KHO SLIDE SHOW VÀ VIDEO
Của Quán Ven Đường
  

hits counter

Chủ quán: Huỳnh Chiếu Đẳng
Liên lạc:
email nầy

 

KHO CHÁNH
Thực phẩm đa dạng nhiều đến độ tàu Tây chở không hết
quí khách ăn tại chỗ hay mang về tự do, không giới hạn

 


T́m nội dung cần đọc:
Đánh chi tiết muốn t́m vào khung ngay dưới, thí dụ "con vit", thí dụ "hướng dẫn", thi dụ "virus", thí dụ "Nguyễn văn Xoài", thí dụ "hard disk", thí dụ "chup anh", thí du "thuc pham"... có dấu hay không dấu. Nhớ bỏ trong ngặc kép th́ kết quả chính xác và thu gọn hơn. 
 

Khi có bảng kết quả nhớ đừng click hàng có chữ " Quảng cáo của Google"

 

Video Hướng Dẫn T́m Tài Liệu Chứa Trong Nhà Kho Quán Ven Đường

 

 

 

31-Jan-2014

Slide show: Tất cả mọi thứ căn bản về chụp hình, máy hình, ống kính sensor version 1.2 (31-Jan-2014)
Thưa quí bạn, slide show nầy hướng dẫn bước đầu “ABC” giúp cho các bạn mới mua camera hiểu rõ hơn về chuyện chụp hình.  Đây là cái slide show “khổng lồ” 222 trang, có lẻ đó là cái slide show nói về nhiếp ảnh lớn nhất xưa nay bằng tiếng Việt, ngay cả slide show  bằng tiếng Mỹ hay Pháp tôi cũng chưa  thấy cái nào to hơn. Hy vọng sau khi xem tới xem lui, các bạn i-tờ về chụp hình sẽ hiểu cách sử dụng máy hình nói chung, tôi tin những tấm ảnh các bạn chụp được  sau nầy sẽ ưng ý hơn ảnh trước kia.  Riêng các bạn nhà nghề hay đã từng tham dự lớp học thì cũng nên xem qua như là một cách ôn lại bài học trong nhà trường. Hai link download ngay dưới, nếu các bạn gặp trở ngại xin cho hay, click link nầy không download được thì click link kia.

Link Mediafire:

https://www.mediafire.com/?hxdn9yl517xjd1x < == click để download

Nhớ đừng view hay open nó ngay trong trang web mediafire, mà nên download về computer nhà trước.

http://www.mediafire.com/download/hxdn9yl517xjd1x/Tất cả mọi thứ căn bản về chụp hình, máy hình, ống kính sensor version 1.2 (31-Jan-2014).pps < == click để download

11-Jul-2014

Tách h́nh ra khỏi nền, video

Thưa vì có bằng hữu hỏi nên tôi làm cái video dưới đây về chuyện xóa nền tấm ảnh để bỏ vào nơi khác, thí dụ như bắt người ra, bỏ người vào thêm. Các bạn thường nghe nói Photoshop nhưng chắc không biết nó ra sao, mạnh cở nào khi làm hình giả, tưởng cũng xem qua chơi. Tôi không xài Photoshop vì không cần, hai nữa mất thì giờ lắm. Thường hình tôi chụp có sao để vậy, chỉ crop cho bớt chỗ dư thừa thôi. Do đó về Photoshop tôi không rành, cách đây cả năm, bây giờ tôi mới xài nó lại để lấy ảnh làm video.

Khá cần thiết cho các bạn sính văn chương muốn bỏ bông hoa vào bài thơ, hay một bản nhạc. Ngoài ra những bạn làm webpage muốn bỏ một logo vào cho đẹp, nhưng bị cái nền vô duyên che lấp. Đây là cách giải quyết

http://youtu.be/8jFT9AY30FM <click

11-Jul-2014

Kính mời các bạn có thì giờ thì xem cái video tôi quay mấy bửa trước trên bãi biển Huntington Beach. Đây chỉ là cảnh đời thường mà ít người phương xa được thấy. Tại sao? Thưa thường video du lịch chỉ quay cảnh đặc biệt, những nơi được chuẩn bị để thu hút du khách, không phải cảnh sinh hoạt đời thường. Chỉ là cảnh buổi chiều trên bãi biển, không có gì gọi là sôi động cả, nhưng chắc giúp được những bằng hữu phương xa biết được một góc nhỏ về sinh hoạt thưởng ngày tại Mỹ.

https://www.youtube.com/watch?v=en5-d6Hjmn4

11-Jul-2014

Đây là cái video hướng dẫn dài 5 phút, cách edit nhạc trong một cái video
 
http://youtu.be/8MPq3ZPteY0

11-Jul-2014
Mời các bạn xem cái video mới làm về cách bỏ chữ và h́nh vào trong trang Microsoft Word hay tương tợ. Đây là câu ḥi một bằng hữu bỏ cù lại lâu rồi.

http://youtu.be/0V1UfYc91Fg <--click để xem

 


Kính gởi quí bạn cái Youtube hướng dẫn cách làm cho mouse pointer trên monitor lớn ra để dễ nhìn thấy

https://www.youtube.com/watch?v=Gk4odCewaaQ
https://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=Gk4odCewaaQ

=========

 

 

Tat ca moi lien quan toi chup hinh va may hinh (mot slide show lon chua tung co ve nhiep anh) danh cho qui ban moi bat dau.pps <== click để download.  (số bytes=21833KB) Quí bạn mới sắm máy digital camera nên xem qua slide show bên trên


16-Jan-2014
Hướng dẫn diệt trừ malware, virus..
Hôm nay xin gởi các bạn cái video hướng dẫn diệt trừ malware, virus... rất mạnh mà free của Microsoft. Khi computer trục trặc chạy không ưng ư và nghi bị malware th́ giải pháp đầu tiên là các bạn hăy dùng hai software antimalware nầy kiểm coi có kẻ gian nằm vùng không. Dưới đây là video hướng dẫn dùng software antivirus free của Microsoft, tiện lợi, scan hard disk rất nhanh  và hữu hiệu. Tôi tin là ai xài Windows cũng đều cần tới nó nhất là trong thời buổi hiện nay


http://youtu.be/f2C2cjwyKQk

Cách setup Outlook để nhận và gởi email từ Yahoo
Video nầy hướng dẫn các bạn setup Outlook dùng nhận và gởi email từ Yahoo. Với Outlook các bạn có thể insert h́nh vào chữ dễ dàng. Email được mang về computer nhà và giữ trong server. Tức các bạn có hai bản email giống nhau để hờ. Mailbox bị cướp th́ vẫn c̣n bản ở nhà.
Chỉ mới mấy tháng nay Yahoo đă support cho Outlook. Trước đây phải trả lệ phí hàng tháng mới dùng được option nầy.

http://youtu.be/X78TGrMIZDI

  

23-Dec-2013

Hướng Dẫn setup Outlook để nhận và gởi email

Hôm nay tôi gởi các bạn cái video hướng dẫn setup up Outlook để nhận và gởi email.

Với Outlook chúng ta có nhiều điều lợi hơn là dùng webmail thí dụ như:
1. Nó download tất cả email về hard disk tại nhà, do đó nếu account bị chiếm mất th́ email cũ và email address của bạn bè vẫn c̣n nguyên.
2. Với Outlook chúng ta có thể insert h́nh trực tiếp vào chung với text. Nhiều editor của webmail không cho phép insert h́nh vào nằm chung với text  mà phải gởi theo attachment.
3. Outlook giữ luôn email address và địa chỉ nhà của bạn bè và người chúng ta liên lạc, dễ t́m dễ in ra (Contact book, People), ngoài ra nó c̣n giữ lịch và sổ hẹn từng ngày từng giờ…

Hướng Dẫn setup Outlook để nhận và gởi email

http://youtu.be/5V-VsUqmYZY

 

23-Dec-2013

Hướng dẫn clean-up mailbox để lấy chỗ trống nhận thêm mail mới (thí dụ Gmail)

Hướng dẫn các bạn xóa bớ email cũ trong Gmail để lấy chố trống ngận email mới. Tôi được biết nhiều bạn dùng Gmail lâu ngày đến một lúc đầy mailbox lại phải mở account mới. Không cần làm vậy đâu, chúng ta xóa bớt những email không cần thiết để lấy chỗ chứa email mới. Chuyện xóa email cũ coi vậy mà không dễ, nó nằm trốn trong nhiều nơi. Nếu đây là điều các bạn đang cần th́ mời xem cái video dưới đây:

http://youtu.be/y7UAp8Ye5lo

 

23-Dec-2013

Video hướng dẫn download Youtube

Nhớ trước đây th́ chúng ta có cái video hướng dẫn download nhạc và audiobook hàng loạt bằng FlashGot. Cái FlashGot nầy cũng download được video, nhưng khác biệt hiện giờ là thường Youtube phát h́nh ra nó chuyển đi nhiều cở khác nhau để tùy máy computer hay tablet nào cũng có thể xem được hết. Có nghĩa là một cái video có thể có nhiều độ mịn thí dụ như 1080i, như 720P, như 480P, như 360p… FlashGot download hết trơn, như vậy chúng ta dư đi tới ba bốn cái video cùng tên nhưng khác độ mịn, số bytes tổng cộng lớn và mất th́ giờ download.
Nay th́ chúng ta dùng YTD hay hơn để download video, hướng dẫn nằm trong cái video nầy:
“Hướng dẩn dùng để download video” link sau:
http://youtu.be/WGugddeEuss
Software free download nơi link dưới đây, không cần setup install chi hết, cứ vậy mà chạy(portable)
http://ndclnh-mytho-usa.org/Sach%20Xua/youtube_downloader_hd.zip
Muốn setup th́ xài cái link dưới đây.
http://ndclnh-mytho-usa.org/Sach%20Xua/youtube_downloader_hd_setup.exe

 

23-Dec-2013

Set lại Windows để hiện extension trong file name

Trước hết xin gởi các bạn cái video Youtube hướng dẫn set lại Windows để nó không dấu ba chữ ectension sau file name, và không dấu hidden files hay folders. Việc nầy các bạn sẽ cần. Ngoài ra c̣n chỉ cách set một loại file nào đó khi click tên th́ được open bằng program nào. Windows 8.0 và nhất là Windows 8.1 ưa chỉ định ẩu lắm làm cho chuyện càng thêm rắc rối.

Đây là loại video HD thật sự, nếu các bạn đọc chữ thấy mờ th́ nhớ set lại cái player để nó display high definition (v́ hiện nó đang display 360 dpi đó). Chữ thật sắc nét, nếu xem trên iPad hay Nexus 2013 th́ sẽ thấy chức rất sắc nét.

http://youtu.be/7j1fu8w2TyA

 

23-Dec-2013

Uống viên vitamin có hại hơn là lợi
Một trong vấn đề gây thắc mắc cho nhiều người khi xử dụng các loại sinh tố hay vitamins, vốn được xem là thần dược cho mọi trường hợp.Nhiều người khoẻ mạnh vẫn duy trì chế độ uống một hay vài viên vitamin, với mục đích theo họ là để bồi bổ sức khỏe.
Điều nầy có đúng không, mà nhiều khi còn có hậu quả ngược lại là đằng khác.
BS Liêu vĩnh Bình, Chủ tịch Hội Y sĩ Việt Nam tại Úc châu, giải đáp câu hỏi nói trên, qua cuộc nói chuyện với Phan Bách.
Tưởng quí bạn dùng không có uống sinh tố cũng nên nghe qua. Bác Sĩ B́nh dựa vào kết quả của một cuộc nghiên cứu lớn nhất xưa nay để cho ư kiến.
http://youtu.be/1Zpz46sAt2A

 

23-Dec-2013

Hướng dẫn setup FlashGot để download nhạc hay video từ webpage dùng FlashPlayer

Phần kế tiếp là hướng dẫn từng bước cách add thêm FlashGot vào FireFox, với Internet Explorer th́ cũng tương tợ. FlashGot giu1pp download hàng loạt nhạc hay audiofile hay video trong những webpage khó tính mà IDM có khi không download được.

http://youtu.be/eBWy32KnTJ4

 

23-Dec-2013

Hướng dẫn trích âm thanh ra khỏi video

Hôm trước chúng ta đă xem cái video trích nhạc ra khỏi dĩa audioCD, nay xin gởi các bạn cách trích riêng phàn âm thanh ra khỏi một video file (thí dụ từ video của Youtube) hat trích riêng phần âm thanh từ một cái DVD.

Chúng ta đi từ download software VLC (free, rất hay) tới install và sau cùng trích âm thanh.

Mời bạn nào cần th́ xem video dưới đây (YouTube)

http://youtu.be/wK4n5tSlrew


 

23-Dec-2013

Hướng dẫn trích nhạc trong AudioCD vào computer

Tôi được biết nhiều vị ở nhà có khá nhiều audioCD tích lủy từ ngày xưa tới giờ. Do vậy nhiều bạn muôn copy những bản nhạc chứa trong AudioCD vào computer để tiện dụng và có thể lưu trử lâu dài. AudioCD rồi đây cũng không c̣n đọc được qua nhiều năm tháng (10 năm  tới 30 năm). Mà dù nó c̣n nguyên vẹn đi nữa th́ tương lai không c̣n máy để hát. Cũng tỉ như giờ đây khó kiếm được máy chiếu film 8mm hay 16mm dù các bạn c̣n giữ film chụp ngày xưa. Cũng như giờ đây khó kiếm được máy hát băng cuồn lớn, AudioCD rồi đây cũng có cùng số phận.

Nhớ trước đây trong Quán Ven Đường tôi bày các bạn sang nhạc trong băng cassette vào computer, kế đó là sang băng VHS vào computer, giờ đây th́ sang AudioCD vào computer.
Bạn nào cũng thực hành được hết v́ software cần dùng là Windows Media Player mà máy computer chạy Windows nào cũng có sẳn.

Đừng có “tưởng bở”, tôi bày cho các bạn với “ư đồ”. Các bạn bỏ vào computer rồi th́ ngày kia nó sẽ lọt vô “Internet” như vậy tôi mới có cơ may chôm những bài bản hiếm dần hiện c̣n nằm trong tủ nhạc của các bạn. Tôi chôm được rồi th́ nó sẽ trở thành tài sản chung của chúng ta.

Thiệt ra th́ những bản nhạc những giọng ca chúng ta đă từng dấu diếm biết bao kỷ niện trong đó của thuở thanh xuân nay v́ thời gian v́ vô t́nh compressed quá tay, đă hư mất dần dần. Khi chúng ta biến nó thành dạng digital rồi th́ gần như không mất theo thời gian.

 

Nếu đó là nhu cầu của các bạn th́ mời xem cái video YouTube  dưới đây.

“Hướng dẫn trích nhạc trong AudioCD vào computer”

http://youtu.be/-_m5hLwZnZw

 

23-Dec-2013

Vài nét chấm phá về Las Vegas

Hôm nay tôi dành cái email nầy gởi đến các bạn cái video tôi t́nh cờ quay khi đi chơi Las Vegas
V́ không có ư quay video nên không mang theo chân máy, và đụng đâu quay đó, chưa được ứng ư, lở làm rồi th́ cứ gởi các bạn chưa có dịp đến Las Vegas cùng xem.

http://youtu.be/FpPGd1w2l-8

 

23-Dec-2013

Hướng dẫn download và setup Unikey để bỏ dấu chữ Việt

Thông báo.
(Tôi đùa cho vui, có ǵ xin bỏ qua)

  1. Xét rằng nhu cầu ghi lại kinh nghiệm cả đời cho em cháu là chính đáng.

  2. Xét rằng nhu cầu ghi lại những kỷ niệm buồn vui trong suốt cuộc đời bô lăo chúng ta là điều cần thiết.

  3. Xét rằng qua sách vở, qua Internet, qua email có quá nhiều tin tức sự kiện trong quá khứ và hiện tại có nhiều phần đúng đúng phần sai sai lẩn lộn khó phân nên bạn ta cần phải nói lên (viết ra) tiếng nói của chính ḿnh.

  4. Xét rằng cái computer là phương tiện cần thiết rất khó thương và khó tánh, không bao giờ chịu làm theo ư sai bảo của chúng ta. Ai cũng bị nó ăn hiếp hết.

  5. Xét rằng viết email, viết sách vở bằng chữ không bỏ dấu th́ ít người chịu khó ngồi đoán ṃ để đọc cho hết trọn bài.

  6. Xét rằng nếu dùng viết ch́ viết mực mà viết ra hồi kư, viết ra kinh nghiệm viết ra sách vở để lưu lại cho em cháu th́ khó thực hiện v́ nay tay đă run mắt đă mờ.

 

  1. … và vài chục lư do khác

 

Do đó: Hôm nay nhân lúc vô sự tôi ghi lại cái video bỏ vào Youtube hướng dẫn bạn ta từng bước một, từ lúc download software Unikey, tới cách setup, cách đánh chữ có dấu, cách chọn font chữ, cách save, cách dùng tốc kư, đánh bài vở nhanh như gió, đánh hai ba chữ tắt, Unikey tực động đánh ra că hàng hay nhiều hơn.
Nếu bạn ta lâu nay muốn bỏ dấu chữ Việt mà c̣n ngại khó th́ nên xem qua cái video nầy coi đă đủ già để bỏ qua Unikey hay chưa. Nếu cảm thấy c̣n kham nỗi th́ nên xem chầm chậm và làm theo. Unikey chỉ khó xài với quí bạn 100 tuổi trở đi nếu bạn ta dưới 100 tuổi th́ tôi tin là c̣n dùng Unikey được.

Hướng dẫn download và setup Unikey để bỏ dấu chữ Việt,

http://youtu.be/RPsZBwmZAB4

 

============ 

17-Nov-2013

Video hướng dẫn từng bước một download và setup Unikey để bỏ dấu chữ Việt (phần thứ nhất),
http://youtu.be/RPsZBwmZAB4 < == click để xem
Video hướng dẫn  từng bước một  download và setup Unikey để bỏ dấu chữ Việt
(phần thứ hai),
http://youtu.be/N1bZ4QHqcZY < == click để xem

 

Sau ban nhac ngay xua.pps       15702 (9-Nov-2013) (slide show nháp chứa 6 bản nhạc xưa khá hay, làm để lấy h́nh quay video hướng dẫn làm slide show)

hcd_Cach diet tru malware huu hieu tung buoc mot (version Jun-2013).pps      2097 < == click để download (link mới)

hcd_Cach dung VPS de bo dau chu Viet (xem lai Jun-2013).pps     4219 < == click để download (link mới)

hcd_Cach dung Unikey de bo dau chu Quoc Ngu (xem lai Jun-2013).pps 1078 < == click để download (link mới)

 

 

Made In USA cung chinh la Made In China (v.4).pps        7064

Huong dan nhan va goi email tu iPad iPod iPhone.pps  4500

Hướng dẫn đánh chữ Việt có dấu trong iPad, iPod, iPhone từng bước một. PPS  <== click để download

ABC ve chup hinh dung cac mode A, P, S, M, C1, C2, SCN.pps      2352

Am thanh xua hinh bong cu (Saigon_Vung Tau).pps     4951

An Ca Thit Song Tai Hai Khong Luong.pps     3774

An to chim yen cho mau tieu dieu mien cuc lac_.pps     3344

Anh Den Do Thi (Dem Tren Vung Dat La_Che Linh)_.pps      4588

Ao dai nam 2008 va 2009 va ao ngay xua.pps            6440

Ao dai que huong (thuong va ghet)_.pps     13817

Ao Dai Que Huong Chet.pps    6235

Bac Si Luu Vinh Binh tra loi radio Uc chau ve A H1N1 và nguoi cao nien.pps           4862

Bai Dien Van Hay Nhat Thien Nien Ky.pps          2500

Bai nghien cuu Dong Trung Ha Thao (Cua BS Cao Doan Trung).pps    4889

Banh Mut Tet Thay het Dam An (hai kich).pps         6054

Bao Gio Anh Dua Em Di Chua Huong_.pps       5143

Bao Gio Tro Lai HCD.pps           2806

Bay ban nhac ngoai quoc xua (phan 3).pps          6908

Bay ban nhac Viet Nam xua (phan 2).pps          7752

Ben Tre My Tho_Tren Ben song Buon_.pps       3785

Biet Bao Gio Tro Lai _Ngo Thuy Mien_Tran Thai Hoa_HCD.pps     2808

Boi que cho nam 2008 va loi ban Mao Ton Cuong.pps       4001

Bot Nam Bot Ngot Bot Nem va thuong gia Nhat cung gian doi.pps         5392

Bot Ngot_Chay Dau Cho Khoi (2009)_.pps       1802

Bot Ngot_Chay Dau Cho Khoi (xem lai Apr-2012).pps 9188

Ca Trung Quoc lam bang plastic, tranh uong thuoc ki nhau.pps    2712

Cach Copy Data Nhu Hinh Anh Bai Viet Tu Hard Disk Vao Blank CD (v 1.1).pps      4466

Cach copy hay save lai mot trang web vao computer tai nha_.pps      5318

Cach de dang nhat de lam cho computer chay nhanh hon.pps     1369

Cach diet tru malware huu hieu (tung buoc mot  2012).pps    2179

Cach don gian download video trong YouTube hay trong Internet (v 2 day du).pps           4838

Cach don gian download video va nhac trong YouTube hay trong Internet (v 2.2 day du).pps     5399

Cach Download nhac tu nhung webpage dung Flashplayer.pps        2088

Cach Download Software Tu Mediafire (Xin Tra Toi Ve_Huong Lan).pps         3505

Cach dung tu dien Lingoes (Jan-2012 update).pps   1431

Cach dung tu dien Lingoes (Jan-2012_ link).pps      1709

Cach dung Unikey de bo dau chu Quoc Ngu (ban kinh tang).pps           1074

Cach dung VPS de bo dau chu Viet (2011).pps       4196

Cách lam bun ghe ron.pps           3102

Dưới dây là slide show c̣n bài viết dạng Microsoft Word  Nơi Đây

Cach loai bo khoang trong (space) sau chu co dau trong Microsoft Word.pps       3606

Cach noi giay tu may VCR DVD cassette player qua may DVD recorder vao TV (v1.1)_2.pps          7193

Cach noi giay tu may VCR hay may cassette player qua may DVD recorder va TV.pps       3137

Cach setup lai home page trong Internet Explorer hay FireFox (Luu Thuy Hanh Van).pps    1835

Cach setup Microsof Outlook de nhan va goi Gmail.pps  2153

Cach trich lai tin tuc nhung trang web khong cho high light.pps     4803

Cai Non Sat_Le Thu.pps           3203

Can ban ABC ve chup hinh thong so Aperture, Speed, ISO uu tien.pps  2381

Can ban ve Nguyen tu_Vat chat_Phong xa nguyen tu (Nhat va Viet sao khac nhau den the).pps 4610

can than khi uong them vitamin.pps       4153

Can Than Ve Chai Lo Bao Plastic.pps           4007

Can than voi tra dinh tra dang (AVT chuc Xuan).pps  5362

Canh Thiep Dau Xuan.pps           4122

Cau Tre Lac Leo Gap Ghenh Kho Di_.pps        6264

Cay kien chua chat doc theo Texas.pps 1988

Chan dung mot phising e-mail.pps  730

Chat Doc Trong Dia Thuc An Cua Chung Ta ().pps       1688

Chi la mot Sat Na_.pps           6294

Chieu Cuoi Tuan_Tan Co_HCD.pps         2633

Cho Tet Bolsa 2011 (Nhac Xuan).pps        17324

Cho Tet Bolsa 2011 (Phong tuc ngay Tet mien Nam va Tet Ngheo_Ut Tra On).pps      19041

Chung quanh cai PPS (tra loi nhung thac mac chung).pps           3899

Chup hinh trong moi hoan canh_.pps          3719

Chuyen khong de (em biet anh di chang tro ve).pps          2776

Chuyen tan the theo CNN va hcd.pps   8980

Chuyen tinh buon (7 ban nhac).pps  8989

Co Do Yeu Dau_.pps 5359

Coi Buon_2.pps         4275

Com nguoi de lau an trung doc_Dien nguyen tu dang lo cho tuong lai.pps           3789

Computer cua ban chay nhanh co nao.pps 4857

Con Duong Cai Quan_Dai Hoa Tau_(v2).pps       16170

Danh Quen Sao (6 ban nhac).pps   8234

Dao Phat co phai la mot ton giao khong (duoi cai nhin cua hai vi Hoa Thuong hoi danh) (version 2.1).pps      3747

Dau doc nhau 3 (nuoc tuong tu xuong, dap toi muoi diem, dau hu thach cao).pps           698

Dau doc nhau 4.pps   2530

Dau Doc Nhau ca kho tom kho thit heo chet.pps         467

Dau dua tri ba binh hay dau dua giup mau thoat tuc.pps    3294

Di Cruise Den Alaska (phan 1).pps

Di Cruise Den Alaska (phan 2) (v1.1).pps          5041

Di Cruise Tren Tau Monarch Of The Seas (v 1.1).pps    5764

Di Vang va Tuong Lai (....).pps     5798

Dia Bay That hay Mo.pps           4743

Diem Mat Mot Kieu Luong Gat Qua Email_Qui Ban Trong Nuoc Nen Quan Tam.pps     592

Do thi trong cuoc song hang ngay.pps 2378

Doc bar codes biet xuat xu_chuyen gat nhau.pps 3698

Dua Tre_Loi Ban Mao Ton Cuong Cua HCD .pps         1711

Dung Unikey de danh dau chu Viet (xem lai 17-Jul-2011).pps     1733

Duoc Thao Loi Hai Ra Sao (Radio SBS Uc Chau).pps   7426

Fiber trong thuc pham.pps           4240

Gao lam bang plastic dang ban tren thi truong (made in China).pps      4741

Gao nhiem doc va nguoi Nhat (nen xem qua de thay so 1.1).pps 4783

Giang Sinh Noi Que Nguoi_Loi con xin Chua_Nhu Mai.pps 4778

Gio Thoi Ben Song_Huong Lan.pps      4343

Gioi thieu va cach dung may multimediaplayer (WD TV live).pps     2669

Giong Ca Cua Nhung Ngay Thang Xa Xua Cu (7 ban nhac).pps 7556

Giong Ca Ngay Truoc (6 ban nhac).pps   7584

Giong Doi_Ut Tra On (4 ban vong co).pps   11457

Go dau con vit ten la slide show Ung thu_muon danh nghia Johns Hopkins.pps           3920

Hai Loi Mong (8 ban nhac).pps   7694

Hai Loi Mong (Thanh Nga).pps    4063

Hai thu thuat nho lam Windows Vista chay nhanh hon.pps     1198

Hai vi sao lac va mot tram bong hoa (nhac co loi).pps    4798

Hai Vi Sao Lac_Tam Doan_.pps  3067

Hang gia tu Trung Quoc (RFI).pps          6505

Hang Vo Biet Ngu Co (trich doan cai luong 1).pps       4201

Hang Vo Biet Ngu Co (trich doan cai luong 2).pps       3145

Hay cuu chung toi (khoi nhung nguoi phong sanh_RFI).pps        6469

Hinh 3D gia (nhac Tinh Co Gap Lai Nhau).pps       5375

Hinh anh di le Chua va viec tu hanh Dao Phat o Viet Nam ngay nay.pps 13508

Hinh Anh Mot Phising eMail (2).pps   1542

Hinh anh Mytho ngay xua va ngay rat xua (resolution lon).pps         57404

Hinh anh Mytho ngay xua va ngay rat xua (resolution nho).pps        22619

Hinh Anh Saigon vao nhung nam 1968-1974.pps         6184

Hinh anh xu Hue (Tam biet Hue_Thu Bon_Huong Lan) v2.pps           9568

Hinh Bong Que Nha (Mai Tro Ve Hue_Huong Lan 1.1).pps       5919

Hinh Bong Que Nha (Mot Ngay Viet Nam 2_cai tien)_.pps       4544

Hinh Bong Que Nha (Mot Ngay Viet Nam)(2).pps           3665

Hinh Bong Que Nha (Mua Xuan Nao Ta Ve) (2).pps       2574

Hinh Bong Que Nha (Mua Xuan Nao Ta Ve)(3).pps   2569

Hinh Bong Que Nha (Saigon Niem Nho Khong Ten).pps      3537

Hinh Bong Que Nha (Tran Van Trach) (trung).pps          4884

Hinh Bong Que Nha (Tran Van Trach).pps      4563

Hinh Bong Que Nha_(Viet Hung_Xuan Tha Huong)_.pps   4712

Hinh Bong Que Nha_(Xuan Tha Huong).pps      4897

Hinh Bong Que Nha_Danh Quen Sao_Hoa Mi.pps     3024

Hinh Bong Que Nha_Dem Nho Ve Saigon _Don Ho.pps     3788

Hinh Phong Canh Cac Tieu Bang Hoa Ky.pps         3493

Hinh Phong Canh Xu Lao.pps      15237

Hinh ve lich su Duc Thic Ca (cai luong xua Ut Tra On, Thanh duoc, Huu Phuoc).pps 14726

Hinh ve lich su Duc Thic Ca (Thich Ca Tam Dao_Ut Tra On).pps       8638

Hoa Ky va Trung Quoc trong tuong lai (2012).pps    4815

Hoa Moc Lan Tung Chinh (hoi gia tu Boi Ngoc).pps     4457

Hoa Moc Lan_Phan 2_Tai Ngo_HCD.pps       3465

Hoa Thuy Tien_tieng sao Nguyen Dinh Nghia.pps  4730

Hoa va Mua Xuan (phan 1)_.pps  5617

Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang.pps      7647

Hong Hong Tuyet Tuyet_Yem Dao.pps  3521

Hungtington Library (South California) (v1.1).pps 22667

Huong dan bien doi PPS thanh video bo vao Youtube.pps        2855

Huong dan bien video download tu Youtub thanh DVD hat tren TV.pps          652

Huong dan cach download nhac trong Internet (tung buoc mot).pps   3588

Huong dan cach vao Internet bang Wi-Fi .pps      694

Huong dan can ban cho cac ban i-to  ve chup hinh dung cac mode A, P, S, M, C, SCN.pps     11273

Huong dan can ban dung Gmail de goi va nhan email.pps  5586

Huong dan cua thanh pho Houston cho  dan chung khi gap canh xa sung ban bua.pps     3788

Huong dan doi dang PPS ra thanh DVD hay video.pps   3298

Huong Dan Download Video Tu Youtube (Feb-2012).pps   640

Huong dan download Youtube, convert video format, extract audio tu video.pps        7037

Huong Dan Insert Hinh Anh Vao Gmail.pps        4092

Huong dan lam DVD tu video download trong Youtube (v 1.1).pps 925

Huong dan lam DVD tu video FLV (download trong Youtube).pps        1085

Huong dan mot cach download Youtube.pps         1898

Huong dan rename hang loat computer files de dang va an toan.pps           5720

Huong dan save mot lan hang loat hinh (photo) chua trong mot webpage.pps      2743

Huong dan setup mau sac va do tuong phan sang toi cho computer monitor dung xem hinh digital (v 1.1).pps   8954

Huong Dan Tru Malware Spyware va Tune-up Windows cho chay an toan va nhanh hon.pps      5113

Huong Dan Turn Off Cai UAC  trong Windows Vista cho computer chay de hon .pps          2553

Huong dan viet chu len hinh digital.pps          2601

Huong Tinh Cu.pps        3678

Huong Vi Que Huong (phan 1).pps    5095

Huong Vi Que Huong (phan 2).pps    7259

Huong Vi Que Huong (phan 3) Xuan Dat Khach (vc).pps 6722

Huong Vi Que Huong (phan 4) Trai Cay Xin Tra Toi Ve.pps       6875

Install font chu va dung chung voi bat cu software bo dau nao (huong dan tung buoc mot) 32(3)_2.pps 4101

Khoa cham cuu bi mot vo kha nang va thanh pho co gia nha thoi phong nhat nuoc My.pps   5130

Khoc Me Dem Mua_Dang The Luan.pps  2969

Khoc Me Dem Mua_Diem Lien_Gia Huy.pps      3226

Khoi nhang nguy hiem nhu khoi thuoc la (Chieu Phu Tay Ho).pps          3699

Kich Que Huong.pps       5212

Kiep Lam Than (Saigon Niem Nho Khong Ten).pps  4086

Kiep Phu Sinh.pps          2261

Kinh bieu Hoi Hoa Lan anh ky niem (co kem font chu).pps     6855

Kombucha tea, thuoc bac va meo moc co hai.pps   5666

Ky Su Bang Hinh Chuyen Di Cruise Ngang Qua Panama Canal (Nov-2010) (phan 1).pps         22764

Ky Su Bang Hinh Chuyen Di Cruise Ngang Qua Panama Canal (Nov-2010) (phan 2).pps         27689

Ky su bang hinh chuyen di Cruise Western Caribbean (phan 1).pps     15743

Ky su bang hinh chuyen di Cruise Western Caribbean (phan 2).pps     18103

Ky su bang hinh chuyen di tham thu do Washington (anh sac net) (v 1.1) .pps 22404

Ky thuat nau an dung toc gay_.pps    578

La Ua Chieu Thu_Thai Thanh.pps  3280

La Ua Chieu Thu_Xuan Thu.pps     3282

Lam DVD tu video Youtube bang Windows DVDMaker va high tech (nhac).pps    6569

Lam Sao Ghep Am Thanh Vao PPS (update 17-Jan-08).pps           1211

Lam slide show bang Nero (v 1.1).pps    2437

Lam slide show bang Windows Movie Make.pps         2594

Lam Slide Show PPS (sua chua lan thu 10_huong dan day du tung buoc mot) (14-Aug-2010).pps           8817

Lam Slide Show PPS (sua chua lan thu chin_huong dan day du tung buoc mot) (May 2010).ppt          7022

Las Vegas Mar-2009 duoi cai nhin cua TZ5 (them cach chup).pps          7581

Lat tay DavidCopperfield.pps           1197

Lay Chua Toi Con Nguoi Khong Dao_Tuan Vu.pps     6325

Loi ban Mao Ton Cuong Nhung_nguoi_ban_chan_thanh_2009.pps  4489

Loi ban Mao Ton Cuong ve 7 Do Not After Meals 1.pps       643

Loi Khuyen vu khong Phat Giao_Voi loi ban Mao Ton Cuong cua Mr Phang.pps           1111

Lua gao ngay nay cung co the nguy hai den suc khoe ban nao quan tam thi xem thu.pps    7507

Me Con.pps     7749

Me Toi 2.pps        3742

Me Toi.pps      3722

Me_.pps     5067

Mi Trung Quoc uot dot van chay.pps   2753

Minh Oi_Dieu Huong_Ngoc Ha (font moi).pps 5552

Minh Oi_Dieu Huong_Y Lan_.pps    4886

Moi cac ban an cung toi Tet Tan Meo ao.pps   22730

Moi cac ban uong chung tra som thoat vong tuc luy (update Jan 2009).pps           3599

Moi ngay diem mat mot mon an (chicken brother dau hau dau xanh)_.pps         930

Moi ngay diem mat mot mon an (cholesterol, sea food).pps      2044

Moi ngay diem mat mot mon an (duong hoa hoc, multivitamin va dau ca).pps           4161

Moi ngay diem mat mot mon an (nuoc tuong, nuoc mam).pps      1309

Moi ngay diem mat mot mon an (trai buoi, cay co ngot)_.pps  1890

Moi ngay diem mat mot mon an_.pps 1073

Moi Ngay Mot Mon_Dau Mo_tra_HCD.pps  533

Moi thuong thuc dac san.pps       9764

Mon An Viet Nam_Tinh Hoai Huong.pps         4904

Mon Sushi con trung_va bai nghien cuu Dong Trung Ha Thao.pps       8408

Mot chut tam tinh.pps           4685

Mot Mai Tro Lai (7 ban nhac).pps  9967

Mot nguoi lam mat mat the gioi Tay Phuong (Le Hai_RFI).pps     4749

Mot so thoi trang va kieu cach cua cac thieu nu VN trong nuoc ngay nay.pps           8791

Mot so thuc pham quen thuoc pha chat co hai.pps      6134

Mot thi du ve virus thuong gap khi ngao du Internet.pps         1508

Mot Thoang Huong Xua (phan 1).pps    16927

Mot Thoang Huong Xua (phan 10).pps  20431

Mot Thoang Huong Xua (phan 2).pps    22157

Mot Thoang Huong Xua (phan 3).pps    19997

Mot Thoang Huong Xua (phan 4 moi).pps  23829

Mot Thoang Huong Xua (phan 5) (Hoa Roi Cua Phat).pps    16767

Mot Thoang Huong Xua (phan 6) (Guom Luc Yem).pps  16682

Mot Thoang Huong Xua (phan 7).pps    19892

Mot Thoang Huong Xua (phan 8) (Quan Am Thi Kinh) moi.pps          25111

Mot Thoang Huong Xua (phan 9).pps    21766

Mot thoang tam tinh_.pps           4670

Mot Tram Hoa Lan (Chuc Mung Nam Moi)_.pps          12204

Mua buon tinh le_Manh Quynh.pps 4811

Mua buon tinh le_The Son (ban moi).pps           4349

Mua thu trong mua (II).pps       9274

Mua Thu Trong Mua_.pps           11227

Mua Thu Trong Mua_Truong Sa_ Nini - Vina Uyen My - Ha Vy  .pps           5458

Muoi mot loai dong vat nguy hiem nhat hanh tinh_.pps 2468

Mytho, canh cu nguoi xua.pps      27512

Nam nhom thuc pham nen tranh.pps  1446

Nen Xai Xang loai thuong hay loai premium.pps          1640

New York_Las Vegas ve dem (Chieu Mot Minh Qua Pho_Hoa Mi).pps 6067

Nguoi chong va nguoi vo ly tuong (2012) ban compatible.pps      4834

Nguoi ta co linh hon khong (theo dao Phat), chuyen luan hoi tai sinh _giai dap cua vi Hoa Thuong thoi danh.pps   11142

Nha Tho Kieng (Crystal Cathedrale)(v 1.1).pps           5593

Nhac Phim (6 ban nhac phim).pps   7340

Nhan dien mot phishing email.pps   713

Nhiep anh_Bo cuc co dien_.pps   1298

Nhin Lai Nam 2008 Va Tien Doan Tuong Lai (phan 1).pps 6954

Nho Me (hat Le Tam_Gia Huy).pps     2612

Nho Me (Le Minh Dao_ Le Tam_Gia Huy).pps 2488

Nho Me (Ngoc Giau_Vien Chau).pps  14614

Nhu Giac Chiem Bao (Lam Phuong_Elvis Phuong).pps          10681

Nhu Giac Mo Qua (Nam Loc_Mai Huong_Thuy Vi).pps         13894

Nhung ba Me Viet Nam ngan doi tan tao.pps          10923

Nhung Bai Ca Dang Do bi bo quen (6 ban nhac).pps 7708

Nhung Bai Tinh Ca Buon Bi Bo Quen (6 ban nhac).pps     6901

Nhung Cach Bao Quan Noi Da Ga_.pps    2247

Nhung cau vui vui ghi truoc nha tho (v 1.2)_.pps         3029

Nhung chuyen khong giong con giap nao het.pps        5692

Nhung chuyen ky cuc va treo cang vit cua nuoc My (Q V D).pps          5152

Nhung dieu can ban ve Dao Phat ma mot so Phat tu co the hieu sai.pps       1191

Nhung hinh anh duoc cho la dep Olympic 2012.pps     20746

Nhung Loai Dau Nen An va NenTranh (version 2012).pps     7450

Nhung Loai Dau Nen An va NenTranh.pps       6841

Nhung Loai Rau Trai Quen Thuoc Nen Tranh An.pps 5188

Nhung mon thuc pham hien nay can quan tam da tranh.pps    6986

Nhung tam anh chua chan tinh Nguoi.pps        3963

Nhung tam anh noi ngan loi (v1.1).pps          7780

Nhung thuc pham co the gay binh gout.pps           3593

Nhung tieu chuan can biet khi lua mua ong kinh may anh (hay digital camera)(v1b CaoThi) .pps          2118

Nhung tieu chuan can biet khi lua mua ong kinh may anh (hay digital camera)(v1b) .pps       11668

Nhung trai cay nhiem doc nen tranh.pps 3815

Niem Rieng_.pps       3596

Noi chuyen gao va binh tieu duong (thien ac tranh hung).pps        4095

Noi Microsof Outlook save data va cach set lai Wndows display file extension.pps         5554

Noi Nieu trang chat khong dinh Teflon co khi nguy hiem.pps       2603

Noi Ve Aperture cua may digital camera va ung dung (2).pps         8088

Noi Ve Aperture cua may digital camera va ung dung (CT).pps       2739

Noi Ve Aperture cua may digital camera va ung dung.pps          2630

Noi ve bong den dien xai trong nha.pps  8331

Noi Ve Computer File Name Va Extension.pps  577

Noi ve external hard disk.pps      4475

Noi ve focal length, cach tinh toan, phan loai, ung dung cua ong kinh may anh (CT).pps   4431

Noi ve focal length, cach tinh toan, phan loai, ung dung cua ong kinh may anh.pps      9944

Noi ve histograms trong digital camera.pps      8473

Noi Ve White balance va Custom white balance (v 1.2).pps         13479

Noi ve white balance va set custom white balance chi tiet hon (v 1.2).pps      13547

Nuoc Mam ngay nay co the hai cho suc khoe (radio).pps     1163

Nuoc Mam Va Thuc Pham Vi Pham An Toan.pps     755

Nuoc Tuong Lam Bang Xuong Thui (v2).pps       3380

Ong Kinh Tele Wide Macro va Zoom cua may chup hinh (2).pps         2835

Ong Kinh Tele Wide Macro va Zoom cua may chup hinh.pps         2857

Paris (Mua Thu Paris_Thai Thanh_v2).pps      7392

Phong Canh va Hai Ban Nhac.pps  14095

Phong Sinh_lam thien hay lam ac (version 2012).pps     5128

Phong su _Ca phe Viet Nam uong vao chet som.pps      5718

Phong su cua RFI ve thit heo chua chat tao nac tai Viet Nam.pps   5960

Phong su Tet con chuot 2008.pps          3983

Phuong trinh cuoc doi (slide show vui cuoi).pps      4118

Pulau Bidong_Con Nho Hay Da Quen.pps 5334

Quan Nua Khuya_Phuong Diem Hanh.pps          2235

Quan Ven Duong Chuc Xuan Ky Suu (phan 1).pps        6380

Rong Choi Ben Troi_.pps           5547

Saigon Mot Thoi De Nho.pps     9744

Saigon trung trung noi nho (low) (v 2.2).pps 25496

Saigon_Nam Muoi Nam Truoc.pps   8436

San xuat mien va pho tai Viet Nam ngon het noi luon.pps     4356

Sap co thuoc tri dai duong (tranh ve ).pps 7398

Sau ban nhac Viet Nam xua (phan 1)__.pps          7586

Sau Vien Xu_(v1.1).pps           3842

Slide show Hinh Chuyen Dong.pps   7791

So luong duong chua trong thuc an thong thuong.pps           1817

Su Khac Nhau Giua Nguoi A Dong Va Nguoi tay Phuong (vui).pps    3188

Suu Tap May Chup Hinh (tu A-D).pps           9610

Suu Tap May Chup Hinh (tu A-H).pps           4257

Tam ban nhac ngoai quoc xua (phan ba).pps        6906

Tam ban nhac ngoai quoc xua (phan hai).pps       7496

Tam Su Ke Ly Huong.pps 6459

Tan Co_Quan Nua Khuya_Huu Phuoc.pps         2461

Tang qui ban thich chup hinh mot so anh chon trong Natianl Geographic.pps   29868

Tet Xa Nha.pps    8318

Than Thoai (5 ban nhac).pps   9081

Thanh do oi gia biet_Thanh Nga (Vong Co)_.pps     4886

Thanh Pho Ve Dem.pps           3863

The thuc bau Tong Thong My khong don gian dau.pps 6683

Thi du ve cach tim va download nhac trong Internet .pps        3440

Thien Su Thich Thanh Tu tra loi cau hoi_  Co Coi Cuc Lac hay khong.pps           4121

Tho Xuan Dat Khach (tho Thanh Nam, ngam Hoang Oanh v1.1).pps         6911

Thuc pham hop cua My co the chua malamine.pps   3689

Thuyen Vien Xu_Le Thu.pps           4076

Tien giay ngay xua_Con Duong Cai Quan_hoa Tau.pps        4303

Tien giay Viet Nam 1953-1975_(v2).pps         6580

Tien Kim Loai Viet Nam 1953-1975.pps   2995

Tin can biet ve thit bo (it ra nen xem trang dau).pps          4113

Tin tuc ve gao va thit heo san xuat tu Trung Quoc thay ghe.pps          3370

Tinh Ca Xu Hue (doi font).pps    9966

Tinh Hoai Huong_Ngoc Ha.pps       4071

Tinh Khuc Mua Giang Sinh (v1.1).pps          24500

Tinh Thu Xua_Huong Lan (ver 2).pps       4083

Tinh Thu Xua_Huong Lan (ver 3).pps       3984

Tinh Thu Xua_Luu Hong.pps   3742

To Chuc Y Te The Gioi xac nhan cell phone co the gay ung thu.pps 7077

Tra loi mot so email ve slide show, ve Unicode, ve lay hinh anh ra khoi webpage hay PPS.doc      69

Tra sua Tran Chau uong cho tieu doi.pps           3358

Trai Cay Nhiet Doi (Tinh Co).pps  3910

Tram Hoa Khoe Sac_hcd.pps           4799

Tren song khoi song (1).pps       7084

Tren song khoi song (2).pps       8138

Tren song khoi song (3).pps       8108

Tren song khoi song (3)_.pps      8107

Tren song khoi song (4).pps       7181

Tren song khoi song (4)_.pps      7106

Tu Biet Sanh Ly.pps  2267

Tuong Tu (nguyen Sa).pps           5686

Uong ca phe loi hai ra sao.pps        3607

Uong ruou va tai bien tim mach.pps  1297

Uong tra ngay nay loi hai ra sao.pps       5214

Vai cach download nhac trong Internet (va mot ban nhac).pps        3512

Vai chuc cay kien quen thuoc chua chat doc nen quan tam.pps           8862

Vai dieu dung va sai ve thuc pham thuoc men va suc khoe_HCD.pps  1141

Vai hinh anh Las Vegas (unicode).pps   2531

Vai hinh anh va mot ban nhac xua.pps  5632

Vai loi lam nen tranh khi chup portrait hay mot nhom nguoi.pps     3103

Vai mon gia vi hay (nghe, tan, hung, que Aspirin)_.pps     1280

Vai Phong Canh Bien Nam California.pps    1293

Vai tin ma cac gia dinh co tre em can biet_HCD.pps   701

Vai tin ve suc khoe can biet (ban moi day du).pps         2324

Vai tin ve thuc pham co khi can biet_HCD.pps      838

Vieng Hawaii tu Los Angeles bang tau Cruise (ban day du hon).pps     7618

Vieng nha tho L'Oratoire Saint-Joseph Montreal Canada.pps        6266

Vieng tham thanh pho Quebec Canada (phan 1) (v 1.1).pps          5802

Vieng tham thanh pho Quebec Canada (phan 2).pps 7223

Vieng Thu Vien Co Tong Thong My Nixon.pps  6416

Vitamin trong thuc pham va gao lut loi va hai ra sao.pps       9260

Vu Khuc Paris_Thanh Lan.pps      5248

Xu dung tu dien_.pps           995