quy tập hài cốt về với Gia Đ́nh , Ḍng Họ.

 

Bà tuy tuổi đă cao, lại đi chân giả, mà bà vẫn nhiệt t́nh chỉ cho tôi từng ngôi  mộ hoang của Sĩ Quan, binh lính chế độ cũ. Vạch những đám cỏ dại, những bụi gai, bới những nấm đất (v́ lâu năm những ngôi mộ bị đất bồi lấp gần hết) để thấy được bia mộ của những người đă nằm xuống. Là ở một Nghĩa Trang, những ngôi mộ này có tên, có tuổi, có số quân, nhưng không hiểu sao qua gần nửa thế kỉ mà không ai đón về, không ai hương khói, để những ngôi mộ phủ đầy gai. cỏ như rừng rậm vậy. Theo Ông Bà già tôi ghi được 36 ngôi mộ, ngôi th́ sup, ngôi th́ bị bồi lấp gàn hết, ngôi th́ bia bị đổ bể lăn lóc hoặc mờ tịt không c̣n thấy chữ v́ thời gian làm mờ đi hoặc bị đạn bắn, c̣n tất cả giống nhau ở chỗ cỏ và gai bao phủ kín mít.

Dưới đây là những ngôi mộ tôi ghi được (c̣n bao nhiêu mộ bị san bằng th́ ….)

1_ Phan Gia Thinh 18-05…… Kỉ Sửu Cha: Pham Khánh Hưng   

2_ Môi Kim Trọng (60/ 207 956) Sinh 07-03-1940 Phước Ḥa- Tiên Phước- Quảng Tín TT 05-07-1967 Cha: Môi Ha Mẹ: Trần Thị Tửu Vợ: Lưu Thị Nhẫn Con: Môi Kim Tân   

3_ Lê Đ́nh Chữ 1934- 1967 ( Sinh Mùi- chết Mùi) Kim….. Xuân-  Cam Lộ Quảng Trị Vợ: Nguyễn thị Phương   

4_ Ngô Văn Minh 28-12 năm Kỷ Măo Đản Duệ- Vĩnh Linh- Quảng Tri 28-11- Ất Tỵ Me: Nguyễn Thị Nghĩa   5_ BDQ Phạm Văn Long- 1939 Long Thanh- Chơn Thành Long An TT 1-1-1962   

6_ Lê Công Tuyên- 1951 Thạch Đàn- Lệ Thủy- Quảng B́nh 5-2- Mậu Thân   

7_  1968 Nguyễn Trang TT 5-5-1968 Nguyên Quán Thôn Thanh Suôi   

8_Dương C. Sữa 19-02-1944 Thương Văn- Hương Hóa- Quảng Trị Tử: 02-05- 1969 Vợ: Vơ Thị Huế Con: Dương Công Tuấn   

9_Lê Văn Nỗ 29-03-1948 An Nhơn- G̣ Vấp- Gia Định Cha: Lê Văn Tam Mẹ: Nguyễn Thị Cúc 5-8-1968_ Quảng Trị   

10_ Họa Sĩ Phan ( Phạm) Sơn Số Quân:70/ …… Sinh ngày :…. Tử trận: 27-07-1969 (12-6-Kỉ Dậu) Tai HT Fre Base Davis   

11_ Đinh Văn Hảo Tử Trận: 30-09-1969  

12_ Nguyễn Pho (Phô) SQ: 57/216504 Tử Trận: 01-02-1968 Nguyên Quán: Đại Lộc Quảng Nam Tiểu Đoàn 2/1 _ Đại Đội 1/2  

13_ B1 Cao Văn Thời Sinh: 1944 Phú Nhuận_ Sài G̣n Con Ộng: Cao Văn Vinh Bà : Phạm Thị Mười TT: 01-02-1968 tai Quảng Trị Tiểu Đoàn 2/1  

14_ Nguyễn Văn Vào BSQD – SQ 64/103267 Tai: Mỹ T…….  

15_ Phạm Văn Hải 65/175503 Sinh 1945_ Long An Cha: Pham Quế Mẹ: Nguyễn Thị Ngọt TT: 28-02-1968- Quảng Trị  

16_ Thiếu Úy Lê Khắc Minh 66/139428 23-9-1946 tai Thanh Cẩm- Hương Yên Tiểu Đoàn: 2/2 TT12-02-1968  

17_ Hạ Sĩ Hồ văn Quân 64/208306 Sinh tại: Phú An- Mộ Đức – Quảng Ngăi TT: 04-02-1968 Tiểu Đoàn 2/2 PL  

18_ Hạ Sĩ QD Nguyễn Văn Bông 56/804583 B́nh Phước- Biên Ḥa TT: 10-02-1968 Tiểu Đoàn 2/2 PL  

19_ Hạ Sĩ QD Lê Văn Thành 57/000304 Cai Lậy- Đinh Tường TT04/02/1968 TĐ 2/2 L  

20_ Hạ Sĩ QD Lương H. Cường Tiểu Đoàn: 2/1 TT: 01-02-1968  

21_ Phạm Văn Đủ BSQD – SQ: 68/8…1101 Sinh: 15-08-1947 ( Công Giáo) TT 04-02-1968 Tiểu Đoàn:2/1 Đại Đội 3 Phong Lập  

22_ Nguyễn Văn Chiến 01-01-1942_ Cần Thơ TT 1-2-1968 Me: Nguyễn Thị Hải lập mộ  

23_ Nguyễn Văn Chiến SQ: 62/100192 Nguyên Quán: Đường Trần Quang Khải- Sài G̣n Tiểu Đoàn: 2/1_ đại đội 1/2  

24_Thiếu Tá Vơ Văn Thừa_ Phật Giáo Sinh: 4-12-1939 Tai: Kiến Ḥa Tử Trận 1-2-1968(3-1- AL ) anh Nguyễn Văn Tá lập Mộ  

25_ BSQD Dương Cần Sinh 1945 SQ: 65/208574 Nguyên quán Sơn Trà- Sơn Tịnh- Quảng Ngăi TT 5-2-1968 Con Ông: Dương Câu Bà: Nguyễn Thị Đào Tiểu Đoàn: 1/2  

26_ BSQD Trương Văn Dũng SQ 66A/ 115830 Sinh:1946 Quán Thuận Ḥa- Tỉnh Sóc Trăng TT 5-2-1968 Cha: Trương Cam Thân Mẹ: Nguyễn Thị Lan Vợ: Trần Thị Đúp  

27_BSQD Nguyễn Văn Thông 65/ 000207 Mỹ- An- Hưng Sa Đéc- Long An TT 31-01-1968 Cha: Nguyễn Thu Mẹ: Lương T. Hai Vợ: Trần Thị Tuyết Nguyên  

28_Nguyễn Văn Lư Sinh: 1942 Thốt Nốt- An Giang- Nam Phần TT: 27-1-1968 Vợ: Vơ Thị Điền lập mộ

29_ Dương Quang Phương 25-10-1940 Tiên Phước- QN TT 27-2-Đinh Mùi Vợ: Nguyễn Thị Chúng Con: Dương Quang Phước  

30_Hạ Sĩ Nguyễn Ngoc S….Tiểu Đoàn 2 ( Nhảy dù) TT 2-1-1968 KBC4

31_ BSQDDo964 Ngọc But  31-1-1968 Ḥa An- CL- Khánh Ḥa 

32_   1970 Lập mộ  Nguyễn Văn Đại 3-1-1968 Vợ: Hồ Thị Tẽo 

33_ Vô Danh  64/248494 24-2-19…. Hải Pḥng Cha: Nguyễn S Tin Mẹ: Lư Thị Cần TT 19-2-1968 

34_ Nguyễn………. ang  SQ:62/165276 Sinh 1942- G̣ Công TT: 19-2-1968 Cha: Nguyễn Văn Va Me: Phan Thị Sự 

35_ Trần Văn Lân  SQ: 64/201208 1-4-1968 Chánh Quán Ḥa Lộc_ Hương Mỹ_ Vĩnh B́nh 

36_ Giang Binh Lai  62/804467 NQ B́nh Tha- B́nh Dương Tiểu Đoàn 2/1 Đại Đội: 1/2  Ghi chú: những chữ ghi thiếu ( …..) là một số bia mộ bị mờ hoặc bị đạn bắn nên không thấy rơ chữ.

Từ hôm tôi rời Quảng Trị đến nay đă nửa tháng, hai Ông Bà Già có gọi điện hỏi thăm là tôi đă đăng tin này lên mạng chưa?!!!

Tôi có cảm tưởng rằng Ông Bà hiểu lắm nỗi ḷng của những người lính đang nằm đó, dưới những lùm cỏ, trong bụi gai, không một nén hương mong mỏi lắm được trở về nhà, bên người thân, bạn bè và đồng đội…

    Như-Ư   101 One Way St.    Hóc Môn, SG 98175

 

 ----------------------------

 
Amy Nguyen. (<-- click để liên lạc với người t́m)

December 5 at 9:21am ·

Please help me find my mom. She was kidnapped by pirates in April 1984 from our boat (boat # MB 147). My mom’s name is Nguyen Thi Le Hoa. She was born in 1955 in Vinh Long Vietnam. My mom took me (my birth name is Nguyen Hoang Linh Thao) and my brother (his birth name is Nguyen Hoang Tuan Phuong) to escape from Communist Vietnam in 1984 at Ca Mau Vietnam in hopes of a better life for us. My mom was kidnapped by pirates while we were in the sea along with other women. Our ship landed in Pulau Bidong. We stayed in the refugee camp for almost a year before we came to the US in April 1985. I’ve had the negative thought that she’s up in heaven looking down on me all these years. But recently a medium told me that she believes she’s alive. So I’m using social media to try to reach as many people in as many different countries as possible to find my mom. Please share so I can find my mom. This is the only picture I have of her. Thanks a million in advance for helping to find my mom.

T̀M MẸ

Tôi lạc mất Mẹ năm 1984 trong một chuyến vượt biển, tàu chúng tôi bị hải tặc cướp và Mẹ tôi và những người phụ nữ khác bị đều bị chúng bắt cóc đi mất.

Mẹ tôi tên là NGUYỄN THỊ LỆ HOA, sinh năm 1955 tại Vĩnh Long, Việt Nam. Tàu chúng tôi rời khỏi Việt nam tại Mũi Cà Mau năm 1984.

Trong một thời gian dài, Tôi đă từng sống trong suy nghĩ Mẹ tôi đă chết và Mẹ vẫn luôn bên tôi, dơi nhìn theo tôi từ cơi Thiên đàng.

Nhưng gần đây, một người thầy nói với tôi rằng MẸ TÔI VẪN C̉N SỐNG 😢 TÔI MUỐN TIN VÀ TÔI RẤT TIN MẸ VẪN C̉N ĐÂU ĐÓ QUANH TÔI ...

Cách duy nhất tôi có thể hy vọng t́m lại được Mẹ là qua Mạng lưới xă hội.

XIN HĂY GIÚP TÔI CHIA XẺ VÀ LAN RỘNG TIN NHẮN NÀY ĐẾN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI... đến mọi nơi, mọi chốn bởi v́... MẸ ƠI... CON RẤT NHỚ MẸ dù đă hơn 30 năm qua..

Xin hăy giúp tôi
Xin cảm ơn rất nhiều

Ps. Đây là tấm h́nh duy nhất tôi c̣n lại được của Mẹ tôi


Liên lạc: "Link" Facebook (https://www.facebook.com/amy.nguyen.188) đó muốn vào được th́ phải có Facebook Account mới thấy được (nếu ḿnh không có facebook account th́ Link đó "báo" là Page Not Found). Khi vào được rồi th́ liên lạc với nick Amy Nguyen (birth name là Nguyễn Hoàng Linh Thảo) qua text message.

 

From: luchk [mailto:luchttn@gmail.com]

Sent: Monday, November 27, 2017 7:05 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m anh

 

Em Đặng thị Lan t́m anh tên: Đặng Văn Thông sinh năm 1956 rời Sài g̣n ngày 30/4/1975 (nhà ở đường Đỗ thành Nhân, Quận 4, Sài g̣n. Nay là đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, Tp Hồ chí Minh, Việt Nam.)

Cha tên: Đặng Văn Hải (đă chết)

Mẹ tên: Nguyễn thị Nhâm (đă chết)

Chị gái tên: Chúc

các em gái tên:

Đặng thị Lan tức bé Bầu; Hương (có tật ở chân); Nhàn.   

Mất liên lạc khoảng thời gian sau năm 1980.

Lấy vợ là phụ nữ Mỹ, cả hai vợ chồng có đứa con gái.

Lúc đó sống ở Cincinnaty, Ohio.

Rất mong nhận được tin hoặc nếu có ai biết xin lien lac email:  luchttn@gmail.com

---------------

 

Thông Báo 16-Nov-017

Chúng Tôi có t́m thấy một hài cốt của một Quân nhân đă hy sinh tại chiến trường Chi Khu Kiến Đức, thuộc tỉnh Daklak (cũ) có Thẻ Bài ghi rơ:

Họ Tên là Nguyễn An Khang  Số Quân: 68/144.681 Loại Máu B.Rh+

Vậy, nếu ai là thân nhân của Quân Nhân đă hy sinh nói trên xin vui ḷng liên lạc ĐT: 0903698807 (gặp Long) hoặc 0903716345 (gặp Nhung) để nhận lại hài cốt.

 

 

From: Nguyen thi Thuy Huong [mailto:thuyhuong5822@yahoo.com]

Sent: Monday, November 13, 2017 7:51 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m cha tên Nguyễn Thế Hùng

 

Tên : Nguyễn Thế Hùng, sinh ngày :17 /6 / 1951 tại Sài G̣n, số quân :71 / 119 155 ,cấp bậc : Trung Sĩ 1

Mất tích ngày : 11 tháng 3 năm 1973 trong lúc hành quân

Gia đ́nh cháu nhận được giấy báo tử do Đại tá Trần Văn Hai kư .Cháu lúc đó c̣n quá nhỏ chỉ biết anh cháu đi lính lôi hổ

Cháu là em gái tên : Nguyễn Thị Thúy Hường địa ch́ : 62 / 9 b đường Trần Phú Khóm 2 Phường 1 Thành Phố Sa Dec, Việt Nam

email : thuyhuong5822@yahoo.com

Kính mong chú giúp đở cho gia đ́nh cháu t́m được anh của cháu

 

 

--------------
Có 1 bạn trẻ ở Xuân-Lộc Đồng-Nai chuẩn bị làm nhà ...trong lúc đào đất để đổ nền ... đă t́m thấy 1 bộ hài cốt , kèm theo là tấm thẻ bài như h́nh bên :

VƠ-VĂN-HIẾU, SQ : 61/181497 , L M O, (tạm thời đă đưa di hài vào chùa)

Chiến tranh đă trôi qua gần nửa thế kỷ ..... nắm xương tàn của người lính VNCH được t́m thấy .... nhưng người thân th́ không biết nơi đâu ???

Hy vọng qua bài viết này , sẽ t́m được thân nhân của anh Vơ Văn Hiếu và đưa anh trở về bên mái ấm gia đ́nh , dù chỉ là 1 nắm tro tàn .... cũng ấm ḷng chiến sĩ . Rất mong được ACE chia sẻ t́m giúp .

Anh chị em vui ḷng chia sẻ ( share) lại bài này để cho người thân t́m được hài cốt thân nhân ḿnh . đây cũng là việc nghĩa.

TP xin chân thảnh cảm ơn.

Oanh Pham  ngoc_oanhgl1968@yahoo.com

 

 

From: châu nguyen thuy chau <nguyenthuychau97@gmail.com>
Date: Sun, Sep 10, 2017 at 9:21 AM
Subject: T́m ba là Lê Văn Bang, xin giúp dùm
To:

Xin chào các chú,các anh trong Miền Nam Việt Nam - Trước 1975.... tôi thấy trang mạng nầy có rất nhiều người đi lính và làm việc trước 1975....tôi có 1 việc xin nhờ m.n có ai biết xin giúp tôi.....đây là h́nh gd tôi và ba tôi chụp năm 1970.... lúc đó ba tôi là nghị viên ,phó chủ tịch hội đồng tỉnh B́nh Dương.....ông tên Lê Văn Bang....ông đi cải tạo ở B́nh Dương và biệt tích từ đó luôn....gd kg biết ông c̣n sống hay đă mất.......tôi xin nhờ các chú... các.anh , có ai biết 1 chút thông tin về ông xin cho tôi biết..... tôi xin cám ơn

 

 

From: anhdung14177577@yahoo.com,
To: amsfv <amsfv@aol.com>
Sent: Mon, Sep 4, 2017 9:37 pm

Con tên là Bùi Ngọc Ánh muốn t́m Cha: Tên Bùi Ngọc Oánh

Đi lính 1970 Sinh Quán Nam Định SQ 69/139.645 Cấp bậc: Trung Úy /Truyền Tin Phục vụ tại Căn Cứ 60 TV/TT – Trưởng Ban Thu Hồi

Ngày đi tù VC 25-06-1975 ở trại KaTum 2 Tây Ninh

Và mất tích đến nay đă 39 năm vẫn chưa có tin tức

Con Kính Mong Các Bác, Các Cô Chú có ai biết tin xin giúp đở dùm con.

Con xin chân thành cám ơn:

e-mail của con: anhdung14177577@yahoo.com,

Cell phone: 602 - 515 - 9989

Người thứ 3 từ trái sang

------

 

From: tuan dang [mailto:tuanqdang@sbcglobal.net]

Sent: Monday, June 19, 2017 10:21 AM

To: huy017@gmail.com

Cc: Tuan Dang

Subject: T́m người thân

 

Kính nhờ  thầy Huỳnh Chiếu Đẳng chủ quán Quán ven đường cho phép tôi được nhắn tin t́m bạn trong mục t́m người thân.

Xin chân thành cám ơn

 

Tôi muốn t́m các bạn trước 1975 phục vụ tại Sư Đoàn 3 Không Quân /Không Đoàn 30 Bảo Tŕ & Tiếp Liệu. ,Phi trường Biên Ḥa .

Tất cả địa chỉ dưới đây đều trước 1975.

 

- Đoàn Ngọc Châu nhà trước ở Cao Thắng Saigon ,đối diện là rạp chiếu bóng Đại Đồng.

- Nguyễn Huề quê ở Hội An.

- Nguyễn Hữu Hậu quê Bến Tre.

- Ngô Văn Lang nhà ở dốc sỏi trước cổng số 2 Phi trường Biên Ḥa làm việc tại pḥng Kiểm thử rạn nức,đồng thời học cùng khóa 1974 Đào Tạo HSQ với Vũ Duy Thái.

- Bùi văn Thanh Tuấn ở trong hẻm đường Hoàng Hoa Thám Gia Định có em tên là Bùi thị Thanh Tuyết và học Judo với thầy Lưu Kế Viễn trong ty thanh niên Gia Định sau trường rời về gần nhà thờ Thánh Mẫu Gia-Định.

Rất mong các bạn hay quư anh chị hoặc thân nhân của các bạn của tôi có tên ở trên đọc được tin nhắn này xin liên lạc về Đặng Quốc Tuấn :

email tuanqdang@sbcglobal.net hoặc nhắn tin vào 713-588-2241.

Xin thành thật cám ơn trước.

 

From: Thanh Hà [mailto:thanhha427@gmail.com]
Sent: Wednesday, May 24, 2017 6:05 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m Người Thân thất lạc tại Nha Trang 1968

 

Tôi là Nguyễn Văn Trung (xưa là Nguyễn Văn Hưng) nhắn t́m Ba, Mẹ và Em Gái. 

Khi thất lạc Tôi khoảng 6..7 tuổi. Gia đ́nh ở Nha Trang gần Nhà Thờ Đá và chợ Đầm.

Do khi nhỏ khó nuôi nên mẹ gửi tôi vào một ngôi Chùa gần Nhà Thờ Đá và gần chợ Đầm TP. Nha Trang...

Ba tên Ân làm lao công cho Sở Mỹ, mẹ tên Bẻo làm nghề đổi nước uống trong chợ Đầm...

Được một thời gian, khoảng nữa đêm khi đang ngủ, Tôi nghe tiếng nổ và tiếng máy bay Trực Thăng, rồi thấy mọi người chạy tán loạn trong đêm nên Tôi cũng chạy theo rồi thất lạc gia đ́nh luôn từ đó.

Quư ân nhân Người Việt xa xứ có ai biết được thông tin ǵ về Ba, Mẹ và Em Gái tôi. Kính mong xin gửi mọi thông tin liên lạc về...

FB: Mađalêna Thanh Hà; Email: thanhha427@gmail.com;  FB: Marineleva.levan. SĐT: +84961 983 673 gặp Thanh Hà hoặc +84909 346 951 gặp Lê Tâm. Tôi xin cảm tạ! 

 

 

From: Mai Pham [mailto:maiberkley@yahoo.com]

Sent: Tuesday, May 9, 2017 7:09 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: tim ban

 

xin nhờ Ông tim̀ giúp . TÔI tên NGỌC MAI muốn tìm bạn học ờ trường LES LAURIERS trước năm 1975  bạn tên LOAN có em tên PHỤNG, BẠN ten THUÝ NGÀ.và hai ban sanh ̣đôi môt anh ten ĐOÀN và môt anh tên DIÊN .nhà NGỌC MAI lúc đó ở đường HIỀN VƯƠNG các bạn thường nghé nhà MAI rồi chúng ta cùng đi học .MAI rất nhớ các bạn .   
xin lien lạc maiberkley@juno.com. cám ơn ông

-------------

From: Chi Vo [mailto:chihvo@gmail.com]
Sent: Wednesday, May 3, 2017 4:24 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m vợ của ông Koan Châu Đạt

 Xin bác đăng tin nhắn này dùm con. Con cám ơn bác.

 T́m vợ của ông Koan Châu Đạt, mất liên lạc từ khoảng năm 1971 đến 1972. Con gái sinh năm 1972. Ai biết thông tin, xin liên lạc qua email chihvo@gmail.com

 

 Ông Koan Châu Đạt trước 1975 là phi công thuộc phi đoàn 110 và làm việc ở Đà Nẵng.

 

 

Kính gởi quư chủ nhận các trang mạng,

Trân trọng kính nhờ quư vị đăng lên trang mạng để t́m con gái thất lạc trong chiến tranh, (nhờ chuyển tiếp thêm ở Úc hoặc nơi nào có dân Khánh Ḥa sinh sống, mà trong đó có nhà Ḍng Thiên Chúa giáo) 

Tên người thất lạc là 

​​LÊ THỊ MAI sinh khoảng năm 1967, 

cha LÊ KENG tên thường gọi là Lê Kẹng , hay là Ông Kẹng

mẹ NGUYỄN THỊ HẢI thường gọi là Xinh, cùng ở làng Cẩm Phổ, Quảng Trị, Ông nội cháu Mai tên là ÔNG HÓI, bà nội là BÀ HÓI (2 mắt bị nhèm) Ông Bà nội nay đă mất.

 

Chỗ ở hồi đó là Xóm Quảng Trị, trong căn cứ Cam Ranh, người ta gọi là Làng Cam Ranh. năm ấy chiến tranh, nhà quá nghèo, con đông, không nuôi nổi, hơn nữa mới chạy vào bơ vơ, nên gởi con gái cho Ma-xơ nhà Ḍng đạo Thiên Chúa nuôi, trên đường QL1 từ Cam Ranh đi Nha Trang khoảng 10km, (quên tên Nhà Ḍng)

cha Lê Kẹng nay đă mất, mẹ Nguyễn Thị Hải (bà Xinh) nay c̣n sống

 

Được biết con gái Lê Thị Mai qua Mỹ hoặc Úc, khoảng năm 1990 có về t́m ở Ngăi Giao mấy lần, nhưng người Quảng Trị ở đó họ không biết, sau nghe kể lại th́ không biết đâu để t́m nữa,

 

Vậy kính nhờ quư vị  giúp t́m lại con gái thất lạc cho gia đ́nh, với tấm ḷng nhiệt t́nh mà quư vị luôn sẵn có.

Kính chúc quư vị và quư quyến an khang hạnh phúc

 Kính thư Linh Đàn 

linhdanhk@gmail.com

(0908857227)

 

T́m người thân :
Họ & tên:
Trang Đại Nguyên
Cấp bậc: Thiếu úy
SQ: 69/602.637
KBC: 3198.
Sư đoàn 1 Không Quân/KĐ41CT/ Phi Đoàn 120. Tư Lệnh SĐ1KQ. Chuẩn Tướng: Nguyễn Đức Khánh.
Mất liên lạc vào khoảng tháng 3. 1975. Tại Đà Nẵng.
Xin mọi người chia sẻ, nếu có thông tin ǵ về chú Nguyên. C̣n sống hay đă chết. Xin inbox hoặc gọi vào sđt:
0903374853.
Chân thành cảm tạ.

( T́m thêm 1 người thân thứ nh́.):

 Tran` Van  Giận,

 Truoc nam 1975,  Thong dich vien toan DCAT-60 cua

  Su doan 9 Bo binh quan luc VNCH don tru tai Tỉnh  Sadec

  Que quan tai Vinh Long .

 

Tim ban cung don vi: 

NGUYEN VAN TRI,

 Sau nam 1972 thuyen chuyen  den Bo Tu lenhHai quan.

** Neu quy vi nào biet, xin lien lac:

dia chi: 4001 s. watt ave apt #226

Sacramento, CA 95826

hoac email:giantran2206@yahoo.com

dien thoai ( 916) 368 7608 (nha)

(916) 812 4248 (cell)

Thanh that đa tạ.

Xin cam on su giup đở của thầy Huỳnh Chiếu Đẳng.

Chuc thầy nhiều sức khỏe.

 

 

BĐQ Hồ Mỹ Hương t́m chồng BĐQ TRUNG ÚY LƯU LẬP TRUNG – Khóa 6/68 THỦ ĐỨC”

CÓ AI BIẾT TIN TỨC G̀ CỦA TRUNG ÚY LƯU LẬP TRUNG HAY KHÔNG?

NẾU ANH ĐĂ CHẾT, CHẾT Ở ĐÂU? NGÀY THÁNG NÀO? CHÔN Ở ĐÂU?

NẾU ANH C̉N SỐNG, HIỆN ANH ĐANG Ở ĐÂU?

Chồng tôi, TRUNG ÚY LƯU LẬP TRUNG, Khóa 6/68 THỦ ĐỨC, Trưởng ban IV Liên Đoàn 24 Biệt Động Quân, là một trong những người lính đă Tử Thủ Trại Mănh Hổ – Hậu cứ của Liên Đoàn 24 Biệt Động Quân, Ban Mê Thuột – cùng với Thiếu tá Lê Đ́nh Hồng, chỉ huy Hậu Cứ.

Xin gọi điện thoại cho tôi, Biệt Động Quân Hồ Thị Mỹ Hương, số 61 8 8988 9562, hoặc nhắn tin qua email: nguyen@nguyenkhapnoi.com,

MẸ CON TÔI XIN CÁM ƠN RẤT NHIỀU.

 

 

Kinh' nho+` anh DDang giup.. neu' co`n mu.c Tim` Nguoi` Tha^n.

 Cam' o+n anh rat nhieu`.

ChanHuyen co' nguoi` ba.n, nho+` anh ghi vao` no+i ti`m nguoi` than...

Noi dung nhu+ sau:

 

 TRAN VAN GIẬN,  que quan tai Vinh Long  Ten cha: TRAN VAN DAT

 - Tim` chi. ten Trần Thị Hồng

 Chong la nguoi Trieu chau, ho Van que quan  tai Soc Trang&Bac Lieu.

 Nam 1972 hoi cu tu Cambuchia ve Saigon lam viec cho hang Transmar Viet nam, cu tru o chung cu Lucky (Hanh phuc) duong Nguyen Huynh Duc, Saigon, den nam 1975 vuot bien dinh cu o Hoa ky dia chi:

 902 Willis ave,  Salina, KS 67401

 
Qui vi nao biet xin chi giup dum, lien lac Dia chi :

 4001 s. Watt Ave apt #226   Sacramento, CA 95826

 Dien thoai: (916) 368 7608 (nha)  (916) 812 4248 (cell)

 email giantran2206@yahoo.com

 Xin da ta.

 Xin cam on su giup do cua thay Huỳnh Chiếu Đẳng. Chuc thay nhieu suc khoe.

 

 

Bác Sĩ Nguyễn Dương, Cựu Y Sĩ Trưởng Trung Đoàn 14, Sư Đoàn 9 BB cần t́m kiếm :

1.- Đại úy Hoà: chỉ huy Giang Thuyền (Duyên Đoàn???) ở Trà Vinh (Vĩnh B́nh) vào khoảng thời gian từ 1969-1971

2.- Chuẩn úy Hồ Trọng Giao (có em là Hồ Trọng Bích), tin cuối cùng đă thoát được ra tới trại Songkla (Thailand).

Quư vị nào biết tin tức về Đại Úy Ḥa (HQ) và Chuẩn Úy Hồ Trọng Giao,

xin vui ḷng liên lạc về:

Bác Sĩ Nguyễn Dương, Email: jaimarre7@gmail.com

 

From: Nguyễn Thị Mỹ Duyên [mailto:duyenmonica@yahoo.com]
Sent: Tuesday, November 15, 2016 11:05 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: Con trai t́m ba Vơ Ngọc Minh

Con trai t́m ba tên Vơ Ngọc Minh sinh năm 1941 thất lạc năm 1975 đến nay , mẹ con là Lê Thị Mỹ Châu ở Mỹ Tho . Lúc giải phóng ba qua Mỹ đến giờ không gặp Nghe nói lúc trước ba ở Hawai .Ai biết xin giúp dùm qua số điện thoại 0903.362.909 Mẫn , 0903.362.909 Duyên xin hậu tạ . Email : Duyenmonica@yahoo.com . ĐC: 13 đường 28 phường B́nh Trị Đông B quận B́nh Tân ,HCM...

Đă gửi từ iPhone của tôi

 

From: Coraline Pinocchio [mailto:cunconchodoi@gmail.com]
Sent: Tuesday, November 8, 2016 6:09 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m Ông Nội

Con la Nguyên Minh Nhut. Tim ong noi la Nguyên Thoi Ba,  la si quan VNCH o Dalat.  Da mặt liên lạc tu nam 1975 cung voi onh chu la Nguyên Thoi Tu,  ba co la Nguyên Thi Nam. Hiện tai gd con dang o việt nam. Ba con la Nguyên Bao Lộc.  Ba noi con la Phạm Thi Song.  Các co các bác co thong tin gi ve gd ben noi con xin gọi ve sdt cua ba con 01206 844016.. Xin cam ông rất nhiều.

---------------

 

T́m Thân Nhân Mất Tích Đoàn 2 SLL Trung Sĩ Vũ Hữu Ry

  

Chào bác Phạm Ḥa, cháu là người thân của Trung sĩ Vũ Hữu Ry, số quân 76/115.323 đơn vị: Toán Phong Lôi Đoàn 2 Sở Liên Lạc, Nha kỹ thuật, sau khi nhận tin mất tích từ năm 1974, gia đ́nh đă nhiều lần t́m kiếm nhưng vẫn không có được chút thông tin ǵ về người thân, theo t́m hiểu trên mạng, biết bác cùng đơn vị với Bác Ry nhà cháu, nay cháu gởi những thông tin gia đ́nh c̣n giữ, mong sự giúp đỡ của mọi người để có thể biết được chút ǵ đó về thông tin của Bác Ry, c̣n sống hay đă mất, nếu mất biết ở đâu để gia đ́nh mong đưa hài cốt về hoặc nếu c̣n sống th́ đang như thế nào. Bố mẹ đă gần 90 tuổi vẫn mong tin tức hàng ngày của con 

Vũ Phương

 

Toán Phong Lôi, thuộc Đoàn 2 Sở Liên Lạc

Trong chuyến hành quân gồm 4 Hạ Sĩ Quan ra trường và về đơn vị gồm:

Toán Trưởng Toán Phó, Truyền Tin

Hậu vệ đều 18 tuổi, chỉ có duy nhất tiền đạo là Binh Nhất Mang Lu 24 tuổi.

Toán mất tích trong công tác thuộc Quân Đoàn 2, Toán xâm nhập vào vùng ngày 4 tháng 10 năm 1974. Tại mục tiêu V21, đến ngày 8 tháng 10-74 trong lúc toán di chuyển th́ bị chạm địch và mất liên lạc. Sau thời gian t́m kiếm và không có kết quả và đă được đơn vị báo cáo mất tích kể từ ngày 17 tháng 10 năm 1974

  

1- Trung Sĩ Lê Văn Khanh SQ 76/116.219

2- Trung Sĩ Vũ Hữu Ry SQ 76/115.323

3- Trung Sĩ Vơ B́nh Dân SQ 76/003.397

4- Trung Sĩ Nguyễn Vũ Thông SQ 76/146.345

5- Binh Nhất Mang Lu SQ 70/413.583

 Quư anh em biết tin tức về Tr/Sĩ Vũ Hữu Ry xin liên lạc về Phạm Ḥa Nhakythuat@yahoo.com

 

 

From: Khan To Duc [mailto:tanminhtribrvt@yahoo.com.vn]

Sent: Tuesday, September 13, 2016 4:51 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: Về: t́m người thân

Vào ngày 17:00 Thứ Hai, 12 tháng 9 2016, Khan To Duc <tanminhtribrvt@yahoo.com.vn> đă viết:

Tôi tên Tô Đức Khấn trước là Sinh viên lớp CĐCK 1 Trường Đại Học Nông nghiệp 4 Thủ Đức. Muốn t́m các bạn trước là sinh viên cùng khóa, vượt biên định cư tại nước ngoài : " Trần Văn Tưỡng " người Huế, " Phạm Quang Vinh " nhà ở đường NGuyễn Văn Trỗi Q3 Sài g̣n,"NGuyễn Ngọc Đồng " nhà ở Nguyễn Lâm Q10, "Trần Kim Hoàng " nhà ở Q8 Sài g̣n. Lóp CĐCK hiện nay sinh hoạt rất vui, mong các bạn về tham dự .

Địa chỉ liên lạc : Tô Đức Khấn số điện thoại 0913882652, email tanminhtri BRVT @yahoo.com.vn

 

 

From: Tai Nguyen [mailto:54nguyentai@gmail.com]
Sent: Tuesday, August 9, 2016 10:31 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m bạn xưa.

 

Kính chào ông chủ Quán Bên Đường.

T́nh cờ đọc được web site "Quán Bên Đường", kính nhờ ông chủ cho nhắn tin t́m lại những bạn bè xưa. Xin cảm ơn.|
T́m bạn cũ:

Nguyễn phát Tài, khoá 9A/72 CBPB Dục Mỹ muốn t́m lại những bạn cùng khoá:

Nguyễn Tri, quê Lâm Đồng, Pháo binh tiểu khu Phú Bổn

Nguyễn văn Đức, quê Đơn Dương, Pháo binh TĐ 222, Sư đoàn 22.

Trần đức Thiện, quê Sài g̣n, pháo binh TĐ 252, Sư đoàn 25

 

Có bạn hửu nào biết tin những người bạn tôi, làm ơn tin về

54nguyentai@gmail.com

Xin thành thật cảm ơn.

Tài Nguyễn.

-------------------------------------

From: TIN MAI [mailto:tinmai35@yahoo.com]
Sent: Monday, August 1, 2016 12:08 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: TIM anh
Mai Quoc Hung

 

T́m người tên là: Mai Quoc Hung

toi la Mai Tu Hai tim anh  Mai Quoc Hung , Th/uy SD5/BB/VNCH. di tu cs o Trang Lon & katum , HT-L2/T4. Tron cai tao nam 1977 hay 78,mat tich . toan di gom nhieu nguoi , ai biet tin xin cho biet. 

LL:    hoadao5@gmail.com

 

 

From: phuctai nguyen [mailto:phuctai@yahoo.com] 

Sent: Thursday, July 28, 2016 8:05 PM

To: HCD G.

Subject: T́m bạn

 

Kinh xin anh Đẳng vui ḷng đăng tin t́m bạn sau đây của tôi. Xin cảm ơn anh rất nhiều

1 D/úy Nguyễn văn Kim trước đây là SQTT của TTHL Chi Lăng Thất Sơn, sau đổi về B́nh Long, bị bắt làm tu binh của CS, nhà ở ngay cổng truong Đức Minh đường Hiền Vương. Kinh xin quư vị nào biết tin, xin vui ḷng báo cho Tài email address phuctai@yahoo.com.Thành thật cảm ơn


2.T/Tá Đặng Minh Đức, cuu SVQY phục vụ cuc Xă Hội QLVNCH Kinh xin quư vị biết tin xin vui ḷng cho biết theo địa chỉ trên.


3.Thiếu Tá Hải Quân Nguyễn Chí Thanh, cuu SVQY vợ là Vũ thi Bao cuu sage femme d'etat. Trước ở Chicago, nay mất liên lạc. Kinh xin quư vị nào biết tin, xin vui ḷng chờ biết quá dia chỉ email trên. Xin muôn vàn cảm on

4. Chu ba Tai,truoc day o Phu Nhuan, duong Huynh van Banh, muon biet tin tuc cua cac chau Anh, Sang, Lai em, Hoang,con cua ong Huynh van Lai  hien o  Toronto,Canada  ..xin lien lac qua email address phuctai@yahoo.com

 

---------------

From: Tuan Tu [mailto:tule2004@sbcglobal.net]
Sent: Thursday, July 7, 2016 9:06 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: tim nguoi anh ten Le Quoc Bao cuu trung uy truong sinh ngu quan doi VNCH mat tich hoac da chet nam 1977

 

Kinh gui ong,

 

Toi ten Le Thanh Dong cuu dai uy tong cuc quan huan thuoc bo tong tham muu quan luc VNCH. Co em ten Le Quoc Bao,

Con duoc goi la Bao Nhac Vang, nghe noi da co lan o tu chung voi ca si Duy Trac..

Di tu nam 1975 tai Suoi Mau, Long Giao…Gia dinh di tham nuoi nam khoang dau nam 1977 nhung sau do khong thay thu tu lien lac.

Den ngay 30 thang 4 nam 1977, co nguoi ban tu nhan la dong tu duoc “ve phep”, ghe lai nha o To Hien Thanh, gap Me toi va cho biet

La anh toi da chet, tin cho gia dinh biet de cung gio?  

 

Suot bao nhieu nam bat vo am tin, gia dinh chung toi van thac mac ve so phan cua em toi.

Cung biet la khong co chut may may nao nhung van mong moi duoc biet chinh xac hon ve cai chet cua em toi.

Neu ai biet duoc tin tuc ve em toi, xin vui long chia se voi gia dinh.  Chung toi vo cung biet on.

Kinh,

Le Thanh Dong

 

 

T́m Cha, Thiếu Úy Nguyễn Viết Hà, Sư Đoàn 1

Xin quí vị thương t́nh giúp cho tôi t́m cha là Thiếu úy Nguyễn Viết Hà, số quân 701210515, phục vụ tại Sư Đoàn 1, Trung Đoàn 3, Tiểu Đoàn 2, Đại Đội 4. Mất tích ngày 28-07-1974 trong trận La Sơn Mỏ Tàu, huyện Nam Đông, đồi Băi Gạo tỉnh Thừa Thiên (Huế, Việt Nam).

Quí vị nào biết tin, xin liên lạc cô Nguyễn Cẩm Huyền số điện thoại 0914977807; hay 01275753333 hay xin gởi về email: tyn.antzle.97@gmail.com.

Xin thành thật cảm tạ quí vị.

 

From: Nguyen Cuong <cuongk79@gmail.com>
Date: 06/24/2016 10:54 PM (GMT-08:00)
Subject: T́m người thân

Kính anh Đẵng,
Nhờ anh đăng vào mục t́m người thân:
 "T́m cháu Christine Van Nguyen, trước ở Bridgeport, Connecticut.
Cậu Cương Nguyễn, cell: 310-774-7736."
Cám ơn anh Đẵng. Kính chúc anh chị và gia quyến an khang thịnh vượng.h
Cuong Nguyen

 

 

From: nhutran42@gmail.com

Date: May 22, 2016 at 1:09:54 PM PDT

Subject: Fwd: * T́m thân nhân mất tích

Tôi tên Trần Như Xuyên, cựu SVSQ Vơ Bị Đà Lạt, năm 1980 khi đang ở trong trại tù tại Nam Hà, vợ tôi tên Nguyễn thị Minh Tâm và đứa con gái 5 tuổi vượt biên tại Rạch Giá tháng 11, năm 1980.

Chuyến ghe đó bị hải tặc , có 1 số tới được Mỹ, hải tặc bắt đi 6 người đàn bà, từ đó tới nay tôi không nhận được tin tức ǵ về người vợ và đứa con.

 Dù thời gian lâu nhưng hy vọng có người trên chuyến ghe đó hiện đang sống tại Mỹ, tôi ở bên Úc, nhờ người bạn ở Mỹ đăng tin này, quư vị nào biết tin tức về chuyến ghe, xin liên lạc qua người bạn:

 Đinh Hùng Cường, cell: 703-927-2878

Email: cuongtram.dinh@gmail

hoặc gửi mail cho tôi tại: nhutran42@gmail.com

Xin đa tạ

 

 

From: ngovand63 [mailto:ngovand63@yahoo.com]

Sent: Tuesday, May 31, 2016 10:09 PM

To: HCD g

Subject: Xin bạn sửa lại thông tin dùm ḿnh nhe, hôm bửa có sót về thông tin , mong bạn úp lại dùm ḿnh nhé

  

Mẹ Tên là : Nguyễn Thị Thùy SN: 1955

Cha Tên Là: Hồ Huỳnh Toàn Sn

 

Con gái tên là: Hồ Thị Huỳnh Trang Sn  1971

Con trai tên là: Hồ Huỳnh Tuấn Sn 1972

Quê Quán đà lạt : lúc trước ở số 9 đường lư thái tổ ( Nhà có vườn chanh)

 Mẹ tôi lúc trước đả có liên lạc đc với con gái nhưng chỉ nhờ qua d́ mới liên lạc đc, nhưng nay đa thất lạc d́ ko biết cách nào để liên lạc

tôi c̣n nhớ lúc hồi năm tôi 13t do chị tôi đả về vn t́m kiếm mẹ nhưng do công việc của mẹ bận việc quá ko có ra đà lạt để gặp chị tôi, thất lạc tới bây giờ...

 tôi chỉ nghe mẹ bảo chị tôi sống ở tiểu bang california

Hiện tại chỉ có người chồng làm luật sư bên đó

 Mong mấy bạn giúp đởi dùm GD chúng tôi sẻ hậu tạ

 Được gửi từ máy tính bảng Samsung.

 

From: kim tran [mailto:kimtran2006@hotmail.fr]

Sent: Friday, April 29, 2016 2:27 AM

To: toasoan@nguoi-viet.com; editors@nguoi-viet.com

Subject: hỏi tin

 

Thưa Quý Toà Soạn ,

Tôi là Hải Quân TRAN KIM DIEP  có dự trận hải chiến Hoàng Sa

ngày 19.01.1974 , hiện cư ngụ tại Pháp .

Xin Quý Toà Soạn vui lòng cho tôi địa chỉ liên lạc của Bà Quả Phụ

Nguyễn Thị LỰA  - Vợ Cố TS1/TP Nguyễn Thành TRỌNG nhân viên

Hộ Tống Hạm Nhật Tảo HQ 10 đã hy sinh trong trận hải chiến HS ,

để tôi vận động người quen hổ trợ cho gia đình Bà .

Thành thật cám ơn quý TS.

  HQ.tkd

 

 

From: Nguyen Quyen [mailto:nguyenquyen1810@icloud.com]
Sent: Tuesday, April 26, 2016 11:54 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m cha

Toi ten Nguyen Tran Phuong Quyen tim cha ten Nguyen Van My, nam 1973 nha o Gia Dinh sai gon la thieu Ta QDVNCH chuc vu Tinh Truong Tinh Dak Nong, cuoi nam 1973 ong sang My den nay khong co tin gi ve ong nho quy dong huong tim dum toi hay co ai biet tin xin email cho tôi.

 

From: "Huan Pham" <huanpham2004@gmail.com>

Date: Apr 28, 2016 2:43 AM

Subject: Kiếm người thân

To: <huy017@gmail.com>

Thưa chủ quán

Tôi muốn t́m người cậu của bạn tôi, tên như sau.

Nguyễn văn Sâm

Quận trưởng Quận Đất Đỏ.  Sanh 1939  Đà Nẵng

Mọi liên lạc xin gởi về huanpham 2004@gmail.com, di động 61409032111.

Chân thành cảm ơn.

 

 

T́m thân nhân

Email liên lạc: lenguyen2160@gmail.com

Tôi là Trần Thị Ánh Nguyệt : sinh năm 1958 tại Nha Trang - Khánh Ḥa - Việt Nam

Tôi muốn t́m em gái tên lúc nhỏ là Nga (lai Pháp) sinh năm 1959 tại 95 Hồng Bàng - Nha Trang - Khánh Ḥa - Việt Nam

Năm 1964 chị được bà Hai Hiếu đưa vào Cô Nhi viện Thánh Bảo Lộc thuộc ḍng Paulo của các sơ ở tỉnh Vĩnh Long (đến 1977 th́ Cô Nhi viện Thánh Bảo Lộc bị giải tỏa) tôi không biết là chị Nga đi Mỹ năm 1975 hoặc 1977 hay thời gian sau đó.

Năm 2010 và 2012 chồng chị là một Luật sư người Mỹ (không biết tên) có về 95 Hồng Bàng - Nha Trang - Khánh Ḥa - Việt Nam và Tỉnh Vĩnh Long t́m thân nhân cho vợ nhưng địa chỉ 95 Hồng Bàng - Nha Trang đă thay đổi Vậy kính mong bà con kiều bào tại Hoa Kỳ ai biết về thông tin này hay hội luật sư Hoa Kỳ có biết về một anh luật sư đó xin mách bảo thông tin để chị  Nga  nhận lại gia đ́nh ruột của ḿnh đă chia ly hơn 50 năm

 Chân thành cảm ơn!!!

 

find the relatives

 My name's Tran Thi Anh Nguyet. I was born in 1958 in Nha Trang city Khanh Hoa province - Viet Nam .

I wanted to find my sister. When she was a child, her name was Nga ( Her mother is Viet Namese , her father is French). She was born in 1959 at 95 Hong Bang street Nha Trang city Khanh Hoa province- Viet Nam.

 Mrs Hieu was my famil 's neighbour, in 1964 Mrs Hieu had given her to the Thanh Bao Loc orphanage in VinhLong province. This orphanage belong to religious orders Paulo In 1977 the orphanage was cleared , i didn't know Mrs Nga went to America in 1975 or later.

In 2010 and 2012 her husband return Viet Nam. He is an American lawyer. He went to 95 Hong Bang street Nha Trang city Khanh Hoa province. He alo went to Vinh Long province. He wanted to find relatives for his wife. But the address( 95 Hong Bang treet) had been changed. I hope that overseas Viet Namese in America or Americanlawyer Assciation has know about Mrs or her husband, please tell her that her relatives aer looking for her family. They would like meet her after 50 years of separation

Thank you , thank you very much

Please contact my representative :

 email: lenguyen2160@gmail.com

 

From: ho quoc tran [mailto:hoquoctran@gmail.com]
Sent: Thursday, March 24, 2016 7:53 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m người thân.

Tôi tên Hồ Quốc Trấn, sdt 01286094365,email hoquoctran@gmail.com t́m chị là Hồ thị Ngọc Trân mất tích năm 2006 tại sài g̣n, năm nay chị khoảng 32 tuổi, trên tay phải có một vết sẹo h́nh tṛn rất lơn tầm 2 cm tại vị trí tiêm pḥng trái rạ. Chị nói dọng miền trung. Trên môi có nốt ruồi son màu đỏ nằm chinh giũa môi. Trên diễn đàng có anh Nguyễn Thanh Long làm việc tại Penang Malaysia post tấm ảnh rất giông chị tôi . Nếu anh long đọc được , xin để lại thông tin tôi liên lạc. Chân thành cảm ơn

 

 

From: Van Nguyen [mailto:nguyenvanmn@yahoo.com]

Sent: Monday, March 21, 2016 4:28 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: Xin giúp đỡ T́m người thân.

Tôi tên là Nguyễn hữu Vạn. Muốn t́m người quen :

- Lê thị Đán ( ở nhà gọi là Thanh ), qua Mỹ  lấy chồng đổi tên là Dan Le Pet Zinger, nhà ở  Houston TX.

-Lê thị Nga (em của Thanh ).

- Lê Chúc ( Lê Bảo ) sau 1975 có vợ, nhà ở Lê hồng Phong, ngă 7.

Những người này trước 1975  sống tại hẻm Trương minh Kư, gần chợ Trương minh Giảng. Được biết cô Nga đă qua Mỹ. Nếu nhận được tin nhắn này, hoặc ai biết những người này xin làm ơn liên lạc với tôi qua email sau : nguyenvanmn@yahoo.com.

 

 

From: An Lac AST Co.,Ltd [mailto:anlacast.co@gmail.com]

Sent: Monday, March 14, 2016 6:45 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: Nhờ Anh / chị đang giúp tin này cho thân nhân của Trương Quang Khánh

 

Chúng Tôi có t́m thấy một hài cốt của một Quân nhân thuộc ( không biết thuộc lực lượng của quân đội nào trước 1975  đă hy sinh tại  chiến trường thuộc khu vực đồi Charlie  thuộc tỉnh Kontum

Thẻ Bài ghi rơ:

Họ Tên là TRƯƠNG QG KHÁNH ( Trương Quang Khánh )

Số Quân: 210.469

Ngày Nhập Ngũ : 23.03.1962

 

Vậy, nếu ai là thân nhân của Quân Nhân đă hy sinh nói trên xin vui ḷng liên lạc 

ĐT: 0934 798081  (gặp Mr. Vũ) để nhận lại hài cốt.Thanks &  Best Warm Regard  !

 

From: Ngọc Minh Nguyễn [mailto:ktln56@gmail.com]
Sent: Saturday, March 12, 2016 9:28 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: t́m bạn thân

 

Tôi tên Nguyễn Văn Ngọc Minh, sinh năm 1956, trước 1975 ở đường Xóm Chiếu, phường 14, quân 4, Sài G̣n. Cần t́m những người bạn thân tên:

Huỳnh Tiến Dũng, Huỳnh Tiến Sĩ, Nga, Hoa và Đông trước 1975 cùng ở tại đường Xóm Chiếu. Năm 1978 vượt biên và định cư tại Hoa Kỳ nay đă mất liên lạc, nay tôi rất mong liên lạc với các bạn hầu ôn lại kỷ niệm xưa dù là xa cách.

Rất mong bạn bạn giúp đỡ. Nếu các bạn đọc được tin này xin liên hệ qua Mail: ktln56@gmail.com. Mong sơm nhận tin của các bạn. 

--

NgọcMinh

 

From: Tran Ly [mailto:tranlyvhh@gmail.com]
Sent: Sunday, March 13, 2016 1:00 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m bác gái

Chào Bạn

Ḿnh muốn t́m Bác gái ḿnh đang sống tại USA

Bác ḿnh tên ĐINH THỊ NGA bác đi định cư ở Mỹ khoảng năm 1990, Trước khi đi bác có nói bác có quen với bác KIỀU CÔNG LANG , thời điểm đó bác Lang cũng đi định cư ở Mỹ cùng dịp đó, Bác gái ḿnh có 2 anh chị 1 nam 1 nữ đi mỹ trước bác để du học, bác gái ḿnh đi sau, 

trước đây ḿnh gặp bác gái ḿnh khi c̣n ở ngoài quê NINH B̀NH, bác kể quen với bác LANG trước đây là vơ sư dạy môn VOVINAM VIET VO DAO và bác LANG c̣n là phó giám đốc Công ty AN MỸ về lĩnh vực xây dựng,

và đă lâu rồi bị mất liên lạc với bác, bạn giúp ḿnh t́m được bác KIỀU CÔNG LANG là biết được bác gái ḿnh, nhà bác ở VN trước đây ở quận Tân B́nh,

Hiện nay ḿnh cũng đang sinh sống tại quận  Tân B́nh, TP.HCM 

Nếu được vui ḷng liên hệ giúp ḿnh theo những địa chỉ sau nhé 

- imail: tranlyvhh@gmail.com

- Facebook: Trần Lư

- Dđ, Zalo: +849 1552 6868 - +849 1859 1368

From: bichhang truong [mailto:hangbich0404@gmail.com]
Sent: Friday, March 11, 2016 3:44 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m Người Thân"Nhan Văn Bắc:

Con Nhan Nguyễn Tuấn sinh năm 1974 có mẹ Nguyễn Thị Mỹ Lệ. Quê ở Kế Sách Sóc Trăng. T́m Bố tên "Nhan Văn Bắc" độ tuổi hiện nay khoảng từ 70 tuổi đến 80 tuổi ,quê gốc Vĩnh Long. Trước năm 1975 làm Đội chống tệ nạn Xă Hội ở Sài G̣n. Được biết hiện nay Bố " Nhan Văn Bắc" đang sinh sống tại Mỹ nhưng không biết tiểu bang nào. Qua đây nhờ Anh/Chị cô bác kiều bào tại Mỹ biết thông tin ǵ về Bố Nhan Văn Bắc xin vui ḷng liên hệ lại địa chỉ Email: Hangbich0404@gmail.com Số ĐT: 0935353587 Xin chân thành cảm ơn 

From: Le thanh Huu [mailto:lethanhhuukg2015@gmail.com]
Sent: Friday, March 11, 2016 8:34 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m bạn thân

 Tôi tên: Thúy, ở Kiên Giang.t́m người bạn tên: Phan văn Nhiên, không rơ ngày tháng năm sinh. quê ở Sn Giang từng sống và làm việc ở Sài G̣n.
Giờ th́ tôi muốn liên lạc với anh ấy mà không biết cách nào, thật sự giờ tôi muốn t́m thấy anh ấy

 

From: hằng sái [mailto:hangcute3@gmail.com]
Sent: Tuesday, March 8, 2016 5:08 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: cựu chiến binh t́m đồng đội cũ

chào bạn, bố ḿnh muốn nhắn t́m đồng đội cũ ở trung đoàn 488 pháo binh mặt trận 479, đi campuchia như; anh phúc, anh tuấn, ánh ḥa b́nh, từ tiền giang, tằng, quyển thái b́nh, văn vụ bảo. tên bố ḿnh là Sái Văn Phẩm, mong bạn đăng giúp ḿnh v́ ḿnh khong biết cách đăng lên kiểu ǵ, cảm ơn bạn

 

From: Nguyet [mailto:chudo1986@yahoo.com]
Sent: Friday, March 4, 2016 1:02 PM
To: HuynhChieuDang
Subject: Re: Tim nguoi than

Nhờ ông cho đăng lại tin t́m người thân :
Con là Đỗ thị Vân Anh t́m mẹ là Thái thị Nga vượt biên năm 1979 hay 1980 và định cư tại Canada , liên lạc chudo1986@yahoo.com
Xin cảm ơn ông ,
Chudo

 

From: phuoc tran [mailto:phuocctran@hotmail.com]

Sent: Sunday, February 14, 2016 6:44 AM

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m tin tức anh tôi là Trung úy Công binh Trần Công Tâm QLVNCH.

 Anh tôi là Trần Công Tâm, sanh năm 1942, kỹ sư Công Chánh tốt nghiệp 1965, Trung uư Công Binh Khu Quân Sản Tạo Tác Cần Thơ. Năm 1975 đi tù cải tạo ở Phú Quốc, sau đó chuyển về Cà Tum, đến năm 1977 th́ mất liên lạc. Nghe nói anh ở trong nhóm tổ chức vựơt ngục, nhưng không biết sau đó ra sao v́ gia đ́nh mất liên lạc từ đó. Mong quư vị nào biết rơ vụ việc xin liên lạc về Trần Công Phước, e-mail phuocctran@hotmail.com. Thành thật cám ơn.

 

 

From: "Huy Nguyen" <huynguyen791@gmail.com>
Date: Feb 2, 2016 10:52 PM
Subject: T́m bạn cũ ở Bàn Cờ.
To: <huy017@gmail.com>
 

Tôi tên Hà, sinh năm 1958. Cần t́m lại hai người bạn cũ từng định cư ở Bàn Cờ.

- T́m anh Đặng Triệu Hồng (tên thường gọi là A Hùng), sinh năm 1957. Nhà kinh doanh phim chụp h́nh. Cha tên Đặng Kiết Bồi, mẹ là Lư Vy. Các anh em tên A Huỳnh, A Kư và A Sồi. Đă vượt biên định cư qua Mỹ vào khoảng năm 1977.

- T́m anh Nguyễn Hoàng Hải (Hải tai voi), cũng sống ở Bàn Cờ. Có các chị tên Hồng và Hoa.

Xa cách nhau hơn 40 năm, nay tôi rất muốn t́m lại hai anh, để bạn bè cũ có thể ôn lại kỉ niệm xưa. Nếu các anh có đọc được ḍng tin này, xin các anh liên hệ qua e-mail huynguyen791@gmail.com. Mong sớm nhận được tin từ các anh.

 

From: Truong Anh [mailto:TruongAnh@hotmail.com]
Sent: Thursday, January 28, 2016 1:24 PM
To: HCD g
Subject: Re: T́m người nhà
                 Tôi có một người bạn (hiện c̣n ở VN) thất-lạc Bố từ những năm 1955/1956
khi CP Pháp cho hồi hương những người có quốc-tich Pháp sau hiệp-định Gene`ve. Bố
chị ta đi mang theo vợ chính-thức và các con , và người bạn tôi  , v́ là con không chính-
thức nên không thể được mang theo và phải ở lại . Do ở VN hồi đó t́nh h́nh không ổn-
định nên địa-chỉ người Bố cho lúc chia tay đă bị thất-lạc và v́ sinh-kế đă phải thay đổi
địa-chỉ nhiều nơi khác nhau nên hai bên hoàn-toàn mất liên-lạc . Bản thân tôi đă cố-gắng
giúp người bạn bằng cách viết thư đến nhiều nơi thăm ḍ tin tức và xin được bản khai-
sanh của Bố chị bạn tôi có ghi đă chết , nhưng không có đia-chỉ rơ ràng (chỉ ghi nơi chết
và tên thành-phố cư-ngụ là  Aix-en-Provence (Bouches-du-Rhone) .Điều mà chị bạn tôi 
mong muốn bây giờ là t́m được địa-chỉ nơi ở hiện-thời của bà mẹ lớn và các con bà ta 
để xin một bức h́nh Bố để thờ cho phải đạo làm con (theo tục-lệ VN). Bản thân tôi không
biết làm ǵ hơn là cầu cứu đến GS để xin ư-kiến phải làm ǵ bây giờ .
Tôi cũng xin thêm một vài chi-tiết như sau  :
                 1- Trong bản khai tử của người Bố chị bạn tôi  (DAVID Edmond) có ghi ở
ḍng thứ 3 : Lieu : 40, cours des Arts et Metiers à Aix-en-Provence và ở ḍng 10 có
ghi domicile của người chết : Meyreuil (Bouches-du-Rhône) chemin Chuchine quartier
Payannet (nhưng không có số) cũng như ở ḍng số 14 : Người đứng khai JULIEN Gregoire
28 tuổi, nhà đ̣n ở địa-chỉ 57 Boulevard Carnot . Trong 3 nơi kể trên (trừ nơi không có
số nhà) tôi đều đă viết thư hỏi nhưng đều không được hồi-âm . Tôi gần như chắc-chắn
là Bố chị bạn tôi cư-ngụ đâu đó ở Aix-en-Provence (Bouches-du-Rhone) chỉ có điều là
không t́m ra số nhà hoặc số phone mà thôi .
Cũng xin thêm ở đây là gia-đ́nh người quá cố, ngoài người vợ là DEO-ME-TINH , c̣n có các người con sau đây :
                                        JEAN Pierre Edmond
                                        JEAN Paul Edmond
                                        ANNIE Edmond

                                                                                                      

 

T́m Cha ! (22-Jan-2016)

 

Tôi tên là Nguyễn Văn Chánh sinh năm 1970 tại Ban Mê ThuỘt. T́m cha là Nguyễn Văn Châu có mă số KBC 3686. Trước 1975 Là Tùy Viên cho Chuẫn TưỚng. Tư Lệnh SĐ 23 BB thuộc QĐ 2 Vùng 2 Chiến thuật Lê Trung Tường.

Ông Nguyễn Văn Châu đă bị rớt máy bay chung với Chuẫn Tướng Lê Trung TưỜng trong lúc thị xát chiến trận ở Ban Mê ThuỘt. Chuẫn Tướng Lê Trung TƯỜNG, ông Nguyễn Văn Châu cùng với phi đoàn bay đă được Biệt Đông Quân kịp thời cứu giúp.

Chuẫn Tướng Lê Trung TưỜng được chuyển về quân y viện Nha Trang c̣n ông Nguyễn Văn Châu được chuyển về bộ tư lệnh Sư Đoàn. Rồi gia đ́nh thất lạc từ đó cho đến ngày nay.

Bây giờ Tôi nghe phong phanh là Cha Tôi, ông Nguyễn Văn Châu đang c̣n sống nền nhờ mọi người, truyền tải nhân rộng thông tin mong gia đ́nh sớm t́m được lại Cha.

Toi tha thiết kêu gọi đồng bào hải ngoại cũng như trong nước hăy v́ t́nh đồng nghiệp chiến hữu Quân Lực VNCH mà ra tay giúp đỡ cho gia đ́nh cha con chúng Tôi là Ông Nguyễn Văn Châu và con là Nguyễn Văn Chánh sớm được đoàn tụ.

Thông tin cần liên lạc, Nguyễn Văn Chánh với số điện thoại là : 090 987 8703.

Xin chân thành cảm tạ

 

==========

T́m người thân - Searching for family members - Avis de recherche
T́m mẹ và chị đi vượt biên mất tích trong Giáng Sinh năm1978,
alt


Nguyễn Tuyết Mai (1940) và cô Lương Nguyễn Thùy Dương (1961),  Người miền Nam , vợ và con của ông Lương Văn Liêm (người Bắc, xưa làm đại úy) lúc rời Sài G̣n th́ ông Liêm đang cải tạo ngoài Bắc.
 
alt
Là mẹ và chị của Thùy Lan, Thùy Linh, Quốc Hùng, Quốc Dũng, trước đó cư ngụ ở tiệm vàng Kim Hoa - đường Đoàn Trần Nghiệp, tỉnh B́nh Dương ( Thủ Dầu Một) . 
Thật sự tôi không rơ mẹ và chị tôi hiện giờ c̣n hay không v́ chia tay nhau ở Sài G̣n, mẹ nói đưa v́ xuống miền Tây t́m chổ trước. Sau đó vài ngày có người đưa mấy chị em tôi xuống Cà Mau để cùng đi. Nhưng khi xuống đợi ở bến tàu không thấy mẹ và chị đến, họ bảo bị lừa thế là phải trốn chạy về Sài G̣n hôm sau đó. Chúng tôi mất liên lạc với mẹ và chị từ đó.
Ai biết hay từng gặp mẹ và chị tôi xin liên lạc với Thùy Linh qua địa chỉ email này : dny_t@yahoo.ca
Xin chân thành cảm tạ
 
I am desperately searching for my mom Nguyễn Tuyết Mai (1940) and my sister Lương Nguyễn Thùy Dương (1961) who I lost contact with since Christmas of 1978.
I think they might have been lost and trapped somewhere, frightfully in a remote area in some countries such as Malaysia, Thailand, Laos, Cambodia, Indonesia, and Philippines.

Je recherche ma mère Nguyễn Tuyết Mai née en 1940 et ma sœur Lương Nguyễn Thùy Dương née en 1961. Notre famille habitait à B́nh Dương (Thủ Dầu Một) au Vietnam. Nous tenions une bijouterie nommée Kim Hoa.
En décembre 1978, ma mère et ma sœur devaient nous rejoindre depuis Saigon au delta du Mékong pour embarquer sur un bateau. Mais nous ne les avons pas retrouvées.

Si vous les avez vues ou croisés, je vous prie de bien vouloir me contacter par email. Merci beaucoup de votre aide.
Ai biết tin tức xin hăy liên lạc dùm địa chỉ email dưới đây , gia đ́nh chúng tôi chân thành cảm tạ.
It would be very appreciated if anyone have seen them or known their where about, please kindly to contact me thru this email:
dny_t@yahoo.ca

Ḿnh vẫn không nguôi hy vọng t́m mẹ và chị, dù đă nhiều năm xa cách nhưng vẫn không thể bỏ cuộc t́m kiếm khó khăn như ṃ kim dưới đáy biển. Rất mong các ACE chia sẻ thông tin, biết đâu... biết đâu rằng...có một ngày đó, t́m được manh mối và dẫu là nắm xương tàn, cũng yên ḷng chôn cất. I  am forever grateful to you, please share this message, thank you so much.

==========

From: Tran Mi [mailto:hachauthanhtran@icloud.com]
Sent: Tuesday, January 12, 2016 7:44 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: Gởi chủ quán

Tôi là con của ông Nguyễn Văn Thành là trung tá không quân của Không Đoàn 116. Tôi muốn t́m kiếm những người bạn hoạt động chung với ba tôi. Hiện ba tôi đă mất v́ bệnh nặng. Thời gian ba bị bắt đi học tập đă gặp một số đồng đội cũ nhưng sau đó đă bị mất liên lạc. Tôi rất mong được gặp những người bạn của ba. Nếu các cô các chú bạn của ba Thành có đọc được ḍng này th́ xin cô chú vui ḷng liên lạc với con qua số điện thoại 01214888679 hoặc email: hachauthanhtran@gmail.com để có thể biết thêm chi tiết hơn. Xin chân thành cám ơn.=

 

Tìm bạn : Vỏ thị Liêng Sương

CNS Lê Văn Duyệt 1972  lớp 12A4

Người tìm : Trần Hồng Yến

Mình tìm bạn đã 40 năm, được tin xin

l/l  yenhtran@hotmail.com  or

703 489 9739

 

 Tìm : Thiếu Úy Nguyễn văn Lễ khóa 5/71 Thủ Đức

Sỉ Quan Huấn Luyện Viên , Trung Tâm  TQLC năm 1975.

Trước nhà ở Biên Hòa, năm 1989 bị quản chế sau khi bị đi cải tạo về

Nếu ai biết được tin tức xin liên lạc về:  Trần Hồng Yến 

email : yenhtran@hotmail.com  hoặc  703 489 9739.

Mgười tìm là Trần cao Tuấn, bạn học  Đại Học Khoa Học. phân khoa : Địa Chất

 

 

From: DKSG67@yahoogroups.com 
Sent: Wednesday, December 23, 2015 5:34 PM
Subject: [DKSG67] Fw: Fwd: [mtdn19] Đọc xong xin chuyển đi giùm v́ đây là làm ơn làm phước.

---------- Forwarded message ----------

Nhờ thông báo!!!  Làm phước. Xin cố gắng chuyển đi làm phước.  Chúng tôi có t́m thấy một hài cốt của một người lính đă chết trận tại Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Ḥa có thẻ bài ghi rơ họ tên:  NGUYỄN VĨNH LÂN,  số quân: 681137969, loại máu O+. Nếu ai là thân nhân nói trên xin vui ḷng liên  lạc Đ. T 0935.899.347 gặp Ni Sư Thông Mẫn. Nhờ quí vị chuyển email này đến những người ḿnh quen biết may ra chúng ta có thể t́m được thân nhân của người quá cố được đoàn tụ với gia đ́nh. Đây là việc làm nhân đạo, xin chuyển tiếp.

Xin cám ơn.

 

From: Ha t. Pham [mailto:cujake1@gmail.com]
Sent: Tuesday, December 1, 2015 4:46 AM
To: huy017@gmail.com
Subject:
T́m con

T́m con:  Lê Ngọc Tùng
Sinh năm 1964, vượt biên ở Vũng Tàu ngày 28 tháng 11 (âm lịch) năm 1978 và mất tich từ đó. Ai biết tin tức ǵ về Tùng hoặc về số tàu xin liên lạc gấp cho a Hà.  Xin Hậu tạ sau.
Cujake1@gmail.com
+84904072760

 

 

From: thu hoa [mailto:thuhoanguyen2001@yahoo.com]
Sent: Monday, November 16, 2015 12:38 PM

To: Huynh Chieu Dang

Subject: Fw: Xin nhờ anh Đẳng - Thư t́m cô Mai, bạn đồng nghiệp xưa

Thư t́m cô Nguyễn thị Mai, sinh năm 1952  là cựu nhân viên Nha Trang Bị , Cty Điên Lực VN trước 75.

Mai ơi,

   Tôi là ThuHoa, là người đă cùng Mai làm việc cho văn pḥng CTĐĐN tại 12 Hồng Thập Tự- Saigon , rồi sau đó cả văn pḥng dọn lên Nha Trang Bị,-Thủ Đức và chúng ḿnh cũng làm việc chung.

   Năm 1972  do yêu cầu công tác Mai được biệt phái qua công trường đường dây 2x66 , nhưng chúng ḿnh vẫn ngày hai buổi bên nhau suốt nhiều năm dài sau đó.

Nhưng do t́nh h́nh biến động ở miền Trung, cuối năm 1974 tôi chuyển về làm việc ở Nha Tài Chánh CDV ở SG, và chúng ḿnh không c̣n liên lạc với nhau nữa.

Thề rối sau 30.4.75 tôi được tin Mai theo chị Cúc bên UHQT di tản qua Tây Đức, và chúng ḿnh bặt tin nhau luôn.

Đến khi tôi sang Mỹ  gặp lại các anh chị em CDV và Nha Trang Bị cũ th́ chúng tôi đă cố t́m Mai suốt từ bấy đến nay nhưng vẫn chưa biết Mai đang ở đâu

  Khi biết anh Huỳnh Chiều Đẳng có trang T́m Người Thân th́ tôi viết thư nấy nhờ anh Đẳng phổ biến với hy vọng Mai hay Cúc hoặc em Lan đọc được và liên lạc với tôi , th́ có ǵ vui mừng hơn.

  Tôi và tất cả anh chị em Nha Trang Bị đang mong chờ tin của Mai từng ngày, từng giờ đó Mai ơi.

   Nguyễn thị Thu Hoa

 

   TB. Tôi có 1 tấm h́nh của tụi ḿnh chụp ở Nha Trang Bị và 2 tấm h́nh của Mai chụp với các anh em khi đến công trường DBĐ, xin gửi theo đây để Mai biết là các đồng nghiệp xưa vẫn luôn nhớ và nghĩ đến Mai, đă cố công t́m Mai suốt mấy mươi năm qua nhưng chưa gặp nên chúng tôi luôn mong chờ tin tức của Mai đó.

   Nếu Mai nhận hay đọc được Thư T́m Bạn nầy th́ Mai liên lạc với anh Huỳnh Chiếu Đẳng hay liên lạc trực tiếp với tôi ở đ/c email thuhoanguyen2001@yahoo.com này nha.

   Đây là 3 tấm h́nh hồi làm ở Nha Trang Bị , gửi Mai để chúng ḿnh nhận diện nhau:

 


Ghi chú: Chủ quán chỉ post một tấm ảnh thôi, lư do là ảnh quá nhỏ không nh́n rơ được mặt người

 

========

From: Hoa Hoang Lan [mailto:hoahoanglan011@yahoo.com]

Sent: Monday, November 16, 2015 12:52 AM

To: huy017@juno.comSubject:  HHL T́m Người Thân

 

T́m Người Thân

Tôi RẤT muốn t́m một người thân quen trên Net tên là Trần Quí Công (không rơ là tên thật hay là bút danh dùng trên Net) có địa chỉ e-mail là tranquicong@gmail.com và số đầu & số cuối của điện thoại thường xuyên liên lạc là (713)….-5972 (Texas), nhưng nay e-mail không trả lời và điện thoại gọi không được nữa. Ông Trần Quí Công cũng từng cho biết Ông là người điều hành diễn đàn Phụng Sự Xă Hội và mời tôi là một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn này khi mới thành lập. Lần cuối tôi liên lạc với Ông qua điện thoại, Ông cho biết sức khỏe có trục trặc, bị khó khăn khi nói điện thoại, mà  muốn tôi chỉ nên text cho Ông. Tôi gửi text cho Ông được 2 lần th́ chấm dứt cho đến nay. Là bạn hữu thân quen, tôi quan tâm & lo ngại sức khỏe của Ông, nhưng không biết làm cách nào để biết tin về Ông. Vậy kính mong Vị nào biết tin về Ông Trần Quí Công, vui ḷng giúp cho tôi được biết rơ về sức khỏe của Ông, tôi nghi ngờ và có linh cảm là Ông đă không c̣n nữa.

Xin đa tạ.

Hoa-Hoàng-Lan.

 

Chủ quán lưu ý quí khách rằng tất cả chi tiết kể cả tên người và số phone liên hệ đều nhận được qua email chuyển đi chuyển lại nhiều lần, quí vị nên thận trọng tối đa khi liên lạc.

 

 

From: Giup Nguyen [mailto:gp_nguyen@yahoo.com]
Sent: Sunday, November 8, 2015 8:09 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: Gởi chủ quán

 

   Tim con gai "Nguyễn thien An" sanh nam 1983 , me la Ba Nguyễn thi Liên /Nguyễn Kim Liên đuoc goi di Pháp theo hai Ma Seur  nha tho Thu Thiêm/ben do Thu Thiêm,An khanh (Saigon)

nam 1984, mát lien lac cho đen nay chi biet sau khi roi VN các Seur ở nha tho cho biet la da đen Pháp binh an.  Nếu con la Nguyễn thiện An hoặc các Seur hay Linh mục. nao biet đuoc xin vui long lien lac voi cha "Nguyễn van Giúp"  email : gp_nguyen@yahoo.com. Vo cung biet on.

Sent from my iPad=From: An Lac Funeral Services [mailto:info@anlacfuneralservices.com]
Sent: Tuesday, November 3, 2015 9:58 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m người thân

 T́m “Nha Th Thu Hà”  trước 75 Yên Đ hm 60, có anh trai (cùng cha khác m là ho sĩ gù  Nhan Chung ?) con ca Ha sĩ Nhan Chí.

 

From: Nguyet [mailto:chudo1986@yahoo.com]
Sent: Sunday, November 1, 2015 1:08 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m người thân

Con là Đỗ thị Vân Anh t́m mẹ là Thái thị Nga định cư ở Canada xin liên lạc 31 643274898
hay chudo1986@yahoo.com

 

 

 From: HoangMinh [mailto:minhhoang_tran10@yahoo.com]

 Sent: Tuesday, October 27, 2015 4:44 AM

 To: HCD

 Subject: Tim nguoi than

  Xin vui long huong dan toi tim nguoi than ten Huỳnh thi Tuyet Mai dinh cu UC, cam on.

 Xin noi them mot vai chi tiet. Tuyet Mai truoc giai phong lam o CẬU lac bo bao chi, goc duong Lệ Loi va Duong Tu Do. Nghe noi co chong la Hai Quan VNCH. Nha o Phuong 10 quan Phu nhuan, con cua Ong Ba Huệ, lam tho bạc. Tuoi Tuyet Mai do chung tren dưới 60. Cam on.

Đă gửi từ iPad của tôi

 

From: thin nguyen [mailto:ddt.nguyenthin@gmail.com]
Sent: Tuesday, October 27, 2015 1:32 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: XIN TIM GIUP NGUOI THAN

 Ông Nguyễn Văn Vị rất mong t́m vợ và con gái, vợ tên Trần Thị Cẩm Hồng sinh năm 1960, con gái tên Trần Thị Cẩm Tú  sinh năm 1979, quê ở Ấp Thanh Sơn Xă Lộc Thuận, Huyện B́nh Đại, T́nh Bến Tre, Việt Nam có chồng tên Tài ở cù lao tam hiệp (xưa c̣n gọi là cồn tàu) huyện B́nh Đại, Tỉnh Bến Tre.

Do hoàn cảnh phải đi làm ăn xa đầu năm 2015 có về t́m lại vợ và con gái th́ được biết gia đ́nh đă qua định cư bên Mỹ (Số điện thoại bên Mỹ 760 958 2042) nhưng không liên lạc được, ai biết tin xin liên hệ giúp qua số điện thoại 0919 195 865 Hoặc Email: ddt.nguyenthin@gmail.com xin cảm tạ.

 

 

From: Thanh Vaugeois [mailto:thanh0303@hotmail.com]
Sent: Tuesday, October 20, 2015 10:44 PM
To: huynhchieudang
Forward Send Date: October 20, 2015.
* Xin Nho Bac HCD dang tin Giup. Cam On Bac nhieu.
Subject: FW: Xin Hăy Giúp T́m Kiếm
"Elizabeth A. Pham":
Missing Person On Sat.Oct.10,2015 VADER area.USA.

By: Huỳnh Quốc B́nh

Elizabeth A. Pham là một phụ nữ da trắng, 33 tuổi, lập gia đ́nh với một Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam và đă có 3 con. Con nhỏ nhất của anh chị mới 7 tháng tuổi. Chị đột ngột mất tích từ sáng Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10 năm 2015.

“Liz” Elizabeth Pham, has been missing since Saturday, October 10. We fear she is suffering from post-partum depression. Please share her photos and information on your social media forums to spread awareness that we are searching for her. Thank you.

 

 

From: Duy Lam DANG <duy_lam_dang@yahoo.fr>
Date: 2015-10-16 6:28 GMT-07:00
Subject: Hài cốt SŨI NGỌC MĐ&ĐỨC HẤN N t́m người thân
To:

Nhờ Phổ Biến đến nhiều người :

Trong lúc di dời các phần mộ tại Ấp Hưng Nghĩa, xă Hưng Lộc, tỉnh Đồng Nai, đă phát hiện một ngôi mộ có 2 hài cốt chôn chung và có thẻ bài như sau :

- MAI ĐỨC SŨI NGỌC, SQ. 74/1222270. LM : O +

- NGUYỄN ĐỨC HẤN, SQ.904944, NNN 6-8-61, Quăng Ngăi.

 

Kính mong bà con khắp nơi thông báo rộng răi trên mọi phương tiện : Báo Chí, Truyền Thanh Truyền H́nh, Facebook, Email…… Nếu bà con nào là thân nhân của 2 hài cốt nói trên nhận được thông tin nầy xin liên lạc với :  THẢO, số phone 0983346058.

Thông Tin nầy đă được đưa lên Facebook.

 

 

Sent: Saturday, October 10, 2015 2:53 PM
To: huy017@gmail.com
Subject: Re: [quanvenduong] Mot tin tuc ve TPP huu ich, mot tin vui cho Quan ven duong

 

Anh Đẳng,

Tôi muốn ghi t́m người bạn học rất thân:

Quách văn Thành, năm nay 75, 76 tuổi, trước cùng học với tôi ở LPK, Sàig̣n tới năm 1957. Tôi gặp Thành lần cuối cùng ở Mộc Hoá, lúc đó Thành làm Tiểu Đoàn Trưởng một tiểu đoàn, tên ǵ tôi quên mất...

Tôi nghĩ là Thành c̣n sống...

Nguyễn văn Sâm   

 

From: "Thu-Van Le" <thucthuythuvan@gmail.com>
Date: Sep 25, 2015 11:56 AM
Subject: Nhờ t́m bạn

Thư anh Đẳng,
Tôi là Lê thị Thu Vân, nguyên giảng viên Đại học Khoa học Saigon, hiện cư ngụ tại Canada, xin nhờ anh vui ḷng giúp tôi t́m một người bạn:
Anh Trần văn Nam, cựu học sinh Nguyển Đ́nh Chiểu, nguyên giảng viên Đại học Cần Thơ, sinh năm 1940 tại Sa Đéc, bà xả là Châu thị Huỳnh Hoa. H́nh như anh Nam có viết bài cho báo CHS NĐC với bút danh Trần Châu.
Xin thêm một chi tiết, anh Nam nghe nói hiện ở Phần Lan.
Chúng tôi đă mất liên lạc nhau từ sau 1975. Mong anh giúp tôi t́m vợ chồng anh Nam. Rất cám ơn anh.

Thu Vân
 

From: Jennifer Nguyen [mailto:jhuynhnguyen@yahoo.com]

Sent: Wednesday, September 9, 2015 3:53 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: Nguyễn Đ́nh Chiểu & Lê Ngọc Hân

 

Kính thưa thầy,Em là Huỳnh Xuân Hải, em có gặp thầy ở buổi họp mặt chúa nhật vừa qua.Em có nhờ thầy t́m dùm bạn cũ lúc ở VN. Hồi cấp 3 là em học ban toán, h́nh như là ban C th́ phải. Em chỉ c̣n nhớ tên 1 thầy chủ nhiệm là Nguyễn V. Trai. Em xong lớp12 năm 1979 và cuối năm đó là vượt biên nên không c̣n giữ bài cũ hay học bạ ǵ hết. Người th́ nói ban toán là B, nhưng nếu em nhớ không lầm th́ là C lúc em học th́ phải. Có lần về VN, em có đến truờng muốn t́m Year Book nhưng mà người ta nói không có hoặc là không thể cho coi. Em chỉ muốn t́m lại bạn bè cũ v́ thấy ai cũng họp reunion mà ḿnh th́ không làm được như người ta thôi. Em cũng không nhớ rơ tên từng bạn học cùng lớp v́ đă mấy chục năm rồi.Nhân đây, thầy cũng cho em xin website của hội NDC & LNH. Hôm đó em có lấy cuốn sách của hội nhưng khi ra về th́ lại để quên trên bàn!Đến tiệc không biết ai hết nên cũng buồn nhưng mà cũng luôn muốn t́m lại kư ức của thời trung học nên thỉng thoảng đến dự. Được gặp thầy là người thầy duy nhất mà em biết nên em rất mừng. Trong tiệc nào cũng có lễ truy điệu cho các Giáo Sư và học sinh quá cố, đó cũng là lư do để em tham dự để tưởng nhớ đến Ba em là Ô. Huỳnh Thuận.

Em cảm ơn thầy rất nhiều. Kính chúc thầy cô luôn khoẻ mạnh.

Em. Huỳnh Xuân Hải.

 

From: Phuoc Truong [mailto:phutrung8379@yahoo.com]

Sent: Saturday, September 5, 2015 9:11 AM

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m hai người con trai ở "Cô Nhi Viện An Lạc G̣ vấp VN "

  Bà "Tô Thị Liên" hiện đang ở Việt Nam,muốn t́m hai người con là:

 "Tô Thanh Dũng" va "Tô Thanh Hùng" qua Mỹ năm 1975 từ Cô Nhi Viện An Lạc G̣ Vấp VN.

 Nghe nói có một gia đ́nh người Mỹ nhận làm con nuôi. Ai biết hay muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc Email về "phutrung8379@yahoo.com". Xin chân thành cảm ơn.

 

 

From: "QuangKhuu" <quangkhuu@comcast.net>

Date: Aug 31, 2015 8:32 PM

Subject: Nhờ tìm giùm

 

Trịnh văn Quới ̣( 7 Quới ) KBC 6222

Tì̀m bạn:

_Trung Uý Nguyễn Ngọc Điệp Khóa 19 Thủ Đức. KBC sau cùng 6222.

   Có vợ tên Đào, con tên Điện

_Đại Úy Trần Đức Hãi. Khóa 20TĐ, KBC sau cùng 6222.

  Cháu Trung tá Trần Đức Vi. Vợ tên Trịnh Xuân Lan

Ai biết vui lòng gọi số: 714-636 7098, hoặc email<ngochatrinh@hotmail.com>

thành thật biết ơn.

 

28-Aug-2015

From: Son Co Nguyen [mailto:sonco1505@gmail.com]

Sent: Friday, August 28, 2015 2:33 PM

To: email@ndclnh-mytho-usa.org

Subject: Nhắn tin

Kính ông hội trưởng xin ông vui lōng nhån Tin giūm tội xin thānh thât cám on.

Tôi tên là Trần Thi Cỏ (LNH) Muốn T́m Anh Đổ văn Thu (NDC) Trung uư hoa Tiêu không nhỏ phi Đoàn nào có chị (Đổ Thi Xuân) Năm 75 Cỏ, có gặp anh ấy ỡ Biên Hoà. Nếu Nhận Được tin nầy xin Liên Lạc Cỏ. ĐT 608-359-5039. Hoặc Email sonco1505@gmail.com. Nếu quí vị nào biết chỉ giùm xin đa tạ.

 

26-Aug-2015
From: Thi Anh Thu Nguyen [mailto:107840@student.sae.edu.au]

Sent: Wednesday, August 26, 2015 3:44 PM

Subject: Tim Nguyen thanh Phong va Nguyen thi Yen

 

Tim Nguyen thanh Phong va Nguyen thi Yen,truoc o d/c 14831 hunter lane Midway Ca 92655. Nay hien o dau? xin lien lac voi chi Nguyen Thuy o Australia biet tin gap. Email : locnguyen54@hotmail.com (rat mong tin cac em).

 

21-Aug-2015

Thuy Quynh Trinh <ngongtikiu@gmail.com>:

2015-08-25 9:36 GMT-07:00

Chị thân mến, Có người t́m thân nhân ở MT, Em xin chị giúp dùm

Cám ơn chị nhiều lắm nha

Tq

 

Các bác 43C,

Tôi có người quen tại Vancouver muốn t́m HQ/Trung-Úy (?) Bùi Huỳnh Hoa , trở về bằng VN Thương Tín, bị tù và sau đó định cư tại Nam Cali.

Ông ta quê Mỹ Tho và vợ là cô giáo Nguyệt .

Ai biết xin chỉ giúp. Cám ơn nhiều .

 

 

21-Aug-2015

 

From: Hoang Bao Ho [mailto:hohoangbao@hotmail.com]

Sent: Wednesday, August 12, 2015 2:15 PM

To: huy017@gmail.com

Subject: Gởi chủ quán

Kính thưa Anh Chị,

Em được người bạn chỉ vào diễn đàn này t́m người thân ở Cali . Kính chúc Anh Chi sức khỏe !

Anh trai em tên lúc ở Việt nam là Nguyễn công Hường (Tên lúc cưới vợ ở Mỹ là Hồ Văn Minh . Sinh ngày 25/3/1962 tại Đà Lạt. Vượt biên qua Phi Luật Tân năm 1979, năm 1981 định cư ở California. Năm 1988 cưới vợ tên Huỳnh Thị Ánh Hồng (hai người không có con) . Ly dị năm 1997 .

Anh trai em có Bảo Huynh (người giúp vào Mỹ) tên Hồ Văn Quỳnh năm 1988 ở 11256 Park Side Garden Grove , CA 92643

Năm 1998 Ba mất có gọi điện thoại về Việt nam, sau đó nhà em chuyễn địa chỉ qua 25/8 Lê Quí Đôn phường 5 , Đà lạt . Và mất tin tức của anh cho tới nay. Em ten Thành : Điện thoại 0946 0339 30

Anh chị biết tin ǵ của anh trai em thi giup em nhé . Xin đa tạ


 

From: mykhanhnguyen@icloud.com

Date: Sun, 19 Jul 2015 21:17:12 +1000


Kính gởi Quư Vị Đồng Hương,

Có một thân nhân tên: Quách Chấn Vĩ

sinh ngày thật là: 25/08/1945 (Năm Ất Dậu) tại Vĩnh Thanh Vân - Rạch Giá.

trong khai sinh sinh ngày 05/08/1947 tại Vĩnh Thanh Vân - Rạch Giá.

Định cư ngày : 25/10/1978 tại Mỹ

Địa chỉ đầu tiên:
                      45 Savin Hill Avenue Apt 3

                      Doschester Boston

                      Mass 02125  - USA

 

địa chỉ kế:      59 Hemen Way,

                      St 8 Boston Ma, 021125 - USA

 

Anh Quách Chấn Vĩ đă gởi thư về thân nhân ở Việt Nam

và gia đ́nh đă nhận được qua những lần như sau:

1- thư ngày:          25 - 12 - 1978,   07 - 01 - 1979, 22 - 01 - 1979,  02 - 10 - 1981

- Anh Vĩ đă học trường:  NORTHEASTERN UNIVERSITY

- Vợ là Mă Thị Tuyết sinh 1947.

- Con trai: Quách Thế Minh sinh 1974

- Con gái: Quách Thùy Đoan sinh 1976

- Anh Vĩ có cha tên Quách Văn Long và mẹ là Hàn Thị Vân c̣n gọi là ông bà Lốn.

Sau lần thư gởi cuối cùng này cho đến nay không c̣n thấy anh Vĩ gởi thư nữa và cũng không t́m thấy anh Vĩ ở đâu.

Xin Quư Vị nào hiện đang ở Mỹ bất cứ ở tiểu bang nào xin quư vị nếu có biết anh Vi xin hăy điện về thân nhân ở Việt Nam cho bé Toàn số 2154751528 hay gọi phone cho Mỹ Khánh Nguyễn số 61451618678 tại Úc.

 

Xin Quư Vị Đồng Hương chuyển tải thư này đến người quen hay thân nhân của ḿnh, mong rằng sẽ có tin cho thân nhân anh Vĩ

 

Rất cám ơn Quư Vị Đồng Hương đă giúp đỡ, chia sẽ hỗ trợ t́m kiếm.

Nay Kính,

Mỹ Khánh Nguyễn

 

==========

From: Minh Tran [mailto:minhtran52@hotmail.com]

Sent: Sunday, June 21, 2015 4:31 PM

To: huy017@gmail.com

Subject:

 

T́m người thân .

Trần văn Cẩm, vợ là Kim Long, sau 1975 làm ở VSPD Saigon,vượt biên 79,80

tới Florida.ai biết xin liên lạc :Trần xuân Quang :email :minhtran52@hotmail.com

Đa tạ

Sent from my ASUS

 

Chúng Tôi có t́m thấy một hài cốt của một Quân nhân đă hy sinh tại chiến trường Chi Khu Kiến Đức, thuộc tỉnh Daklak (cũ) có

Thẻ Bài ghi rơ:

Họ Tên là Nguyễn An Khang
Số Quân: 68/144.681
Loại Máu B.Rh+

Vậy, nếu ai là thân nhân của Quân Nhân đă hy sinh nói trên xin vui ḷng liên lạc 

ĐT: 0903698807 (gặp Long) hoặc 0903716345 (gặp Nhung) để nhận lại hài cốt.

==============

On Monday, October 20, 2014 1:08 PM, trach nguyen  wrote:

NHẮN TIN – TÌM NGƯỜI

Bác tôi là Ông Phan văn Phước khoảng 86 tuổi
-Trước năm 1975 làm tài xế cơ quan D.A.O (Defense Attach’ Office) thuộc US EMBASSY tại Saigon VN     
Qua Mỹ cùng vợ con ngày 30 tháng 4 năm 1975. Nghe nói sau đó một thời gian thì Bác tôi sống một mình nương nhờ cửa Phật trong một ngôi Chùa ở San Diego.

Chi tiết:   Ba tôi là Ông Phan Ngọc Thảo trước làm việc ở Viện Pasteur-Sài Gòn củ là em ruột của Ông
                 Phan văn Phước
Xin quý vị nào hiện ở San Diego quen hoặc biết tình trạng của Bác tôi, vui lòng cho tôi được biết tin
                 Phan thị Hiền (San Jose) : 1 408 531 7664 (call,text) 
                 Email  1:   hienphuc93@yahoo.com
                 Email  2:   phuchien93@gmail.com
Chân thành cảm ơn
 

--------------                                     

From: danh nguyen <danhng@yahoo.com>
Date: October 16, 2014 at 9:09:28 PM PDT
To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>, "perry.exotica@gmail.com" <perry.exotica@gmail.com>, "danhng@yahoo.com" <danhng@yahoo.com>
Subject: Kính nhờ Thầy Huỳnh Chiêu Đẳng cho điều chỉnh nội dung đã được đăng trên website của Thầy. Xin Cảm ơn anh Perry và Thầy rất nhiều.
Reply-To: danh nguyen <danhng@yahoo.com>
Toronto ngày 17/10/2014

       Tôi, NGUYỄN TĂNG DANH (ẢNH) tìm 2 cháu
1) TRƯỜNG (Nguyễn Tăng Trường,sinh ngày 23/4/1973)
2) TÍN (Nguyễn Tăng Tín,sinh ngày 11/11/1974)
          vượt biên với cha là Bác sĩ NGUYỄN TĂNG TÂM trước làm việc tại Nha Trang và mẹ là TRẦN THỊ BÍCH QUYÊN trên chiếc tàu mang số KG 1023 rời Kiên Giang,Việt Nam ngày 20/1/1980.
 


 

Youtube video http://youtu.be/NIs6xDCTDcU
Search For Trường & Tín, my Vietnamese nephews.MPG

Xin liên lạc : NGUYỄN TĂNG DANH
         (= Chú ẢNH của TRƯỜNG và TÍN)
Toronto, Canada           
Tel.1:  1 (647) 709-0527
Tel.2:  1 (416) 856-4450
Email:  danhng@yahoo.com
Facebook:  danhng@yahoo.com
Tìm 2 cháu trên Youtube
Search For Trường & Tín, my Vietnamese nephews.MPG


 
          

 

TÌM NGƯỜI THÂN
Trung Úy Đinh Bảo Việt sinh năm 1949 tại Thái Bình là sỹ quan tiểu đoàn 223 pháo binh, sư đoàn 22 được cử đi học truyền tin tại Vũng Tàu, khi về làm sỹ quan truyền tin tại tiểu đoàn 223 pháo binh. Ngày 29,30 tháng 04/1975 rút quân từ Tây Nguyên về Bình Định Qui Nhơn. Mất liên lạc với gia đình từ ngày đó. Ai biết tin xin thông báo cho gia đình biết.
Anh Đinh Ngọc Thụy
Số nhà : 535/1 Thống Nhất P16, Gò vấp, TP.HCM
ĐT : 84-08-38947287

 

From: Tam Pham [mailto:Tam.Pham@steward.org]
Sent: Thursday, September 18, 2014 7:30 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Tìm người thân

Kính nhờ GS Hùynh chiếu Đẳng post tin nhắn này, xin chân thành cảm ơn Giáo Sư.

Tôi là Phạm-minh-Tâm, trước cư ngụ tại Ngã tư Bảy Hiền quận Tân Bình, Saigon.
Tìm bạn là TRIỆU-THIÊN-TƯỜNG  trước phục vụ trong KQ tại phi trường TSN, trước khi vượt biên cư ngụ tại Phú Nhuận với mẹ và các chị mà Tâm còn nhớ là Triệu ngọc Yến, Triệu ngọc Sương. Con trai  đầu lòng của Tường là cháu Triệu-Long. Một người bạn chung của Tâm và Tường là Huỳnh Nha giờ cũng không biết ở đâu. Được biết Tường định cư ở vùng Thủ Đô Hoa thịnh Đốn, Virginia . Nếu may mắn tin nhắn này đến được với Tường, Tâm sẽ rất vui mừng được liên lạc lại với  gia đình Tường và các chị . Địa chỉ e-mail của Tâm là: tam.pham@steward.org và hiện đang cư ngụ tại Massachusetts.

 

From: Truc Nguyen <trucng50@gmail.com>
Date: August 23, 2014 at 12:56:58 AM PDT
To: Huỳnh Chiếu Đẳng <huy017@gmail.com>
Cc: NguyenThaiTho <thaithonguyen@yahoo.com.vn>
Subject: Tim Nguoi Than cựu Thiếu Tá Đổng Duy Hùng
Kính gửi anh Đẳng,
Tôi xin chuyển lời cho anh Nguyễn Thái Thọ, một người bạn của tôi ở Việt Nam, đang cần tìm cựu Thiếu Tá Đổng Duy Hùng, khóa 21 Võ bị Đà lạt, cựu Tiểu Đoàn Trưởng của Sư Đoàn 5 BB thuộc QL.VNCH. Trước năm 1975, Thiếu Tá Đổng Duy Hùng là cấp chỉ huy của anh bạn tôi, Nguyễn Thái Thọ.
Rất mong anh sớm đăng giúp lời nhắn trong trang Web TÌM NGƯỜI THÂN do anh chủ trương.
Xin chân thành cám ơn anh.

=========

Những ngôi mộ quân nhân VNCH bị bỏ quên 9/16/2012
Nhân dịp tham quan Cổ  Thành Quảng Trị, tôi ghé quán cơm ven QL1, cạnh mương thủy lợi, tôi có gặp đôi vợ chồng Cán Bộ về hưu tốt bụng có một ước nguyện hợp đạo lý của người Việt Nam là quy tập hài cốt về với Gia Đình , Dòng Họ.

Bà tuy tuổi đã cao, lại đi chân giả, mà bà vẫn nhiệt tình chỉ cho tôi từng ngôi  mộ hoang của Sĩ Quan, binh lính chế độ cũ. Vạch những đám cỏ dại, những bụi gai, bới những nấm đất (vì lâu năm những ngôi mộ bị đất bồi lấp gần hết) để thấy được bia mộ của những người đã nằm xuống. Là ở một Nghĩa Trang, những ngôi mộ này có tên, có tuổi, có số quân, nhưng không hiểu sao qua gần nửa thế kỉ mà không ai đón về, không ai hương khói, để những ngôi mộ phủ đầy gai. cỏ như rừng rậm vậy. Theo Ông Bà già tôi ghi được 36 ngôi mộ, ngôi thì sup, ngôi thì bị bồi lấp gàn hết, ngôi thì bia bị đổ bể lăn lóc hoặc mờ tịt không còn thấy chữ vì thời gian làm mờ đi hoặc bị đạn bắn, còn tất cả giống nhau ở chỗ cỏ và gai bao phủ kín mít.
 
Dưới đây là những ngôi mộ tôi ghi được (còn bao nhiêu mộ bị san bằng thì ….)

1_ Phan Gia Thinh
18-05…… Kỉ Sửu
Cha: Pham Khánh Hưng
 
2_ Môi Kim Trọng (60/ 207 956)
Sinh 07-03-1940
Phước Hòa- Tiên Phước- Quảng Tín
TT 05-07-1967
Cha: Môi Ha
Mẹ: Trần Thị Tửu
Vợ: Lưu Thị Nhẫn
Con: Môi Kim Tân
 
3_ Lê Đình Chữ
1934- 1967 ( Sinh Mùi- chết Mùi)
Kim….. Xuân-  Cam Lộ Quảng Trị
Vợ: Nguyễn thị Phương
 
4_ Ngô Văn Minh
28-12 năm Kỷ Mão
Đản Duệ- Vĩnh Linh- Quảng Tri
28-11- Ất Tỵ
Me: Nguyễn Thị Nghĩa
 
5_ BDQ Phạm Văn Long- 1939
Long Thanh- Chơn Thành Long An
TT 1-1-1962
 
6_ Lê Công Tuyên- 1951
Thạch Đàn- Lệ Thủy- Quảng Bình
5-2- Mậu Thân
 
7_  1968 Nguyễn Trang
TT 5-5-1968
Nguyên Quán Thôn Thanh Suôi
 
8_Dương C. Sữa
19-02-1944
Thương Văn- Hương Hóa- Quảng Trị
Tử: 02-05- 1969
Vợ: Võ Thị Huế
Con: Dương Công Tuấn
 
9_Lê Văn Nỗ
29-03-1948
An Nhơn- Gò Vấp- Gia Định
Cha: Lê Văn Tam
Mẹ: Nguyễn Thị Cúc
5-8-1968_ Quảng Trị
 
10_ Họa Sĩ Phan ( Phạm) Sơn
Số Quân:70/ ……
Sinh ngày :….
Tử trận: 27-07-1969
(12-6-Kỉ Dậu)
Tai HT Fre Base Davis
 
11_ Đinh Văn Hảo
Tử Trận: 30-09-1969
 
12_ Nguyễn Pho (Phô)
SQ: 57/216504
Tử Trận: 01-02-1968
Nguyên Quán: Đại Lộc Quảng Nam
Tiểu Đoàn 2/1 _ Đại Đội 1/2
 
13_ B1 Cao Văn Thời
Sinh: 1944 Phú Nhuận_ Sài Gòn
Con Ộng: Cao Văn Vinh
Bà : Phạm Thị Mười
TT: 01-02-1968 tai Quảng Trị
Tiểu Đoàn 2/1
 
14_ Nguyễn Văn Vào
BSQD – SQ 64/103267
Tai: Mỹ T…….
 
15_ Phạm Văn Hải
65/175503
Sinh 1945_ Long An
Cha: Pham Quế
Mẹ: Nguyễn Thị Ngọt
TT: 28-02-1968- Quảng Trị
 
16_ Thiếu Úy Lê Khắc Minh
66/139428
23-9-1946 tai Thanh Cẩm- Hương Yên
Tiểu Đoàn: 2/2
TT12-02-1968
 
17_ Hạ Sĩ Hồ văn Quân
64/208306
Sinh tại: Phú An- Mộ Đức – Quảng Ngãi
TT: 04-02-1968
Tiểu Đoàn 2/2 PL
 
18_ Hạ Sĩ QD Nguyễn Văn Bông
56/804583
Bình Phước- Biên Hòa
TT: 10-02-1968
Tiểu Đoàn 2/2 PL
 
19_ Hạ Sĩ QD Lê Văn Thành
57/000304
Cai Lậy- Đinh Tường
TT04/02/1968
TĐ 2/2 L
 
20_ Hạ Sĩ QD Lương H. Cường
Tiểu Đoàn: 2/1
TT: 01-02-1968
 
21_ Phạm Văn Đủ
BSQD – SQ: 68/8…1101
Sinh: 15-08-1947 ( Công Giáo)
TT 04-02-1968
Tiểu Đoàn:2/1 Đại Đội 3 Phong Lập
 
22_ Nguyễn Văn Chiến
01-01-1942_ Cần Thơ
TT 1-2-1968
Me: Nguyễn Thị Hải lập mộ
 
23_ Nguyễn Văn Chiến
SQ: 62/100192
Nguyên Quán: Đường Trần Quang Khải- Sài Gòn
Tiểu Đoàn: 2/1_ đại đội 1/2
 
24_Thiếu Tá Võ Văn Thừa_ Phật Giáo
Sinh: 4-12-1939
Tai: Kiến Hòa
Tử Trận 1-2-1968(3-1- AL)
anh Nguyễn Văn Tá lập Mộ
 
25_ BSQD Dương Cần
Sinh 1945
SQ: 65/208574
Nguyên quán Sơn Trà- Sơn Tịnh- Quảng Ngãi
TT 5-2-1968
Con Ông: Dương Câu
Bà: Nguyễn Thị Đào
Tiểu Đoàn: 1/2
 
26_ BSQD Trương Văn Dũng
SQ 66A/ 115830
Sinh:1946 Quán Thuận Hòa- Tỉnh Sóc Trăng
TT 5-2-1968
Cha: Trương Cam Thân
Mẹ: Nguyễn Thị Lan
Vợ: Trần Thị Đúp
 
27_BSQD Nguyễn Văn Thông
65/ 000207
Mỹ- An- Hưng Sa Đéc- Long An
TT 31-01-1968
Cha: Nguyễn Thu
Mẹ: Lương T. Hai
Vợ: Trần Thị Tuyết Nguyên
 
28_Nguyễn Văn Lý
Sinh: 1942
Thốt Nốt- An Giang- Nam Phần
TT: 27-1-1968
Vợ: Võ Thị Điền lập mộ
 
29_ Dương Quang Phương
25-10-1940
Tiên Phước- QN
TT 27-2-Đinh Mùi
Vợ: Nguyễn Thị Chúng
Con: Dương Quang Phước
 
30_Hạ Sĩ Nguyễn Ngoc S….
Tiểu Đoàn 2 ( Nhảy dù)
TT 2-1-1968
KBC4
Con Bà:…. Thị Trẻ
Quận Điện Bàn_ Quảng Nam_ Phụng Lập
 
31_ BSQDDo964 Ngọc But
31-1-1968
Hòa An- CL- Khánh Hòa
 
32_   1970 Lập mộ
Nguyễn Văn Đại
3-1-1968
Vợ: Hồ Thị Tẽo
 
33_ Vô Danh
64/248494
24-2-19….
Hải Phòng
Cha: Nguyễn S Tin
Mẹ: Lý Thị Cần
TT 19-2-1968
 
34_ Nguyễn………. ang
SQ:62/165276
Sinh 1942- Gò Công
TT: 19-2-1968
Cha: Nguyễn Văn Va
Me: Phan Thị Sự
 
35_ Trần Văn Lân
SQ: 64/201208
1-4-1968
Chánh Quán Hòa Lộc_ Hương Mỹ_ Vĩnh Bình
 
36_ Giang Binh Lai
62/804467
NQ Bình Tha- Bình Dương
Tiểu Đoàn 2/1
Đại Đội: 1/2
 
Ghi chú: những chữ ghi thiếu ( …..) là một số bia mộ bị mờ hoặc bị đạn bắn nên không thấy rõ chữ.
Từ hôm tôi rời Quảng Trị đến nay đã nửa tháng, hai Ông Bà Già có gọi điện hỏi thăm là tôi đã đăng tin này lên mạng chưa?!!!
Tôi có cảm tưởng rằng Ông Bà hiểu lắm nỗi lòng của những người lính đang nằm đó, dưới những lùm cỏ, trong bụi gai, không một nén hương mong mỏi lắm được trở về nhà, bên người thân, bạn bè và đồng đội…
Qua đây, tôi mong rằng những nhà hảo Tâm, bạn bè, đồng đội cũ, hoặc may mắn hơn là gặp được chính người thân của những người lính kia đã nằm xuống đọc được tin này để sớm đưa những người đã một thời hy sinh và nằm xuống kia sớm có một nơi an nghỉ ấm cúng hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:                +841699814857         +841699814857 (Nguyễn Sơn Hải) để được hướng dẫn

 

Chủ quán lưu ý quí khách rằng tất cả chi tiết kể cả tên người và số phone liên hệ đều nhận được qua email chuyển đi chuyển lại nhiều lần, quí vị nên thận trọng tối đa khi liên lạc.

 

======================

29-Jul-2014

From: Duoc Ho <duocho@yahoo.com>
Date: July 29, 2014 at 11:53:40 AM PDT
To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>
Subject: Tìm emHồ Văn Lành
Reply-To: Duoc Ho <duocho@yahoo.com>
Trước năm 75 là Th/u  TQLC quân lực VNCH, đi tù CS và mất l/l từ năm 1978. Có người cho biết tin hiện đang sống tại tỉnh Buri Ram Thai Lan, làm thợ mỏ vàng, nhung không cho biết thêm tin gì thêm. Vào trang nhà thám tử tư cua Thái, họ cho biết chi phí một ngày là $260,nhung  mình có ít chi tiết quá nên cũng khó tìm.Quý ân nhân có tin về em tôi xin gởi mail về : duocho@yahoo.com hoặc thư về: HỒ Văn Được 14321 Malibu Cir. Westminster, CA 92683 hoặc xin gọi 714-890-1903. Hoặc làm cách nào để vào trang white pages của Thái
Xin trân trọng cảm tạ,

HỒ VĂN ĐƯỢC

 


4-Jun-2014

From: duy anh nguyen [mailto:duynguyenzoom@gmail.com]
Sent: Wednesday, June 4, 2014 11:44 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Xin chao Addmin QUAN VEN DUONG - Toi Muon Tim Gia dinh nguoi Di tai Vancouver - CANADA

TOI MUON TIM NGUOI THAN TAI VANCOUVER...xin giup do...Thanks
Gia đ́nh mất liên lạc nên đang lo lắng về vấn đề an toàn của người Di này

D́ tôi tên: Nguyễn Kim Phượng

Có hai đứa con trai: Châu Khánh Phát (henry)& Châu Khanh Phuc(michael)

Sống tại Vancouver nhưng giờ không biết đang ở đâu, không liên lạc về gia đ́nh ở Vietnam

Tôi tên Tung duy

DT: +84 1696679825
email:
tdsmart28@yahoo.com

           duynguyenzoom@gmail.com
Nếu mọi người biết xin liên lạc va xin so dien thoai hoac goi cho toi ngay và cho địa chỉ mail hoặc facebook của tôi :tdsmart28@yahoo.com 

cho đi tôi biết có cháu ở Vietnam đang t́m và cần liên lạc ngay

---------------------------- ----------------

Đây là h́nh đính kèm Gia đ́nh người d́.

 

3-May-2014
From: Pham <phamvantinhkn@gmail.com>
Date: May 4, 2014 at 4:01:20 PM PDT
To: <huy017@gmail.com>
Subject: T́m bạn

Xin chào anh Huy,
Tôi muốn t́m người bạn thân tên Vương Văn Phúc trước năm 1954 ở số 11 ngơ Hội Vũ Hà Nội. Di cư vào Saigon và hoc lớp sĩ quan Đà Lạt, ra trường với cấp bậc thiếu uư. Anh Phúc là cháu ông Nguyễn Ngọ chủ tiệm sửa máy đánh chữ. Anh có người chị tên Doanh và chị họ tên Phượng con gái ông Ngọ. Anh Phúc năm nay cũng khoảng 80 tuổi.
Nếu anh hoặc quư vị nào có tin tức ǵ của anh Phúc xin làm ơn cho biết về địa chỉ sau đây : Phạm văn Tính số 9 Rue du Mítral 77240 Cesson France  phone (0033) 0164107758 email  phamvantinhkn@yahoo.fr
Xin thành thật cám ơn,
Tính

 

Chủ quán lưu ý quí khách rằng tất cả chi tiết kể cả tên người và số phone liên hệ đều nhận được qua email chuyển đi chuyển lại nhiều lần, quí vị nên thận trọng tối đa khi liên lạc.

 

20-Apr-2014

From: Thich Huu Nguyen <thichhuunguyen@yahoo.com>

To: "tonthatcam@yahoo.com" <tonthatcam@yahoo.com>

Sent: Friday, April 18, 2014 12:00 PM

Subject:

 

A Di Da Phat:

Chao Anh Chi Be

Day la Thay Thich Huu Nguyen truoc goi tham A/C cung toan gia quyen lluon duoc suc kheo doi dao van su cat tuong nhu y

Thay nho Anh Chi giup cho mot viec ,tim dum dua chau that lac hon 40 nam.

Duoc biet chau Ten la Tran Thi Tuyet Trinh sinh vao nam 1972 tai Tinh Tuy Hoa Phu Yen va cha la Trung Ta Tran Van Man An Ninh Quan Doi don vi phuc vu cuoi cung tai Tuy Hoa Phu Yen truoc nam 1975.Thanh .

Xin Anh Chi co tin tuc gi hoan hy lien lac den Thay bang Email Thichhuunguyen @yahoo.com hoac Dien Thoai So 903-850-6605.

Voi dong goi den Anh Chi ro. Xin thanh kinh tri on.

Nam Mo Hoan Hy Tang Bo Tat Ma Ha Tat.

Nam Mo Cong Duc Lam Bo Tat Ma Ha Tat

Than Kinh

Thay T.K Thich Huu Nguyen.

 

 

 

18-Apr-2014

From: Tran Kim Anh Kim Anh <ktrankimanh@ymail.com>
Date: April 16, 2014 at 11:28:32 PM PDT
Subject: Tim nguoi Than
Kinh Chao Giao Su !

Truoc het kinh loi tham hoi va chuc suc khoe Giao-Su cung gia dinh nhieu An-Lanh .Sau kinh nho Giao Su giup toi tim lai nguoi ban than luc song tai Dao Galang Indonesia .Pham van-Ai Lam thong dich vien cua Cao-Uy Ty-Nam tai Dao Galang .Dinh cu tai Canada khoang Nam 1991 cho den nay .Dia chi hien tai cua Toi la : Nguyen van ly < Hirata-Kiyoshi >

Dia chi  Kanagawa-ken; Hiratsuka-shi ; Yokouchi .3907-35-103

Home phone  ;     81-463-53-2706          cell phone      ;     0803-393-9966

Kinh mong giao-Su giup do . Thanh that cam on        Kinh thu          Hirata-Kiyoshi

 

 

4-Apr-2014

From: David Phm [mailto:pham_phhung@yahoo.com]
Sent: Saturday, April 5, 2014 10:55 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: T́m b
n

 

Xin vui ḷng giúp t́m bn hc trước 1975 tên Lê Trung Châu cu hc sinh trường K Thut Đà Nng niên khoá 1967-1972 gia đ́nh có ca hiu buôn bán Đng Lâm trên đường Trn Hưng Đo thành ph Đà Nng đă trên 40 năm t ngày ri trường năm 1972 đến nay không gp . Sau biến c tháng 3/1975 Đà Nng có tin gia đ́nh bn đến Anh Quc khi th́ nghe tin Canada. Nếu t́m gp xin vui ḷng nhn tin cho Phm phú Hùng qua email trên .

Vô cùng biết ơn

 

 

19-Mar-2014

From: Văn Phương Nguyễn <vanphuong_nguyen43@yahoo.com>
Date: February 13, 2014 at 5:16:34 AM PST

Subject: Tim ban

Da goi mot email tim nguoi than hom thu sau 7/2/2014 den nay van chua thay dang .Nay xin goi tiep ,noi dung : Da hon 40 nam khong gap khong biet tin ,nay toi Nguyen van Phuong cuu ky gia BTV cac bao Tin Som ,Tin Dien ,Tam Nguyen ,Trang Den khong biet tin cac ban gio ra sao ,nhu Nguyen trong Nho hoc Luat ,nha o hem Vo di Nguy Phu Nhuan ,nay la Nguyen Kiem va cac ban o Đ Đ 15 cua truong Luat hoc QS o So Thu nam Mau Than 1968 theo lenh O Ky nhu Nguyen van Hồng , Le Hieu Dang ,Phan van Cheo ,Dinh.viet Tu ,nhut la Vo Quốc Thanh , Vo Quốc Lương chu bao Tin Diễn va ban dong nghiep Mai Kim Dinh.Neu quy vi nao biet cac ban noi tren xin vui long cho hay theo dia chi dien tu : vanphuong _nguyen43@yahoo.com. Chan thanh cam on .

3-Mar-2014

Subject: Fwd:  NHỜ PHỔ BIẾN: T́m người thân vượt biên mất tích vào GIÁNG SINH 1978.
Ai biết xin giúp cô  này. và xin chuyển đến tững người thân quen

Nhân tiện đây tôi xin bà con để ư dùm :

Phạm thị Ngân. sanh năm 1951

Phạm thị Thuỷ. sanh năm  1967

Cả hai bị hải tặc Thái lan bắt tháng 10-1983

Ai có biết tin tức ǵ của Ngân và Thuỷ, xin cho chúng tôi biết, chúng tôi muôn vàn tạ ơn .

   Vũ Minh Đức.

 phone (408) 442-8005.  Email:  vuduc53@hotmail. com

============

From: huyphuong le <huyphuong37@gmail.com>; Date: March 2, 2014 at 6:29:10 PM PST
Ai biết xin chỉ giúp.

"BS. Trần Thế Bảo (nguyên là bác sĩ quân y Sư Đoàn 23 QLVNCH) bị VC bắt,được trao trả, và đă vượt biên qua trai ty nan Thái Lan sang định cư tại Mỹ, nhưng không hành nghề Y nữa.
BS. Trần Thế Bảo có người em là Trần Thi An (Cảnh sát), đă ly dị vợ là Lê Thị Trúc, và có 2 con trai là Trần Thế Toản và Trần Thế Hùng.
Người t́m: maikhacung123@gmail.com

Chủ quán lưu ý quí khách rằng tất cả chi tiết kể cả tên người và số phone liên hệ đều nhận được qua email chuyển đi chuyển lại nhiều lần, quí vị nên thận trọng tối đa khi liên lạc.

 

19-Feb-2014

 

From: h nguyen <hsnhq@hotmail.com>

Date: February 19, 2014 at 10:37:47 AM PST

To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>

Subject: T́m người thân

 

T́m bạn: Th/úy Pháo binh Phạm minh Đức (đề lô cho SĐ 23 BB). Cử nhân Thương mại ĐH Vạn hạnh, cựu học sinh Pétrus Kư. Trước 75, nhà ở đường Lănh binh Thăng, có cô em tên Hạnh. Bà con cô bác nếu có tin tức của Đức xin liên lạc qua email: hsnhq@hotmail.com. Cám ơn.

 

 

From: Can Dao <daocan2007@yahoo.ca>

Date: February 17, 2014 at 7:04:19 PM PST

To: <DKSG67@yahoogroups.com>

Subject: [DKSG67] TIM ANH 

Trần ngọc Thanh,  grandmottet.tran@gmail.com

T́m Anh:

Trung úy BĐQ Trần kỳ Nam,  SVSQ khóa 9/68 Thủ Đức ,Đại Đội Trưởng Đại Đội 4 Tiểu đoàn 67 Liên đoàn 25 BĐQ. Mất tích trước tháng 3, 4 năm 1975 trong trận rút Quân ở Pleiku hay Plei-me?( không rơ). các anh nào có biết bối cảnh, thời điểm và nơi cuối cùng của anh tôi trước khi hy sinh, xin liên lạc với địa chỉ trên.

Chúng tôi thành khẩn xin quí vị phổ biến thông tin này cho các bạn hữu, chiến hữu, bạn tù ...,

Hỵ vong trong số người quen của quí ông, quí bà, may ra có ai biết được bối cảnh chiến trường và nơi cuối cùng của anh tôi trước khi tử trận, hay tử tù, để chúng tôi trả lời một câu hỏi của Mẹ một cách quả quyết lư do chính xác sự mất tích của anh Nam, v́ chúng tôi rất đau ḷng khi có một người mẹ đang đau nặng gần ngày về cơi Phật, suốt gần 40 năm trường với 14 ngàn ngày và đêm, vẫn một mực chờ tin con, như chờ một phép lạ.

Cám ơn quí ông, quí bà, chú, bác, anh, chị, đă hiểu nỗi thống khổ của những người mất người thân và thương t́nh giúp đỡ ...

 

 

From: Thuy Nguyen thi thu [mailto:nguyenthuy_bp@yahoo.com.vn]
Sent: Sunday, February 16, 2014 2:54 AM
To: huy017@gmail.com
Subject: Tim nguoi than

Tôi tên Nguyen Thi Thu Thuy sinh nam 1960 truoc 1975 cu ngu tai 320 Do Thanh Nhan noi dai muon tim ban Nguyen Van Ngoc co em trai ut la Phuong, anh ca la dại ta Lu, anh tu la dai uy Nhan, ngay 28/4/1975 cac anh em cua Ngoc di tan bang cano rieng cua gia dinh dinh cu ben USA. Chi con Ngoc va cha me o lai do ve que Long Thanh. Ngoc o dau ? xin gui ve dia chi email nguyenthuy_bp@yahoo.com.vn13-Feb-2014

From: Văn Phương Nguyễn [mailto:vanphuong_nguyen43@yahoo.com]

Sent: Thursday, February 13, 2014 5:17 AM

To: huy017@gmail.com

Subject: Tim ban

 

Da hon 40 nam khong gap khong biet tin ,nay toi Nguyen van Phuong cuu ky gia BTV cac bao Tin Som ,Tin Dien ,Tam Nguyen ,Trang Den khong biet tin cac ban gio ra sao ,nhu Nguyen trong Nho hoc Luat ,nha o hem Vo di Nguy Phu Nhuan ,nay la Nguyen Kiem va cac ban o Đ Đ 15 cua truong Luat hoc QS o So Thu nam Mau Than 1968 theo lenh O Ky nhu Nguyen van Hồng , Le Hieu Dang ,Phan van Cheo ,Dinh.viet Tu ,nhut la Vo Quốc Thanh , Vo Quốc Lương chu bao Tin Diễn va ban dong nghiep Mai Kim Dinh.
Neu quy vi nao biet cac ban noi tren xin vui long cho hay theo dia chi dien tu : vanphuong _nguyen43@yahoo.com.
Chan thanh cam on .

 

 

11-Feb-2013
 

1.- Bà Nguyễn Minh Sáng t́m bạn là Chị Trang, vợ cố Thiếu Tá Phong, tiểu khu Định Tường...

T́m bạn thân là Chị Trang, có hai con trai sinh đôi tên Tịnh và Tâm. Chồng là cựu Thiếu Tá Phong Trưởng pḥng Chiến Tranh Chính Trị, tiểu khu Định Tường, bị tử thương giửa tháng 4/1975. Thiếu Tá Phong trước đây có ra ứng cử Hội đồng Tỉnh và cha cũng là một Hội đồng Tỉnh…

Nếu có tin xin Quư Vị vui ḷng liên lạc:

Bà Nguyễn Minh Sáng, tel: (714) 722 – 5928


2.- Em gái là Đặng Thị Hường t́m anh là TQLC Đặng Văn Bần...

TQLC Đặng Văn Bần, trong nhóm cận vệ Chuẩn Tướng Lân (học tṛ Trung Uư Đào Thái cực đạo) cùng Tướng Lân di tản từ vùng I về đến Vũng Tàu, cuối tháng Ba đen /1975. Có 1 người bạn cùng đơn vị về tận nhà ở Saig̣n báo tin, là đả gặp TQLC Đặng Văn Bần tại Vũng tàu, nhưng v́ quân vụ, nên tiếp tục theo đoàn quân TQLC. Từ đó đến nay không biết c̣n sống hay đă chết. Quư vị, đặc biệt Quư Chiến hữu Mũ Xanh nào biết, xin vui ḷng báo tin cho gia đ́nh được biết, em gái: Đặng Thị Hường, (cha mẹ đả mất ở Việt Nam sau khi cộng sản cưởng chiếm miền Nam) qua điện thư:Vinhchau1943@yahoo.com .

Xin chân thành đa tạ.


3.- CH Nguyễn Thế Thăng t́m bạn là Hải quân Trung Úy Nguyễn Văn Thu...

T́m bạn thân là Hải Quân Trung Úy Nguyễn Văn Thu, con Ông Nguyễn Văn Mai, có em ruột tên Nguyễn Văn B́nh, trước 75 ở tại Quận 4 Khánh Hội, Saigon. Được biết đă di tản từ tháng 4/1975.

Nếu Qúy Vị, đặc biệt quư Chiến Sĩ Hải quân, biết CH Nguyễn Văn Thu xin cho: CH Nguyễn Thế Thăng..biết tin.

E-mails:

nguyen.t.thang.nfg@mail.mil, kbc4648@hotmail.com,

Xin chân thành cám ơn .


4.- Cô Nguyễn Thu Hoa t́m bạn: Nguyễn Thị Mai..

** Thư t́m bạn đồng nghiệp là Nguyễn thị Mai, có chị là Nguyễn thị Cúc là nhân viên Ủy Hội Quốc Tế , em trai là Nguyễn văn Dũng ( đi lính VNCH bị chết trận), em gái Út là Nguyễn thị Lan. Cả nhà đi di tản theo phài đoàn Ủy Hội Quốc Tế ngày 26.04.1975 , năm 1977 tôi có được tin cô Mai định cư ở Tây Đức.

Nếu Mai nhận được tin nầy th́ xin liên lạc với tôi qua e-mailthuhoanguyen2001@yahoo.com nhé. Tôi là người bạn mà khi làm ở Nha Trang Bị-Cty Điện Lực ViệtNam, hồi đó hai đứa ḿnh luôn như chim liền cánh cây liền cành ( mấy anh em bên Công Trường đường dây 2x66 vẫn nói như thế, Mai c̣n nhớ chứ). Tôi hiện định cư ở TX. USA đấy Mai ạ.

 


5.- Nguyễn Luân t́m hai bạn: Thiếu Úy Phi Công Trần Văn Mạnh PĐ 223 và Thiếu Úy Bùi Ngọc Phái ...

Thưa Qúy-vị. Tôi có hai người bạn tên là:TRẦN-VĂN-MẠNH và BÙI-NGỌC-PHÁI. Cả hai đều đă"di tản"ra đi trước ngày 30/04/1975

-Trần-Văn-Mạnh là Th/úy phi-công của PĐ223/SĐ3KQ tại Biên-Ḥa. nhà trước 75 tại ngă ba đường Lê-Văn-Duyệt&Thoại-Ngọc-Hầu (Tiệm vàng Đông-Lai đi vào).

- Bùi-Ngọc-Phái là Th/úy Đại-đội-trưởng của đại đội an-ninh giữ ṿng đai cho phi-trường Nha-Trang và cho Bộ Tư-Lệnh Quân-Khu 2 nằm tại đường Duy-Tân (Nha-Trang) dưới quyền của Đại-Tá Lư-Bá-Phẩm. Anh ruột của Phái là Tr/Tá Bùi-Ngọc-Long Trung-đoàn-trưởng của TĐ42/SĐ23BB đóng tại Quảng-Đức(Gia-Nghĩa)vào năm 1972-1973 là bạn cùng khoá với Đại-Tá Phẩm . Nhà bố-mẹ của Phái trước năm 1975 tại gần nhà thờ Thăng-Long đường Lê-Đại-Hành (Gần trường đua Phú-Thọ).

Xin được nhờ quư vị giúp đỡ cho tôi là nếu ai biết ǵ về tin tức dù nhiều hay ít hoặc chính xác hay không được rơ ràng cho lắm về hai người bạn của tôi có tên nêu trên...v.v. Tôi thiết tha hăy bớt chút thời gian và thời giờ email cho tôi hay gọi vào hai số phoné dưới đây:

luanguyen49@yahoo.com

Home: (408) 971-9261.

Cell: (314) 757-1316.

Tôi xin thành thật đa-tạ.

***LN***


6.- Trần thị Điệp t́m em: Trần Thị Hội

T́m em là Trần thị Hội sinh năm 1947, vượt biên cùng chồng là Danh trước là Trg/uy huấn luyện viên trường Thủ Đức và đứa con nhỏ tên Nhân vào khoảng năm 1979-1980. Định cư ở Cali. Riêng đứa con gái lớn tên Thành đi theo diện bảo lănh năm 1996, học nail.

Được tin này liên lạc chị Tư Điệp, con bác Tám,

trước 1975 ở thương xá Eden. Nếu ai biết xin liên lac:

Trần Thị Điệp Email : evamcaonien@yahoo.com

Phone: 905-212-7164

Địa chỉ: 609-1470 Williamsport Drive, Mississauga,

Ontario, L4X 1T5 Canada


7.-Trung Úy Trần Minh Hải t́m thân nhân: Thiếu tá Không quân Tạ Quang Hải...

Cựu Trung Úy TRẦN MINH HẢI, hiện cư ngụ tại Houston, Texas, Hoa Kỳ rất mong được tin thân nhân Cựu Thiếu Tá Không Quân TẠ QUANG HẢI, Trước là Trưởng Pḥng Nhân Huấn/LĐKB.

Nếu có tin tức hay biết nơi cư ngụ hiện nay của cựu Thiếu Tá HẢI,

xin quư chiến hữu và đồng bào giúp dùm.

Thành thật cám ơn.

Xin liên lạc :

Điện thoại di động (cell) : số (281) 627 8989

Email : joshuatran2003@yahoo.com

================

3-Fev-2014
From: Khanh Pham <khanhthuc69@me.com>
Date: February 2, 2014 at 12:52:25 AM PST
To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>
Subject: T́m bạn

Tôi tên Đặng Thị Tuyết Thục muốn t́m Trần Thị Đỗ học trường nữ Trung Học Lê Văn Duyệt Gia Định, có chị là Đăi và có anh là Trọng, nhà ở phía sau chợ Phú Nhuận.
Email của tôi:
khanhthuc69@gmail.com.
Trân trọng cám ơn qui vị.
Thục

3-Fev-2014

From: Tran Beo <tvb12033@yahoo.com>
Date: January 31, 2014 at 5:43:45 PM PST
To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>
Subject: Tim nguoi than
Reply-To: Tran Beo <tvb12033@yahoo.com>

Kính gửi Chương tŕnh " T́m Người thân " Tôi,  ten Nguyển Kim Ngoc  moi qua Mỷ, muon tim bạn  ten NGUYỂN CHÍ TRUNG  (Trung Tà) Phuc vụ ịai Bộ Tổng Tham Mưu/ QLVNCH ,hiện ở dâu , xin goi diện thọai số Cell (612)310 0330 vào sau 16:00 PM Xin cam ta, NGOC

 

 

26-Dec-2013
From: Mai Van Choi <maivanchoi@yahoo.com>

Date: December 26, 2013 at 7:31:48 PM PST

To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>

Subject: T́m người thân.

Reply-To: Mai Van Choi <maivanchoi@yahoo.com>

Xin chào.

Tôi tên MAI VAN CHƠI , muốn t́m tin tức của người em  tên MAI VĂN PHÊ, sinh 1954,cấp bậc Thiếu úy, đơn vị : tiểu đoàn 2, trung đoàn 33, sư đoàn 21 BB.

Trước 01 tháng, ngày 30/4 tôi và em tôi có gặp nhau tại Rạch giá và sau 30/4 vài ngày,một người em họ có thấy em tôi ở Cần thơ.Sau đó , gia đ́nh không có tin tức ǵ nữa.

Biết là t́m kiếm tin tức trong vô vọng nhưng vẫn cố hy vọng có chút ít tin tức nào đó kể cả tin xấu nhất về em tôi. Mong các ông và có thể may mắn người nào đó cùng đơn vị với em tôi đọc được tin này để giúp gia đ́nh tôi.

Xin l/lạc : maivanchoi@yahoo.com

Thành thật cảm ơn quí vị.

 

 

 

 

16-Nov-2013

Tuan Le Le   

Tuan le le phone : 0773873619    7 novembre 10:59

*** thông tin t́m ba....mất liên lạc vào ngày 30_04_1975***

Hello....bác.chú. Cô.d́ và anh.chi. Em,cháu: Lê Quang Tuấn. sn:1974 ( họ lê,là lấy theo họ của mẹ ). hiện đang sống ở Việt Nam. Mẹ: Lê Thị Thanh.sn:1949. ( nhưng mẹ Thanh đă mất 5 năm rồi )
T́m ba::: Trần Quốc Thanh. Sn:1947. Thiếu uư : Bộ Tư Lệnh Hải Quân_Vùng 4 Duyên Hải_Duyên Đoàn 43 Kbc 3349.:: đóng quân tại Ḥn Tre Rạch Giá.Tỉnh Kiên Giang.Việt Nam. Và cũng ra đi vào ngày 30-04-1975.tại Ḥn Tre.""""

It lời do mẹ thanh kể lại...sáng ngày 30-04,ba có cho người vào rạch giá, rước 2 mẹ con ra Ḥn Tre. Và xuống tàu Bêseet rồi, nhưng mẹ trở lên bờ lại , không đi. v́ nghĩ bỏ ông bà ngoại ở lại không ai lo. Nên lúc đó ba phải ra đi, rồi qua tới đảo nào đó. ba có biên thư về. Nhưng lúc nầy ông ngoại không dám nhận thư. v́ sợ mấy ông chính quyền lúc nầy.và mất lạc tới bây giờ ( gần 40 năm ).

Tuấn không biết bên nội,từ nhỏ tới bây giờ.  nghe mẹ kể, trước 1975 gia đ́nh bên nội sống tại sài g̣n.ở đường Petrus Ky, Quận 5 ( nhà gần bến xe ). Bây giờ là đường Lê Hồng Phong, TP.HCM. Xin quí bác chú, cô d́,anh chị.biết chút ít thông tin ǵ về ba cháu xin cho biết. Và xin chuyển thông tin nầy đến nhiều người khác giúp cháu ( nhất là các bác chú bên Hải Quân ).

Xin liên lạc với cháu: số 20 Đường Phạm Ngủ Lăo,Phường Vĩnh Thanh.Tp.Rạch Giá.Tỉnh Kiên Giang.Việt Nam. Đt: 0773873619_.0918064229.
Xin cảm ơn bác chú,cô d́,anh chi........! ( cháu có nghe nói...có thể ba ,từng sống ở bang Texas.USA.)

---------------

Hai <dinhtrhai@yahoo.com>
wrote:On Oct 17, 2013, at 11:11 AM

 Kinh goi qui vi quan ven duong
 Kinh Chuc suc Khoe qui vi .

Toi ten PHAN Thi PHUNG sinh nam 1950,cu ngu tai quan On Mon , TP Can Tho. Tim con that lac 40 nam qua cuoi doi muon mong Sao duoc biet tin tuc con cua Minh vi hoan canh khong the nuoi duong duoc nen phai that lac con . Chau duoc dat ten la Nguyen Huynh Nhu. Sinh Ngay 09 thang 01 nam 1972 .  Nham Ngay 23 thang 11 nam 1971 Al . Toi goi con Minh Vao co nhi Vien Bien Hoa . Sau do vi loan lac khong ve nhan lai duoc con . Toi duoc biet chau Huynh Nhu duoc dua ve My  cung voi nhung em trong co nhi Vien  nam 1973 . Tu do den nay da 40 nam toi khong biet cach nao de Tim con . Mai co cau Hai o My ve toi tam su va nho cau Giup mong rang troi phat thuong cho duoc biet ve tin tuc con Minh  luc cuoi doi de ra di am khong an Han. Mong qui vi quan ven duong goi Giup  tin nhan nay biet dau co ai biet Giup dum toi rat biet on. Dien thoai cua toi la . 01184907165258 . Dien thoai cau Hai o My 240 338 1205 . Dia chi email  dinhtrhai @ yahoo. Com.  Chau Huynh Nhu co bot son bang dau ngon Tay cai o vung hang. Tran trong kinh Chao va biet on qui vi

 

From: "Tran, Phuong1" <Phuong.Tran1@jacobs.com>

Date: October 15, 2013 at 12:56:59 PM PDT

To: "huy017@gmail.com" <huy017@gmail.com>

Subject: XIN NHO QUAN VEN DUONG DANG GIUP, XIN CAM ON.

Toi ten Tran thi Lan Phuong, muon tim mot nguoi ban gai ten Nguyen thi Diep, hai dua chung toi hoc chung truong St Thomas, ve sau co hoc chung truong Luat mot nam, nha cua Diep ben canh nha nghe si Van Hung dong kich voi Kim Cuong, toi co ve Vn mot lan va co co gang tim nhung khong duoc, hy vong co ai biet xin nhan dum.

Xin chan thanh cam on.

 Phuong Tran

 

 

From: robert nguyen <govap123@gmail.com>

Date: July 7, 2013, 6:25:46 PM PDT

To: undisclosed-recipients:;

Subject: Fwd: T́m Thân Nhân của hài cốt một T ử Sĩ BĐ Q ở Quảng Ngăi...

 

---------- Forwarded message ----------

   

Kính gởi quư bà con người Việt khắp nơi .

 

Hôm nay 20/ 6/ 2013, chúng tôi vưà được một thân hữu ở VN báo tin: Khoảng giữa tháng 6/ 2013, trong lúc đào đất làm nhà họ đă gặp một hài cốt gói trong hai lớp poncho. Tuy quân phục đă mục nát nhưng cũng nhận ra đó là một quân nhân Biệt Động Quân qua phù hiệu đầu cọp cuả binh chủng c̣n sót lại. Tấm thẻ bài ghi danh tính là   Lê Văn Thanh, số quân 62/ 190 9911, loại máu O.  

 

Ngoài ra c̣n có một ví da, trong đó có một tấm h́nh chụp hai vợ chồng và ba đưá con nhỏ, một tấm h́nh chụp anh ( có lẽ) Lê Văn Thanh và vài người bạn BĐQ. Thân hữu ở VN cho biết có thể anh Lê Văn Thanh hy sinh ngày 24 hoặc 25 tháng 3/1975 v́ hai ngày này có xảy ra một trận đánh giữa BĐQ và VC tại nơi t́m được hài cốt. Địa điểm: cách nhà máy làm ḿ khoảng 50 thước, ở xă Tịnh Phong quận Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngăi. Di cốt anh Lê Văn Thanh nay đă tạm chôn tại nghĩa địa thôn Thế Long, G̣ Diệu gần thị xă Quảng Ngăi.

 

Có một chi tiết khó hiểu xin được ghi thêm: Thân hữu ở VN cho biết trên thẻ bài có khắc ḍng chữ Tiểu Đoàn 74 BĐQ ! Khó hiểu ở chỗ TĐ 74 BĐQ trước kia thuộc Trại Biên Pḥng Lộc Ninh, tỉnh B́nh Long cuả Quân Khu III, sau đó tiểu đoàn này đă giải tán để sáp nhập vào các tiểu đoàn khác cuả BĐQ vào đầu năm 1973. C̣n tỉnh Quảng Ngăi th́ thuộc Quân Khu I, tính đến tháng 3/ 1975 là địa bàn hoạt động cuả Liên Đoàn 11 BĐQ do Trung Tá Nguyễn Ngọc Ấn làm Liên Đoàn Trưởng với ba Tiểu Đoàn 68 ở Sơn Hà, TĐT là Thiếu Tá Quách Thưởng (tạm phụ trách Liên Đoàn Phó); Tiểu Đoàn 69 ở Trà Bồng, TĐT là Thiếu Tá Nguyễn Cảnh Nguyên; Tiểu Đoàn 70 ở Gia Vực do Thiếu Tá Nguyễn Kế Thi làm Tiểu Đoàn Trưởng.

Chúng tôi ghi hết ra đây các chi tiết do thân hữu ở VN cung cấp, hy vọng bà con người Việt khắp nơi giúp t́m được thân nhân  anh Lê Văn Thanh để di cốt cuả anh sớm về yên nghĩ cạnh gia đ́nh.

 

Xin quư vị vui ḷng liên lạc với BĐQ Đỗ Như Quyên, điện thoại: 

808-935-2390 (USA), điện thư: hononuoc@aol.com.

Chân thành đa tạ sự giúp đỡ cuả bà con người Việt.

 

BĐQ Đỗ Như Quyên.

 

 

 

From: Khoa Dinh <khoadinh815@yahoo.com>
Date: June 18, 2013, 4:47:29 PM PDT

To: Dang Huynh <huy017@gmail.com>

Subject: T́m Thân Nhân

Kính thầy Huỳnh chiếu Đẳng,

Xin Thầy cho post lên mục T́m Người Thân để t́m bạn thân cùng đơn vị trước 1975 mất liên lạc cho đến  nay. Xin cám ơn Thầy nhiều.

Khoa Dinh 

Cần t́m người thân.

Cần t́m người bạn thân cùng cấp bậc, cùng đơn vị trước 1975 làm việc tại Trung Tâm Điều Hành Viễn Liên, Tân Sơn Nhứt thuộc Pḥng Sáu TTM. Năm 1974 được du học Mỹ tại Trường US Army Ordnance School Aberdeen Proving Ground Maryland và đến năm 1975 tôi về nước và bạn Nguyễn triệu Long ở lại và mất liên lạc cho đến nay. Xin các Bạn ở cùng Binh Chủng Truyền Tin biết được tin tức hay số phone của bạn Nguyễn triệu Long xin hăy nhín chút th́ giờ thông báo về tôi:

Đinh đăng Khoa,  địa chỉ  email  khoadinh815@yahoo.com

Hoặc số phone: 714 261 1721.

Thành thật biết ơn.

Khoa Dang Dinh.

 

 

 

From: Julie C <conchokiki@hotmail.com>

Date: June 20, 2013, 7:25:32 AM PDT

Subject: Kính Thầy đăng dùm em....

Thưa Thầy,

Xin Thầy vui ḷng đăng đoạn t́m bạn bên dưới dùm em.  Tú Anh là bạn học mà cũng là người ơn.  Tụi em là bạn học lúc mới vào lớp 6 ở LNH.  Năm 1981 em gặp TA và gia đ́nh ở đảo Bidong, em là đứa mồ côi lúc đó ở đảo nên được TA cho đôi dép (em đến đảo đi chân không và không c̣n ǵ chỉ trừ bộ đồ trên người) và cho áo quần để thay...  TA helped em nhiều ở đây.  1981 TA cùng gia đ́nh đi Mỹ, em v́ là mồ côi nên phải ở lại đảo 1 thời gian rồi sau đó bị đưa qua Phi thêm 7 tháng nữa.  2 đứa thất lạc từ ngày TA rời Bidong.  Em rất mong t́m lại được TA để nói lời cảm ơn v́ bây giờ 2 đứa đă "già" rồi, không c̣n biết có cơ hội để gặp lại nữa không...

Thầy đă help mọi người quá nhiều từ xưa giờ.  Em học được rất nhiều từ Thầy từ khi c̣n ở LNH cho đến bây giờ.

Em xin thành thật cảm ơn Thầy đă mở ra service này để help bà con ḿnh, và em kính chúc Thầy Cô cùng gia đ́nh luôn được vui khoẻ, b́nh an và được nhiều hồng ân từ thượng đế. 

Kính,

Như-Ư

Tôi, Châu Như-Ư, muốn t́m bạn cũ, Trần Tú Anh, trước là học sinh 12C9 Nguyễn Đ́nh Chiểu, Mỹ Tho, có anh là Trần Quốc Thống, bạn là Nguyễn Thị Kim Đào và Trần Quốc Thịnh.  Xin liên lạc conchokiki@hotmail.com.  Thành thật cảm ơn!

 

From: tabe1964 <tabe1964@gmail.com>
Date: June 14, 2013, 8:08:49 AM PDT
To: undisclosed-recipients:;
Subject: T̀M XÁC CẬU, M ẤT TỈCH Ở NHÀ TÙ HOÀNG LIÊN SƠN.

 

*** T́m Thân Nhân mất tích THIẾU TÁ LÊ Đ̀NH AN QUẬN TRƯỞNG QUẬN AN NHƠN TỈNH B̀NH ĐỊNH.             

 Kính gửi Các bác, các chú!

Con rất mong các bác, các chú là đồng đội, là những người bạn, những người thân  có biết tin tức về Cậu của con hăy giúp con t́m được nơi Cậu con đang an nghỉ  để chúng con được thắp cho Cậu một nén nhang, mong  Cậu của con được siêu thoát.

Cậu của con :

THIẾU TÁ LÊ Đ̀NH AN QUẬN TRƯỞNG QUẬN AN NHƠN TỈNH B̀NH ĐỊNH.

Bị mất tích tại  nhà tù Cải tạo ở Hoàng Liên Sơn  

Kinh Xin Quư Chú Quư Bác ở tù chung với Cậu An con tại Hoàng Liên Sơn giúp gia đ́nh con .

xin liên lạc email về :

 Ha Nguyen <h_nguyen01@yahoo.com

Con  tên là Haley Nguyen  -

 Ha Nguyen h_nguyen01@yahoo.com

 

 

From: khiem tran <thekhiemtran1936@gmail.com>
Date: June 3, 2013, 7:10:36 AM PDT

Kính gởi quư Diễn-đàn, quư thân-hữu, quư Anh Chị Em bằng-hữu mười phương xin vui ḷng giúp đỡ, loan-báo rộng răi dùm, giúp t́m người thân của gia-đ́nh là anh :

                                            PHẠM  VĂN  THẠCH

nguyên cựu khóa-sinh Khóa 10, sinh-viên Sĩ-quan Trừ-bị Thủ-Đức; trước 1975 ở đường Bùi-hữu-Nghĩa, Cầu Sắt Gia-Định, có em gái là cô HẠNH & NGUYỆT.
Nếu may mắn có được tin vui về anh Phạm văn Thạch, kính xin quư vị vui ḷng liên-lạc về chúng tôi ở địa-chỉ dưới đây :
Mrs. Lang T. Ho
<htliane@yahoo.fr>.

 

From: Phuoc Nguyen <pkn121@gmail.com>
To: BMH
Sent: Tue, May 21, 2013 7:57 am
Subject: tim người thân

 

Tôi cần t́m anh Đàm Tô, khoá 1 SQTB Thủ Đức, biệt phái Thanh tra Giám sat viện VNCH, cùng ở tù Long Thành, Bắc Thái, khu F

Hà Tây, đuợc ra tù năm 1982 và đi Mỹ theo diên HO.

Vị nào biết anh TÔ ở đâu xin chỉ giùm, tôi xin thành thât biết ơn. NKPhước, Virginia. Email: pkn121@gmail.com hay 703-200-4303.

 Ngoài ra, nếu vị nào biết Thiếu tá Đỗ Xuân Thảo, TĐ Trưởng TĐ 50 CTCT, đi Mỹ theo danh sách HO 9, hiên nay ở đâu, xin chỉ dẫn để liên lạc với tôi. Trân trọng cảm tạ. NKP.

 

 

From: giam nguyen <gcnguyennew@yahoo.com>

Date: April 24, 2013, 8:20:14 PM PDT

Cc: giam nguyen <gcnguyennew@yahoo.com>

Subject: Re: QVD khai truong trang web "Tim Nguoi Than",

Reply-To: giam nguyen <gcnguyennew@yahoo.com>

   Anh Dang than,

  Xin anh giup toi ghi vao trang " Tim Nguoi Than" :

    

Mong được biết Bà Nguyễn thị Nga, vợ Ông Yên. Trước 1958-59 có học lớp tối Bổ túc thi tú tài toàn phần với Giáo sư Hoàng cơ Nghị( Vật lư) và Giáo sư Trần bích Lan( Triết). Nghe nói đă cùng các con qua Mỹ . Xin liên lạc với Nguyễn châu GIÁM, home phone: 714 667 8050 va cel phone: 714 580 2705 , email: gcnguyennew@yahoo.com

 Ai biết , làm ơn nhắn lại giùm. Rất cảm ơn.

 Cam on anh nhieu lam

 GIAM

 

 

From: Thuong Nguyen
Date: Monday, April 22, 2013
Subject: T́m cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy

To: huy017@gmail.com

 

Học tṛ cũ muốn t́m thăm: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, dạy học trong những năm 1960 Trường Tiểu Học Cộng Đồng Tân Hiệp, Quận Bến Tranh (tên cũ), Tỉnh Định Tường (tên cũ). Khi cô hay thân nhân của cô nhận được tin nhắn này xin liên lạc qua email: nhuthe201009@gmail.com

 

21-Apr-2013

T̀M CON

Tên: CAO THỊ MINH PHƯƠNG   Sinh năm 1964

Thất lạc lúc 11 tuổi tại bến tàu căn cứ Chu Lai, tỉnh Quảng Tín vào Tháng Hai năm 1975 khi gia đ́nh di tản. Cháu lúc đó được gởi cho một người tên Minh giữ hộ trong khi gia đ́nh lo bồng bế các đứa con khác trong khi loạn lạc.

Cha: Cao Anh Vân

Mẹ: Nguyễn Thị Lan

Địa chỉ cha mẹ hiện nay:

13931 Newland St. #7

Westminster, CA 92683 USA

Phone cha mẹ: 714-799-4383

Email: dmc1234@gmail.com

Gia đ́nh xin đa tạ nếu có ai biết được thông tin.

 

=============

From: Thu V [mailto:aothu65@yahoo.com]

Sent: Sunday, April 21, 2013 9:09 AM

To: huy017@gmail.com

Subject: T́m người anh họ

 

Tôi  là THU con cậu NĂM KHỎE ở B́nh Phước,Gia Định,Thủ Đức .

 

T́m anh NGUYỄN TƯỜNG VÂN,

trước 75 ở Xom Giá, Bà Chiểu, Gia Định

            Có vợ tên Hồng,ở ngả Tư B́nh Ḥa

 Sau 75 anh Vân và vợ định cư ở PHAP 

Nghe tin Anh Nguyễn Tường Vân đă sang MỸ(??) nhưng không biết ở đâu. 

Nếu anh Vân,chị Hồng( hoặc ai có biết) có nghe tin nhắn này

xin liên lạc em ở email trên,hoặc phone :

                      714-614-6712

 

===============

From: Thérèse GAUTIER [mailto:therese.gautier@dbmail.com]

Sent: Sunday, April 21, 2013 7:52 AM

To: Chieu Dang HUYNH

Subject: Tim ban cu

 

Kinh nho anh Dang goi tin tim ban cu dum em.

Tim ban tên: Tu thi Hoa truoc làm viêc o truong Thanh Giong , quân 4 , tp Hô chi Minh...Da mat liên lac nam 1990 . Duoc tin này Hoa e-mail cho minh : thaithi48@gmail.com

Cam on anh Dang.

================
 

 

 


=================
From: thanh huynh <thanhxhuynh2003@yahoo.com>

Date: April 20, 2013, 4:45:49 PM PDT

To: HCD <huy017@gmail.com>

Cc: DUAN PHAM <timothypansun@gmail.com>

Subject:  "Tim Nguoi Than",
 

Xin anh Dang giup do toi de tim mot nguoi than la

co Pham thi Lien Huong, hien nay khoang chung 36 tuoi

Co PTLHuong la con cua Ba Phan thi Tho^'ng. BA THONG hoc dai Hoc Luat khoa hoi truoc 1975. Ba Thong ket hon voi Ong Pham Chi Hieu, lam Truong Dai OKI tai Tong Nha Buu  Dien hoi truoc 1975.

Ba Thong va con gai da vuot bien cach day hon 20 nam. Ong Hieu vi hoan canh cha me gia nen o lai Vietnam. Sau do Ong Hieu co nho nguoi tim kiem hai me con rat nhieu lan ma khong co ket qua.

Toi la chau cua Ong Hieu, tot nghiep Quoc Gia Hanh chanh khoa 10, hien o tai Bac California. Toi duoc biet hoan canh cua ong Hieu rat co don va luc nao cung ray ruc nghi den dua con gai da di voi me hoi sau bay tuoi.

Neu co the duoc, xin anh Dang vi long nhan dao, dang gium tin nay, de may ra giup duoc ong Hieu tim  lai duoc con gai. Do la niem mong uoc rat to lon cua Ong Hieu trong luc tuoi gia.

Xin lien lac voi toi,

Mrs Huynh Xuan Thanh

thanhxhuynh2003@yahoo.com

tel. 510-728-1557.

Xin da ta

 

From: Ty Nguyen <tythanh2001@yahoo.com>

Date: April 20, 2013, 4:24:00 PM PDT

To: Huynh Chieu Dang <huy017@gmail.com>

Subject: T́m người thân!

Kính nhờ anh H. C. Đẳng chuyển giúp:

 

Em là: Đoàn minh Nghĩa

t́m anh là: Đoàn minh Quang

con ông: Đoàn mộng Ngô

Trước ở Nha Trang.

Từ lúc Ba mất em mới 4 tuổi là năm 1982 - 1985

em mất liên lạc với anh.

Nếu biết tin này xin anh liên lạc số phone: 0935774086 (Em đang ở VN)

hoặc 617 - 302 - 2735 (người quen ở Hoa Kỳ)

 

Cám ơn anh H.C.Đẳng nhiều.

 

From: zpham [mailto:zpham@yahoo.com]

Sent: Saturday, April 20, 2013 3:07 PM

To: huy017@juno.com

Subject: QVD: T́m em và hai cháu

 

Dear Thầy,  Please help gia đ́nh con post tin này.  Cám ơn Thầy nhiều.

 

T́m em và hai cháu

Tôi là Phạm Thị Mai và ba (3) con: Quân, Huy, B́nh rất mong muốn t́m em là:

Phạm Thị Phước, sinh ngày 6/5/1943 tại Phú Nhuận

cùng hai (2) con là Trần Thanh Việt, sinh ngày 28/2/1967

và Trần Thanh Nam, sinh ngày 22/4/1970.

Vượt biên ngày 18/1/1982 tại Vũng Tàu. 

 

Chúng tôi đă mất liên lạc với em và hai cháu của chúng tôi kể từ 1982 cho đến nay (2013).

Nếu quí vị có tin tức của em và hai cháu, xin vui ḷng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (905) 451-6535

hoặc địa chỉ 77 Hartford Trail, Brampton, Ontario, CANADA L6W 4N1.

Thành thật cám ơn.

================
From: To Le [mailto:tongocle@yahoo.com]
Sent: Wednesday, April 17, 2013 8:18 PM
To: email@ndclnh-mytho-usa.org
Subject: Tim Ban Hoc cu.

Tôi tự giới thiệu:
LÊ NGỌC TÔ cựu Học sinh Trường Trung Học Nguyễn đ́nh Chiểu Mỹ tho từ năm 1954 đến năm 1961, hiện đang sống ở San Jose California. Rất mong liên lạc Thư Tín qua Địa Chị E mail: tongocle@yahoo.com với Bạn Học cũ. Rất mong.

 

===============

CON T̀M CHA TRONG TUYÊT VONG
XIN PHÔ BIÊN GIÙM
Con gái là Bích , hiện ở Pháp , t́m cha: Tô văn Giảng , trước 75 làm việc tại Air Việt Nam , văn pḥng đặt tại số 116 Nguyễn Huệ , Sài G̣n .
Ba ơi , có c̣n nhớ con không ? Con gái là Bích đây . Hồi những năm 70 -71 , nhà ḿnh ở Cư xá Nguyễn Hoàng , sang năm 72 th́ dọn về Cư xá Lữ Gia Quận 11 , Phú Thọ . Hồi đó con c̣n nhỏ lắm , nhưng vẫn nhớ mỗi lần Ba về thăm đă
bồng ẵm con và cho con nhiều đồ chơi , bánh kẹo . Từ ngày 30/04/75 đến nay con không c̣n nhận được tin tức ǵ cuả Ba nữa , vậy được tin này mong Ba , nếu c̣n sống ở đâu đó cho con được biết tin .
Xin quư Cô Bác , anh chi em nào có biết chút tin tức ǵ cuả Ba tôi , dù rất mong manh cũng xin vui ḷng viết cho tôi vài hàng qua đ/c E -mail : **
bichsg71@hotmail.fr*
http://mc/compose?to=bichsg71%40hotmail.fr
Tôi xin muôn vàn cảm tạ thâm ân .
 

============
T̀M CON
Tên:
CAO THỊ MINH PHƯƠNG Sinh năm 1964
Thất lạc lúc 11 tuổi tại bến tàu căn cứ Chu Lai, tỉnh Quảng Tín vào Tháng Hai năm 1975 khi gia đ́nh di tản. Cháu lúc đó được gởi cho một người tên Minh giữ hộ trong khi gia đ́nh lo bồng bế các đứa con khác trong khi loạn lạc.
Cha: Cao Anh Vân
Mẹ: Nguyễn Thị Lan
Địa chỉ cha mẹ hiện nay:
13931 Newland St. #7
Westminster, CA 92683 USA
Phone cha mẹ: 714-799-4383
Email: dmc1234@gmail.com
Gia đ́nh xin đa tạ nếu có ai biết được thông tin.
 

=============
T̀M THÂN NHÂN

Vơ minh Hải , sanh ngày 18/02/1962 . Lúc qua Mỹ có ở với ba là Vơ văn Điểu sanh năm 1931 (ngày tháng không biết) . Ông Điểu là Sỉ Quan Hải Quân (thiếu úy) làm tại Ba Son lái tàu và sửa tàu ( gọi là Cơ khí Trưởng ) . KBC cũng không biết .
 
 Năm 1980 Vơ văn Điểu lái tàu vượt biên qua Mỹ ở với Hải tại : 109 Main Brenham _ 77833 Texas
 Địa chỉ hảng ông làm việc là : P.O. 7212 Port Arthur 77642 Texas
 Thời gian sau ông bị xe lửa đụng chết ngày 29/01/1986 và được chôn tại Texas

 Vơ minh Hải có 1 thời gian ở với người cô tên : Lang cao Vân tại địa chỉ : 7206 Michael Place , Falls Church
 V.A. 22046 USA
 Sau đó không c̣n tin tức ǵ Vơ minh Hải cho tới bây giờ

 Gia đ́nh của Vơ minh Hải ở VN gồm có :
 Má tên : Đổ thị Thanh Xuân , sanh 26/02/1937 ( đă mất )
Chị là : Vơ thị Thanh Hương , sanh 05/04/1959
Em gái là : Vơ thị Thanh Thúy , sanh 15/07/1964
Em trai là : Vơ minh Trí , sanh 19/06/1969
Em gái là : Vơ thị Thanh Tâm , sanh 17/03/1975

Xin Quư Ông Bà Quư Hội Cựu Quân Nhân Hải Quân QLVNCH Xin Quư Vị Vui ḷng chuyển tải Tin T́m Thân Nhân giúp chúng tôi sớm t́m được người thân.
Xin chân thành cám ơn
 
 Hiện gia đ́nh sống tại địa chỉ :
 108/27/28B Vơ duy Ninh , P 22 , Quận B́nh Thạnh VN
Tél : 84 8 38 40 47 47

Hoặc có thể liên lạc với cô Hương ở Pháp :
11 la Comtesse , les Passons
 13400 AUBAGNE - FRANCE
Tél : 33 4 42 70 03 72

=================

Quí vị cần t́m thân nhân xin gởi email với đầu đủ chi tiết cần thiết đến: huy017@gmail.com
Nếu sau một hai ngày không thấy post lên đây xin gởi email nhắc lại lần nữa.
 

======================
Audiobook tiếng Việt
Kính biếu quí khách đền ơn phần nào công giới thiệu trang web t́m thân nhân nầy rộng rải cho mọi người biết đến.